Bà mẹ U50 “chất nhất quả đất” làm dân mạng phát cuồng

Thứ bảy, 13/05/2017 | 10:10 GMT+7

NAM NGUYỄN

Mới đây, một bà mẹ U50 tên Liu Yelin đén từ Trung Quốc đã khiến nhiều dân mạng không thể đoán được tuổi thật vè vẻ ngoài quá sức trẻ trung và nóng bỏng.

Người phụ nữ nóng bỏng này năm nay đã 49 tuổi, hiện tại là một  là “ngôi sao” trên mạng xã hội Weibo (Trung Quốc) với hơn 75.000 lượt người theo dõi. Bà đang được các kênh truyền hình lớn nhỏ ở quốc gia tỷ dân này săn đón.

Mới đây, trang báo nước ngoài Daily Mail đã liên tục chia sẻ thông tin và hết lời khen ngợi vẻ đẹp của "mỹ nhân không tuổi" vạn người mê này. Hiện tại, Liu Yelin đã là mẹ của một cậu con trai 22 tuổi, nhưng bà Liu vẫn giữ được vóc dáng nóng bỏng như các cô gái đôi mươi, đã có không ít người nhầm lẫn bà là bạn bạn gái của con trai mình.

Bà Liu Yelin chia sẻ với tờ Daily Mail rằng “ Tôi thường bị nhầm lẫn là bạn gái của cậu quý tử khi hai người bước ra đường”.

 

Bà cho rằng vẻ trẻ trung có được là nhờ những bài tập thể thao mà bà đã cố giữ và luyện tập trong suốt hơn ba thập kỷ qua. Sự kiên trì này đã khiến bà xuất hiện gần như trẻ trung như con trai của của mình.

Cậu quý tử 22 tuổi của bà Liu, đây là khoảnh khác hai mẹ con đang đi dạo.

Bà Liu chia sẻ: vào mùa đông, mọi người thường mặc áo khoác, còn tôi thích mặc bikini và nhảy xuống làn nước lạnh cóng. Đó là cách tôi thử thách ý chí và sự kiên trì của mình".

Hình ảnh bà Liu năm 15 tuổi và hiệm tại ở tuổi 49 không có nhiều thay đổi.

Chính vì gương mặt quá trẻ trung của bà đã có không ít người xem phải thốt lên rằng “đúng là mẹ nhà người ta”

Bà cũng cho biết thêm : "Tôi muốn giữ lại vẻ xinh đẹp này cho đến khi tôi 80 tuổi, tôi chia sẻ những câu chuyện của mình bởi vì tôi muốn khuyến khích nhiều phụ nữ hơn nữa kiên trì tập luyện để có một cái nhìn đẹp hơn và tự tin hơn trong mắt mọi người".

Hay cùng ngắm thêm những hình ảnh của bà mẹ vô cùng nóng bỏng này:

 

Loading...
Từ khóa: