Chủ đề
Thứ sáu, 28/07/2017 11:30:17

Ngắm concept đẹp như tranh vẽ của Google Pixel 2 XL

Sản phẩm | 17/07/17 05:32

MINH ĐỊNH

Sản phẩm kế nhiệm của Google là Pixel 2 XL tiếp tục là nguồn cảm hứng cho các đồ họa thể hiện ý tưởng về dòng điện thoại đa tính năng và nhiều tiện ích.
 
Theo đó, trong mắt các nhà thiết kế, Google Pixel 2 XL không chỉ là dòng smartphone đa nhiệm cao, còn là dòng sặc sỡ sắc màu và hài hòa trong từng chi tiết. 

Cụ thể, sản phẩm đã được nhóm thiết kế Concept Creator mô phỏng trong concept khá ấn tượng, bao gồm mặt kính phía sau và camera tích hợp tính năng bảo mật vân tay. Cùng với độ phân giải cao, camera của Google Pixel 2 XL còn hỗ trợ cả tính năng quay phim chậm “Super Motion Camera” với cảm biến 12MP, vốn đang được thịnh hành ở dòng thương mại của Sony. 

Thiết kế của Google Pixel 2 XL cũng được nhóm thiết kế tập trung vào kiểu dáng cong như LG G6, nhằm mang đến sự hài hòa trong ý tưởng phát triển sản phẩm của "cha đẻ" hệ điều hành Android. 

Trước đó, vào hôm 15/7, Google Pixel 2 XL hiện đã được nhiều trang tin rò rỉ về thiết kế kèm cấu hình với màn hình tỷ lệ 18:9 với kích thước 6 inch. Sản phẩm cũng được trang bị tính năng Edge Sense để tối ưu hóa thao tác cho người dùng như HTC U11 được ra mắt vào đầu năm. Hiện thông tin và giá bán sản phẩm cũng như ngày ra mắt chưa được công bố.

theo SHTT

Thảo luận

Hiện không có bình luận nào cho bài viết.