Trong số 179 chung cư cao tầng trên địa bàn thành phố mua bảo hiểm cháy nổ, có khoảng hơn 50% là các chung cư thương mại và chung cư cao cấp.
Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó Giám đốc Cảnh sát PCCC Hà Nội, đã thông tin như vậy khi báo cáo kết quả tổng kiểm tra công tác PCCC.
Cúng xe vào những ngày rằm hoặc xe mới mua là một trong những tục lệ mà những gia đình sở hữu xe ô tô hay làm.
UBND Hà Nội ra thông báo khuyến cáo người dân không nên mua nhà tại 79 dự án vi phạm quy định về PCCC.
Phó chủ tịch UBND quận 1 (TP.HCM) cho biết sẽ đi kiểm tra công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) của hơn 80 chung cư trên địa bàn TP.HCM.
Ngày 26/3, 4 ngày sau vụ cháy, người dân sống tại toà nhà gặp hoả hoạn đã được vào nhà lấy đồ. Phần lớn đã chuyển gia đình tới nơi ở tạm.
"Chúng tôi đang khẩn trương phối hợp với cơ quan chức năng tìm nguyên nhân hỏa hoạn cũng như khắc phục hậu quả", đại diện chủ đầu tư Carina Plaza cho biết.
Carina Plaza một trong các dự án của Công ty 577, đơn vị có quỹ đất lớn 10 năm sống dưới áp lực nợ nần và chỉ mới vực dậy gần đây.
Theo luật sư khách hàng cần căn cứ nghĩa vụ của các bên trong hợp đồng mua bán, để giải quyết tranh chấp nếu chủ đầu tư muốn thanh lý.
Việc dự án chậm bàn giao đẩy hơn 700 hộ gia đình ở Hà Nội vào cảnh hằng tháng phải trả cả lãi ngân hàng lẫn tiền thuê nhà.
Hàng chục hộ dân ở Hà Nội khi bị chủ đầu tư cắt nước đã mang xô, chậu xuống sảnh tòa nhà để gội đầu, sinh hoạt cá nhân.
Sử dụng phiếu uỷ quyền để đưa “gà nhà” vào BQT, công ty Đất Xanh đang nhận được sự phản ứng dữ dội của cư dân tại chung cư LuxCity.
Những người dân sống tại khu nhà tái định cư Đồng Tàu (Hà Nội) luôn sống trong lo lắng vì nơi ở của họ hiện nay đang bị sụt lún nghiêm trọng.
Nhiều trường hợp giao dịch bất động sản qua hợp đồng góp vốn gây thiệt hại cho bên mua vì các kẽ hở ít người phát hiện ra.
Hơn 2.000 hộ dân ở chung cư Ehome 3 hằng ngày phải lội nước ra vào nhà vì phần lớn các tuyến đường nội bộ trong chung cư đều ngập trong nước.
Thị trường bất động sản hiện nay không thiếu những doanh nghiệp hoặc sàn môi giới làm ăn chụp giựt, gậy thiệt hại cho người mua nhà và thị trường.