NTK Quang Việt tiết lộ chuyện thiết kế đầm dạ hội cho tân Hoa hậu Trái đất Anh

Thời trang | 2017-07-17 06:41:35

Lưu Hằng

NTK Nguyễn Quang Việt đã có nhiều BST được trình diễn tại London Fashion Week, Vietnam International Fashion Week... Mới đây, trang phục của NTK Quang Việt đã được Hoa hậu Trái đất Anh 2017 mặc trong đêm đăng quang của cô.

Nhà thiết kế trẻ Nguyễn Quang Việt, đã ghi dấu ấn của mình trong nhiều tuần lễ thời trang khác nhau như London Fashion Week, Vietnam International Fashion Week... Các thiết kế của Quang Việt đã được tạp chí nổi tiếng hàng đầu thế giới Vouge, giới thiệu trên trang web của mình. 

NTK Nguyễn Quang Việt và BST của mình tại Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Mới đây, Quang Việt chia sẻ niềm vui, hạnh phúc khi chuẩn bị trang phục cho thí sinh Charlotte Brooke trong đêm chung kết Hoa hậu Trái đất Anh 2017 và không ngờ cô chính là Tân hoa hậu mới của nước Anh và sẽ dự thi Hoa hậu Trái đất 2017.

Chia sẻ về lần hợp tác này với Báo Cung cầu, NTK Quang Việt cho biết: "Lý do có sự hợp tác là một câu chuyện khá dài. Ngay lần đầu tiên tôi gặp cô gái này tại buổi casting, cho show diễn đầu tiên của tôi tại London Fashion Week, tôi đã ấn tượng bởi chiều cao 1m83 và khuôn mặt mang đậm nét Anh quốc của cô gái này. 

Sau show diễn đầu tiên đó, mẫu thiết kế của tôi mà cô ấy mặc trong show diễn bị Trung Quốc đạo nhái và bán tràn lan trên mạng. Cô ấy đã đưa ra những lời khuyên và an ủi tôi rất chân thành, tôi nhận ra cô gái này có tính cách rất thân thiện, nhiệt tình và nhân hậu. Từ đó cả 2 trở thành bạn của nhau, và cô ấy xuất hiện trong những show diễn tiếp theo của tôi tại Anh."

NTK Quang Việt và Hoa hậu Trái đất Anh 2017 Charlotte Brooke đã có nhiều lần hợp tác tại London Fashion Week. 

Năm nay, Charlotte Brooke quyết định tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Anh 2017 nhưng chỉ giành được giải phụ. Quang Việt đã quyết định sẽ hỗ trợ cô ấy tại cuộc thi khác. 

"Đó lại là động lực rất lớn để tôi và Charlotte Brooke quyết tâm cho cuộc thi Hoa hậu Trái đất Anh ngay sau đó. Thời gian này tôi đang ở Việt Nam chuẩn bị cho một số dự án của mình. Mặc dù trái múi giờ, nhưng vẫn có những đêm cả 2 phải trao đổi bằng điện thoại, nhắn tin qua lại giữa London - TP Hồ Chí Minh về cách trang điểm, làm tóc, trang phục tôi chuẩn bị cho cô ấy... 

Bắt đầu từ lên ý tưởng cho trang phục với 30 bản sketch (phác họa) có màu sắc và form dáng phù hợp để tôn vinh lên nét đẹp cơ thể và phù hợp với tiêu chí cuộc thi đề ra. Chất liệu và chi tiết cũng được đính kết thủ công vô cùng tỉ mỉ bằng pha lê swarovski. Cuối cùng chiếc đầm cũng hoàn thành trong 150 giờ." , NTK Quang Việt cho biết.

Hoa hậu Trái đất Anh 2017 đã diện trang phục của NTK Quang Việt trong đêm đăng quang.

Chia sẻ về cảm xúc khi khi biết tin Charlotte Brooke là người chiến thắng cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Anh 2017, Quang Việt thổ lộ: "Trong đêm chung kết, giây phút cô ấy được xướng tên ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Anh 2017 khiến tôi vô cùng tự hào và khâm phục. Sau cuộc thi này tôi và cô ấy đã lên kế hoạch cho những dự án hợp tác của cả hai. Trước mắt là chinh phục cuộc thi Hoa hậu Trái Đất Thế giới 2017. Tôi nghĩ rằng cuộc thi thế giới sẽ còn khó khăn hơn rất nhiều, nhưng bản thân mình cứ cố gắng hết sức."

Một số thiết kế của Quang Việt trên trang web của tạp chí Vogue Trung Quốc.

Được biết, NTK Quang Việt cũng là người bạn thân thiết với người mẫu Nguyễn Hợp - thí sinh của chương trình Vietnam's Next Top Model 2017. Quang Việt đã có đôi lời chia sẻ về Nguyễn Hợp tại mùa giải All Stars này.

"Tôi được biết Hợp từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2015 và bị ấn tượng về cô gái có khuôn mặt rất high fashion và không bị lẫn giữa hàng loạt người mẫu đang hoạt động tại Việt Nam. Một điều nữa là do cả 2 cùng quê nên sau cuộc thi cũng khá thân với nhau.

Trong cuộc thi Next Top Model, Nguyễn Hợp luôn bị khán giả đánh giá là con người vênh váo, đanh đá, thậm chí là láo toét... chia sẻ về vấn đề này, Quang Việt cho biết: "Hợp ở ngoài đều được mọi người nhận xét là thẳng thắn, nhiệt tình hết lòng vì bạn bè và sống rất tình cảm. Đây cũng là điểm Việt thích nhất ở Hợp. Có thể nhiều khán giả không thích nghe nói thẳng, nói thật thì sẽ nhận xét Hợp là người đanh đá, láo toét... Nhưng tôi có theo dõi và chưa từng nghe Hợp dùng một từ ngữ láo toét nào cả.

Người mẫu Nguyễn Hợp trong trang phục của NTK Quang Việt.

Nhận xét về những thể hiện của Nguyễn Hợp trong 4 tập vừa qua, NTK trẻ cho biết: "Trong những tập qua, có thể thấy phong độ của Hợp khá thất thường vì những tranh cãi không đáng có tại nhà chung, khiến cho có những phần thi chưa thể hiện đúng khả năng và phong độ của cô ấy." 

Trong tập 4 mới phát sóng của Vietnam's Next Top Model 2017, Nguyễn Hợp và các thí sinh Thùy Dương, Kikki Lê... đã có cuộc tranh cãi dẫn đến ẩu đả tại ngôi nhà chung.

Nguyễn Hợp bị Kikki Lê và Cao Thiên Trang tạt nước vào mặt trong tập 4 của chương trình Vietnam's Next Top Model.

Quang Việt thẳng thắn nêu quan điểm: "Tôi nghĩ Kikki Lê và Thùy Dương nên là 2 thí sinh phải ra về ngay lập tức. Trong phiên bản Mỹ, thí sinh có hành động tương tự cũng phải ra về ngay hôm sau. Hành động ném đồ và tạt nước thẳng vào mặt người khác như Thùy Dương và Kikki Lê đã làm, sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe cũng như tinh thần của người khác, điều này không thể chấp nhận được. Và hành động này cùng không sang như các bạn tự nhận xét về mình."

Từ khóa:

Thảo luận