Thứ bảy, 21/07/2018

Bất động sản TP.HCM

Tin tức, hình anh, video về chủ đề Bất động sản TP.HCM.

Đoàn xác minh của Bộ Công Thương gồm 5 thành viên do Chánh thanh tra Bộ chủ trì. Ngoài đất công, đoàn công tác sẽ làm rõ nhiều vấn đề khác.
Tọa lạc tại quận 7, thuận tiện kết nối với khu vực trung tâm, dự án Jamona Golden Silk sở hữu không gian xanh khép kín như một resort tại gia.
Sau 1 năm thi công, dự án khu căn hộ Carillon 5 (đường Lũy Bán Bích, quận Tân Phú, TP.HCM) do TTC Land phát triển đã sắp về đích.
Quy luật của bất động sản là lên và xuống. Nhà đầu tư không nên lo lắng về chuyện đó mà đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình.
Jamona Heights-dự án căn hộ do TTC Land phát triển đã cất nóc cả 2 tòa tháp, đánh dấu cột mốc mới của dự án tại trung tâm quận 7.
Quy mô hiện tại cho thấy mức độ phát triển căn hộ dịch vụ chưa tương xứng với tiềm năng khi so sánh với thị trường trong khu vực và thế giới.
Các dự án này đã sai phạm từ nhiều năm qua nhưng kéo dài, không được xử lý dứt điểm. Do đó, trước ngày 1/8 phải xử lý nghiêm sai phạm.
Từ 988 tỉ đồng năm 2010, dự án Trung tâm Thể thao Phan Đình Phùng đội vốn lên 1.954 tỉ đồng nên TP.HCM tăng thêm 3ha đất để trả cho Phát Đạt.
Thị trường bất động sản đang có nhiều dấu hiệu cho thấy sự giảm nhiệt ở tất cả các phân khúc, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho các thành phần tham gia.
Trong hàng loạt quỹ đất mà Đất Xanh thâu tóm, DXG đã bán lại cho Công ty LDG hai lô đất ở quận 8. Đằng sau câu chuyện này là gì?
Các dự án này sẽ tái hiện các di sản văn hóa của 54 cộng đồng dân tộc Việt Nam, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí lành mạnh.
Các dự án của Đất Xanh đều có điểm chung, đó là chủ đầu tư cũ gần như hoàn tất pháp lý nhưng lại bán cho DXG với giá rẻ. Vì sao?
Mức sinh lợi cao khi so sánh thị trường Việt Nam với khu vực, giảm thiểu tình trạng rủi ro quốc gia sẽ thu hút được vốn FDI đổ vào Việt Nam.
Công ty Kim Khí đã gần như hoàn tất thủ tục xây dựng chung cư Kim Khí rồi bán lại cho Tập đoàn Đất Xanh với giá chỉ hơn 102 tỷ đồng.
Ở bảng giá cho thuê nhà này, TP.HCM bỏ thu điều tiết tiền thuê nhà nếu hộ sử dụng một phần diện tích khuôn viên để tự kinh doanh, cho thuê lại.