Bitcoin là một kênh đầu tư hấp dẫn nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro với nhà đầu tư và Việt Nam cần thận trọng trong việc tiếp cận đồng tiền này.
Giá cổ phiếu xuống khiến nhà đầu tư và DN niêm yết cùng bị thiệt hại. Mỗi khi đối mặt với tình trạng này, DN thường đưa ra các giải pháp cứu...
Trong khi thị trường chưa có những biến động mới, giá vàng thế giới phiên đầu tuần đã giảm nhẹ và chờ cơ hội bật lên.
Cục Thuế TP.HCM vừa truy thu 9,1 tỷ đồng từ một cá nhân bán hàng mỹ phẩm qua mạng Facebook.
Giá Bitcoin hôm nay 11/12 cầm chừng ở con số 15.000 USD cũng đã khiến các nhà đầu tư một phen hết hồn khi bị giảm không phanh vào tuần trước.
GDP tăng trưởng không tồi nhưng cơ cấu ít thay đổi. Nền kinh tế chậm trưởng thành, doanh nghiệp Việt Nam chậm lớn và khó lớn
Thị trường sẽ phục hồi trong các phiên tới, có thể tập trung trước tại một số nhóm ngành khá nhạy với thị trường như ngân hàng và bất động sản.
Số liệu thống kê của hải quan cho thấy có 11 mặt hàng thép xuất khẩu sang Mỹ có mã HS trùng với mặt hàng thép nhập khẩu từ Trung Quốc
Giá Bitcoin cuối tuần đã không lặp lại theo kịch bản trước đó, khiến giới đầu tư lo sốt vó khi hạ không phanh lên đến hơn 5.000 USD.
Nhiều chuyên gia dự báo, giá vàng tuần tới sẽ tiếp tục giảm khi đồng USD và thị trường chứng khoán được hỗ trợ bởi những chính sách kinh tế từ Mỹ.
Khoảng 40% Bitcoin hiện được nắm giữ bởi khoảng 1.000 người, được gọi là Cá voi.
Chính phủ đã thông qua đề nghị xây dựng dự thảo Nghị định về họ, hụi, biêu, phường, giao Bộ Tư pháp chủ trì xây dựng và trình lại trong năm 2018.
Cái tên được Quỹ VanEck Vectors Vietnam ETF (V.N.M ETF) lựa chọn để thay thế HBC là TCH với tỉ trọng 2,39%.
Mọi chỉ số kinh doanh giữa Công ty Xây dựng Hòa Bình với Coteccons đều cho thấy, HBC còn thua xa CTD.
Tăng vùn vụt lên 19.000 USD, rồi giảm nhanh chóng xuống dưới 14.000 USD, Bitcoin đang làm các nhà đầu tư một phen hoảng loạn chưa từng thấy.
Giá vàng hôm nay 9/12 tiếp tục giảm hơn 8 USD/Ounce, thiết lập mức thấp nhất trong vài tháng trở lại đây.
Trong 7 năm, nợ phải thu của HBC đã tăng 734% nhưng doanh thu chỉ tăng 616%. Tỉ lệ nợ phải trả trên tổng tài sản lên tới 83,3%.
Thị trường Bitcoin tiếp tục nóng hơn bao giờ hết khi mà chỉ con một ngày, giá tăng chóng mặt hơn 3.000 USD, vượt con số hơn 16.500 USD.
Giá vàng hôm nay 8/12 tiếp tục rơi xuống đáy khi chưa thể tìm được bất kỳ cơ hội nào để cạnh tranh với các thị trường khác.
Khoản thuế này được cơ quan thuế tăng thu qua quá trình thanh tra, nhưng Uber Việt Nam không đồng ý và khiếu nại lên Bộ Tài chính.
Phiên giao dịch chiều 7/12 giờ Việt Nam đã tiếp tục đưa giá Bitcoin đạt mốc mới hơn 15.000 USD.
Chốt phiên giao dịch ngày hôm qua, VnIndex còn 947,64 thì kết thúc ngày hôm này, VnIndex tiếp tục giảm và neo ở mức 938,65 điểm.
Doanh nghiệp sản xuất bao cao su đầu tiên của Việt Nam chính thức lên sàn chứng khoán UpCOM từ ngày 12/12 với giá 18.600 đồng/cổ phiếu.
Giá Bitcoin hôm nay 7/12 tiếp tục ghi thêm đỉnh mốc mới trên 13.000 USD, khiến giới dự đoán đưa con số 20.000 USD cho ngày chốt năm 2017.
Sau khi chạm đáy thấp nhất trong 5 tháng vừa qua, giá vàng hôm nay 7/12 lại tiếp tục sụt giảm nhẹ.
Với công ty xây dựng không dựa trên nền tảng giá trị gia tăng nhiều về sản xuất, thị giá HBC nằm ở mức 20.000 đồng/cổ phiếu đã là quá tốt.
SAB, VNM, ROS… dư bán hàng ngàn cổ phiếu đã khiến thị trường chứng khoán mất thêm gần 7 điểm trong phiên giao dịch sáng 6/12.
Bitcoin tăng giá chóng mặt khi lên thẳng 12.200 USD từ mốc 11.600 USD lúc mở phiên giao dịch.
Áp lực từ đối thủ cạnh tranh cùng những căng thẳng địa chính trị đã khiến cho giá vàng hôm nay xuống đáy trong 5 tháng.
Việc Apple thắng kiện Xiaomi, cấm dùng thương hiệu Mi Pad tại thị trường châu Âu đã khiến cuộc chiến chống 'nhái giọng' thêm kịch tính.