Lần thứ 5 tổ chức, 4 start-up Đông Nam Á đã được Google Launchpad chọn hỗ trợ 100.000 USD với nhiều tiêu chí khắt khe về nội dung và công nghệ.
Elon Musk, ông chủ hãng xe điện Tesla không mấy khi chi tiền chơi xa xỉ, chủ yếu mua bất động sản và đầu tư vào các dự án của mình.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng vừa chiếm lại ngôi người giàu nhất trên thị trường chứng khoán (TTCK) Việt Nam vừa sở hữu doanh nghiệp tư nhân lớn nhất nước.
Tỷ phú Phạm Nhật Vượng hiện trực tiếp sở hữu gần 724 triệu cổ phiếu của Tập đoàn Vingroup, giá trị hơn 55.000 tỷ đồng.
Ngoài khối tài sản hàng chục nghìn tỷ trên sàn chứng khoán, đóng góp vào tài sản ròng của 2 tỷ phú Việt còn là các công ty, bất động sản, cùng các khoản đầu tư lớn.
Xuất hiện trong vai trò nhà đầu tư tại chương trình "Shark Tank", doanh nhân Lê Đăng Khoa nhanh chóng gây chú ý với vẻ ngoài điển trai cùng phong thái điềm tĩnh, bản lĩnh.
Hai anh em nhà Collison - Patrick và John - đồng sáng lập nên Stripe, nơi cung cấp phần mềm cho hơn 100.000 doanh nghiệp, trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới.
Ngày 24/11, tạp chí kinh tế Thụy Sỹ Bilan đã công bố bảng xếp hạng 300 người giàu nhất Thụy Sỹ năm 2017.
Lần đầu tiên có một người Việt lọt vào danh sách 500 tỷ phú giàu nhất thế giới của Forbes.
Mark Zuckerberg không còn là vua của mạng xã hội kể từ khi Tencent, “gã khổng lồ” internet của Trung Quốc, vượt qua Facebook về giá trị thị trường.
Nữ doanh nhân Lê Hoàng Diệp Thảo, vợ 'vua' cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ mở lòng về khởi nghiệp mới với cà phê và giai đoạn căng thẳng tranh chấp trong điều hành Trung Nguyên.
Mới đây, tỷ phú Elon Musk tuyên bố rằng chỉ với việc bán mũ, ông đã kiếm được 300.000 USD cho dự án đường hầm của mình là Công ty The Boring.
Nhiều cái tên với tài sản tỷ USD đang chờ được gọi tên và những người đã được xếp hạng thì tài sản cũng vượt xa những gì Forbes công bố.
Nhờ cổ phiếu của Vingroup tăng giá mạnh, tài sản định giá của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã tăng 600 triệu USD trong 13 ngày, giúp ông leo 126 bậc trên xếp hạng Forbes.
Vay ngân hàng mấy trăm triệu đồng để khởi nghiệp trong lĩnh vực hẹn hò nhưng thất bại, CEO Rudicaf Vũ Nguyệt Ánh thừa nhận “từ bàn tay trắng đã xây nên một cục nợ rất to”.
Trước khi có khái niệm cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0, bản thân tôi và nhiều nông dân khác, bằng cách của riêng mình, đã từng bước thực hiện “cuộc cách mạng” này rồi.
Không nhiều người biết đến vị giám đốc này nhưng công ty của ông lại vô cùng nổi tiếng tại xứ sở tỷ dân.
Hàng chục triệu người Việt dùng Facebook để chia sẻ thông tin, kết nối với bạn bè và giờ là cả làm giàu.
Chủ tịch Tập đoàn Vingroup hiện sở hữu khối tài sản trị giá khoảng 3,4 tỷ USD, tăng 1 tỷ USD so với tháng 3, theo Forbes.
Ryan thường mua hàng giảm giá từ các chuỗi siêu thị, cửa hàng, sau đó đăng bán chúng trên Amazon. Chính anh cũng không ngờ rằng công việc này đã mang lại cho mình khoản lợi nhuận khổng lồ
Tỷ phú Alibaba từng bị bắt cóc và đe dọa bằng súng khi sang Mỹ; không rành công nghệ và từ chức CEO vì thấy mình quá già.
Tổ chức Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương vừa sang Việt Nam, công bố giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Việc Khaisilk hàng chục năm “treo lụa Việt bán lụa Tàu” khiến tôi chạnh lòng nghĩ đến triết lý “ba bên cùng có lợi” (Sanpo-yoshi) trong kinh doanh của người Nhật.
10 thành viên gia đình bà Trương Mỹ Lan đã rút hồ sơ xin thôi quốc tịch và được chấp thuận.
Ngân hàng UBS của Thụy Sĩ và hãng kiểm toán PwC cho biết trong năm 2016, châu Á có 637 tỷ phú, trong khi số tỷ phú tại Mỹ là 563
Có một tuổi thơ cơ cực nhưng sau 53 năm lăn lộn trên thương trường, doanh nhân Hoàng Khải đang sở hữu khối tài sản lớn, nhiều bất động sản giá trị và bộ sưu tập "xế sang" hoành...
Doanh nhân Manny Khoshbin là một trong những người có câu chuyện hấp dẫn nhất trên Instagram, với 650.000 người theo dõi cùng hàng loạt tấm hình siêu xe, những vật dụng đắt tiền hay các bộ...
Hiện là Giám đốc của hãng xe mô tô phân khối lớn đến từ nước Ý, bà Vũ Bích Trang được xem là “sếp nữ” duy nhất trong ngành kinh doanh xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam. Vừa qua, bà...
Trong giới doanh nhân tại Việt Nam, bên cạnh những ông chủ quyền lực của các tập đoàn lớn, không thiếu bóng dáng những "nữ tướng" quyền lực nắm giữ doanh nghiệp đầu ngành trong...
Nguyên nhân trực tiếp giúp khối tài sản của vị đại gia họ Trịnh tăng mạnh là đà tăng liên tục của cổ phiếu CTCP Xây dựng FLC Faros, nơi ông nắm giữ tới gần 70% vốn.