Tình trạng nhà mạng bán điện thoại kèm ràng buộc hợp đồng giúp người tiêu dùng khi mua máy rẻ hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng được lợi từ những chương trình này.
Chi cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh vừa chuyển hồ sơ đề nghị Sở Công Thương lập tờ trình gửi UBND tỉnh ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 4 doanh nghiệp kinh doanh xăng...
Đó là phản ánh của khách hàng tên Phan ở Sài Gòn khi cho rằng, ứng dụng Samsung Pay đã không ghi lại lịch sử thanh toán khiến điểm thưởng của anh bị mất khi đổi máy điện thoại.
Vẫn cất giữ thẻ ATM của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) trong túi xách nhưng một khách hàng liên tục nhận tin nhắn điện thoại báo có giao dịch rút tiền.
Sau vụ Khaisilk, niềm tim của người tiêu dùng bị lung lay không hề nhỏ, nhất là với hàng Việt.
Nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại có thể khiến người dùng mất tiền nhiều hơn vì tin tưởng vào mác 'trung tâm bảo hành chính hãng'.
Lô hàng mỹ phẩm 11 tỷ đồng của TS Group bị thu giữ, nhiều người chỉ nhắc đến Nguyễn Thu Trang, Chủ tịch HĐQT của TS Group, mà ít ai nhắc tới vị CEO của công ty này.
Doanh nghiệp có thể bị phạt đến 40 triệu đồng nếu không thực hiện công bố hợp quy, đăng ký hồ sơ công bố hợp quy...
Để đuổi ruồi và ngăn kiến đục cá khô, người ta dùng một loại hóa chất hữu cơ dùng làm thuốc trừ sâu và diệt côn trùng để ngâm cá.
Chiết khấu tới 40% cộng thêm thưởng trực tiếp khi đạt doanh số, tặng vàng, bạc, nhẫn kim cương, xe SH…là những “chiêu thức” mà bà chủ lô mỹ phẩm trị giá 11 tỷ đồng, sử dụng.
Heo bị tiêm thuốc an thần sau khi giết mổ, thịt giữ được độ dẻo, tươi đỏ lâu và luôn bán được cao hơn 10-20%...
Viên uống trắng da, sữa non kích trắng da đang được rao bán tràn ngập thị trường, nhất là 'chợ mạng', với lời quảng cáo đem lại công dụng thần kỳ chỉ sau vài ngày sử dụng.
Diễn viên Bảo Thanh cho biết, trước những ồn ào về việc lô hàng trị giá 11 tỉ đồng bị thu giữ của công ty bà Thu Trang, sẽ mời luật sư để chấm dứt hợp đồng.
Theo Chi Cục quản lý thị trường Hà Nội cho biết, đã có biên bản xử phạt vi phạm hành chính 37 triệu đồng đối với Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ TS Việt Nam.
Một doanh nghiệp khai báo nhập khẩu áo đầm thuộc hàng tồn kho thanh lý chưa qua sử dụng, nhưng lại không khai báo hải quan trên 19.000 chiếc quần, áo các loại khác, gian lận thuế gần 700
Qua cập nhật thông tin cảnh báo về xu thế giả mạo đối với dịch vụ internet banking, ngân hàng đã thông tin tới khách hàng về hiện tượng lừa đảo phổ biến tại Việt Nam được ghi...
Liên quan tới thông tin đã chuyển hồ sơ vụ Khaisilk đến cơ quan điều tra, PC46- Công an Hà Nội cho biết, đơn vị chưa nhận được hồ sơ vụ việc.
Chiều 31/10, Chi cục Quản lý thị trường thành phố và các cơ quan chức năng TP.HCM đã kiểm tra đồng loạt các cửa hàng Khaisilk trên địa bàn.
Tổng cục Hải quan đã công bố con số nhập khẩu chính ngạch số khăn lụa tơ tằm Trung Quốc về Việt Nam. Thông tin này vừa có sau vụ Khaisilk lừa dối khách hàng.
13h hôm nay (31/10), Chi cục Quản lý thị trường TPHCM đã tiến hành kiểm tra cửa hàng Khaisilk (số 101 Đồng Khởi, quận 1, TP.HCM). Bảo vệ cửa hàng ngăn cản các phóng viên tác nghiệp
Liên quan đến việc của cửa hàng Khaisilk bán lụa Trung Quốc gắn mác Việt Nam, Bộ Công thương cho biết vụ việc đã vượt ngưỡng vi phạm hành chính.
Nhân viên cửa hàng đã tự ý mua sản phẩm khăn lụa tơ tằm trên thị trường về cắt bỏ nhãn gốc Made in China sau đó khâu nhãn KhaiSilk Made in Việt Nam để bán cho khách hàng.
Đó là kết luận Tổng cục cảnh sát, Cục Cảnh sát môi trường (C49) trong văn bản gửi Sở NN-PTNT TP.HCM, sau khi đơn vị này đề nghị C49 cung cấp thông tin.
Theo đánh giá của Phó Cục trưởng Cục Quản lý thị trường, một thương hiệu lớn, nổi tiếng như Khaisilk để xảy ra tình trạng hàng giả nguồn gốc xuất xứ là hiện tượng rúng...
Hàng loạt cửa hàng bán tơ lụa của Khaisilk ở Hà Nội và Sài Gòn đồng loạt đóng cửa. Một số tiệm dán thông báo"chúng tôi đóng cửa để kiểm tra và điều chỉnh hàng hóa".
Khaisilk có vi phạm hay không, xử lý được hay không thì có nhiều phân tích pháp lý, trong đó vấn đề quan trọng là cần có chứng cứ.
Các phòng khám có bác sỹ người Trung Quốc sử dụng nhiều chiêu bài móc túi bệnh nhân vẫn tồn tại mặc dù cơ quan chức năng đã vào cuộc xử lý.
Bức xúc trước thông tin Khaisilk bán hàng Trung Quốc, khách hàng ở TPHCM mang sản phẩm mua của thương hiệu này đi trả nhưng các cửa hàng đã đóng cửa.
Bán khăn lụa “'Made in China”, không rõ ràng về sản phẩm, Khaisilk đang khiến người tiêu dùng mất niềm tin vào thương hiệu Việt đã từng gây dựng từ lâu.
Sau nhiều ngày lùm xùm, cuối cùng ông chủ thương hiệu khăn Khaisilk thừa nhận "có sự nhầm lẫn" khi dùng lụa Trung Quốc để bán cho khách hàng.