Thứ hai, 21/05/2018

Bất động sản TP.HCM

Tin tức, hình anh, video về chủ đề Bất động sản TP.HCM.

Giá nhà đất tại TP.HCM đang vượt xa thu nhập của người dân, mức tăng giá lên tới 60-70%/năm là không đúng giá trị thực của sản phẩm.
Gem Riverside là dự án căn hộ resort cao cấp gồm 12 tháp cao từ 32-34 lầu, được sắp xếp uốn lượn và trải dài trên khu đất rộng 6,7ha.
Nhiều lô đất vàng bỏ không, cỏ mọc um tùm dù Thanh tra Chính phủ đã chỉ rõ sai phạm và yêu cầu hướng xử lý, kỷ luật.
Hàng loạt chủ đầu tư đã bắt đầu bung hàng, tỷ lệ hấp thụ ở phân khúc căn hộ đã dần được cải thiện sau vụ cháy chung cư Carina.
TP.HCM đang kêu gọi doanh nghiệp tham gia nhiều dự án phát triển hạ tầng, Tuy nhiên, nhiều dự án được chào mời mà doanh nghiệp vẫn hững hờ.
Thời gian qua có nhiều đối tượng “tiếp tay” để tăng giá đất ảo bằng nhiều hình thức tác động, trong đó có việc đưa ra những thông tin sai lệch.
Sau chu kỳ nóng sốt dài (2014-2017), năm Mậu Tuất được dự báo đầy lạc quan, song thận trọng không thừa vì thị trường đang tiềm ẩn rủi ro.
Sử dụng phiếu uỷ quyền để đưa “gà nhà” vào BQT, công ty Đất Xanh đang nhận được sự phản ứng dữ dội của cư dân tại chung cư LuxCity.
Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người mặc áo bảo vệ đánh thẳng vào mặt của một người già khiến nạn nhân nhập viện cấp cứu.