Chủ nhật, 25/03/2018

Bất động sản TP.HCM

Tin tức, hình anh, video về chủ đề Bất động sản TP.HCM.

Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2018 có thêm những cái tên mới như Khang Điền, C.E.O.
Mặt bằng bán lẻ khu vực trung tâm TP.HCM và Hà Nội chỉ còn trống 2,7%. Điều này buộc nhiều thương hiệu phải di chuyển cửa hàng ra vùng ven.
Nguồn cung ít trong khi nhu cầu lớn nên việc người dân thu nhập thấp mua được một căn hộ nhà ở xã hội ở không hề đơn giản.
Mua căn hộ hay đất nền để làm “của để dành” cho con đang là câu hỏi của rất nhiều gia đình có con nhỏ.
Trong năm 2017, TP.HCM đã đầu tư hàng loạt dự án hạ tầng giao thông và hạ tầng kỹ thuật. Trong đó, khu Đông là nơi được thụ hưởng nhiều nhất.
Tập đoàn Novaland sẽ thu về hơn 10.000 tỉ đồng nếu phát hành thành công 100 triệu cổ phiếu và 300 triệu USD trái phiếu chuyển đổi cho các đối tác.
Ngay sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, nhiều doanh nghiệp bất động sản chuẩn bị công bố thông tin nhiều dự án để chào bán ngay trong quý 1.
Việc Ngân hàng Nhà nước hạn chế vốn vay ở lĩnh vực bất động sản trong năm 2018 có khiến thị trường địa ốc lâm vào cảnh mất thanh khoản?
Thay vì áp dụng cho từng khu vực, diện tích bình quân để đăng ký thường trú sẽ đồng đều trên toàn bộ địa bàn TP.HCM.
Có linh cảm tốt về thị trường năm 2018, các doanh nghiệp bất động sản đã đặt kế hoạch kinh doanh cho năm 2018 với những mục tiêu tăng trưởng lớn.
Sau chu kỳ nóng sốt dài (2014-2017), năm Mậu Tuất được dự báo đầy lạc quan, song thận trọng không thừa vì thị trường đang tiềm ẩn rủi ro.
Theo giải trình của Novaland, nguyên nhân khiến doanh thu tăng là do số lượng bàn giao các sản phẩm hoàn thành năm 2017 cao hơn năm trước.
Khi dự án The Sun Avenue đang bước vào giai đoạn hoàn thiện thì Công ty American General Construction đã tạm ngưng hoạt động khiến nhiều người lo lắng.
Bất động sản TP.HCM khép lại năm 2017 với mức tăng trưởng ổn định nhưng thị trường cũng chứng kiến cơn sốt giá đất nền, gây nhiều bất ổn.
Việc các Sở, ngành chưa ban hành văn bản hướng dẫn cụ thể đã khiến cho Quyết định 60 chưa thể triển khai có hiệu quả.