Cô dâu chú rể khoe giọng hát ngọt ngào trong lễ cưới hút trăm nghìn lượt xem

Mạng xã hội | 2017-07-17 01:14:12

TRẦN HIỂU

Trong clip, cô dâu cực kỳ lôi cuốn khi vừa mang đàn ghi ta vừa thể hiện hai bài hát “Có em chờ” của ca sĩ Min và “Nhé anh" của ca sĩ Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, nhằm giúp tiết mục được hoàn hảo hơn, chú rể cũng đứng bên đệm đàn tạo thêm động lực cho vợ.

Mới đây, một clip khoe giọng hát của cặp cô dâu – chú rể trong lễ cưới được cư dân mạng liên tục chia sẻ, vì cô dâu không những xinh đẹp mà giọng hát lại mượt mà sâu lắng..

 

Theo tìm hiểu, chú rể Nguyễn Văn Tiến, sinh năm 1990 và cô dâu Lê Thị Phương Dung, sinh năm 1991. Hiện tại, cả hai vợ chồng trẻ đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, và Tiến đang quản lý một trung tâm dạy đàn ghi ta.

Không khó để nhận ra trong đoạn clip là một không gian tiệc cưới khá lãng mạn, mọi ánh nhìn của quan khách đều đổ dồn về cặp đôi trai tài gái sắc. Trong clip cô dâu cực kỳ lôi cuốn khi vừa mang đàn ghi ta vừa thể hiện hai bài hát “Có em chờ” của ca sĩ Min, và “Nhé anh" của ca sĩ Mỹ Tâm. Bên cạnh đó, nhằm giúp tiết mục được hoàn hảo hơn, chú rể cũng đứng bên cạnh đệm đàn tạo thêm động lực cho vợ.

Đôi uyên ương trẻ thường xuyên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của bản thân lên mạng xã hội

Sau khi xem màn thể hiện hấp dẫn này của cặp đôi, nhiều quan khách có mặt trong lễ cưới cũng như những người sử dụng mạng, đều hết lời khen ngợi giọng hát của cô dâu xinh đẹp.

Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi trong bộ ảnh cưới.

Được biết, Tiến và Dung quen biết và nên duyên cũng chính từ niềm đam mê lớn với âm nhạc. Từ lúc mới quen biết nhau cho tới khi về chung một nhà, cả hai đã cho ra đời hàng chục clip âm nhạc vô cùng ấn tượng chia sẻ trên mạng xã hội.

Từ khóa:

Thảo luận