Khu vực bếp đối với ngôi nhà là đại diện cho tài lộc và vận may, cho sự sung túc no đủ và sức khỏe của mọi thành viên.
Hệ số điều chỉnh giá đất ở để tính bồi thường, hỗ trợ của dự án nâng cấp, mở rộng đường Trần Não quận 2 là 2,72 và đất nông nghiệp 26,31.
Hai dự án này nằm ở số 360 Bến Vân Đồn, phường 1 và số 61B, đường 16, phường 4 để đáp ứng nhu cầu về nhà ở xã hội của TP.HCM.
Lịch thanh toán nhẹ luôn mang lại hiệu quả cao. Chương trình ưu đãi thanh toán 1%/tháng tại Phố Âu Victoria Village đủ hấp dẫn cho các nhà đầu tư cân nhắc.
Biệt thự của Ngô Mỹ Uyên nằm ngay trung tâm quận 1 (TP.HCM) có giá trị khoảng 300 tỷ đồng khiến dư luận "chao đảo" vì sự xa hoa hiếm có.
Đến năm 2025, bảo đảm cấp nước tưới từ các công trình thủy lợi cho 81.600ha cây trồng, đạt tỷ lệ 39,5% so với tổng diện tích 206.650ha cây trồng cần tưới.
TP.HCM cũng sẽ tổ chức Hội nghị công bố đồ án Điều chỉnh quy hoạch xây dựng vùng TP.HCM đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050.
Nguồn cung mới ít xuất hiện, giá biến động tăng là thực tế thị trường căn hộ trung – cao cấp khu vực Q.9, Q.2 (TP.HCM) ở thời điểm hiện tại.
Ban công là nơi tiếp giáp, giao lưu, kết nối giữa ngôi nhà với thế giới bên ngoài. Do vậy, nó chịu ảnh hưởng rất lớn từ các luồng không khí.
TP.HCM sẽ triển khai mở rộng đường từ cầu Rạch Chiếc trên vành đai phía Đông đến xa xộ Hà Nội, tái lập tuyến ống cấp nước và hầm van quận 9.
Những dự án này nằm ở quận 1, 2, 6, Bình Tân, Bình Chánh cho các doanh nghiệp Việt Gia Phú, Tân Đoàn Việt, An Khang, Khởi Thành, Vạn Thịnh Phát…
442 công trình xây dựng phái phép ở xã Đa Phước, Vĩnh Lộc A, Vĩnh Lộc B, Tân Kiên, Tân Túc của huyện Bình Chánh sẽ bị tháo dỡ trong quý III.
Trong ngày tết Đoan Ngọ cần lưu ý những kiêng kị phong thủy dưới đây để phòng tránh xui xẻo hay tai họa bất ngờ ập tới.
Hàng loạt dự án tranh chấp về phần diện tích sở hữu chung, sở hữu riêng như nhà để xe, phòng sinh hoạt cộng đồng, các diện tích kinh doanh cho thuê…
Dự án mới từ Phú Mỹ Hưng, Novaland tung ưu đãi tại Victoria Village, nhận đình về condotel, thông tin quy hoạch… là những sự kiện nổi bật trong tuần qua.
Chổi quét nhà gia đình nào cũng có, nhưng để ở đâu cho đúng phong thủy, giúp gia chủ vận trình tăng tiến là điều không phải ai cũng biết.
Với nguồn vốn này, LDG sẽ tập trung phát triển dự án có quy mô lớn như các khu đô thị, nhà phố xây sẵn, khu nhà ở thương mại, kinh doanh…
Trong 5 tháng đầu năm đã có 2.600 doanh nghiệp bất động sản thành lập mới, tăng 41,1% so với cùng kỳ năm 2017.
Người dân được chuyển đổi cơ cấu từ đất trồng lúa sang đất trồng cây hằng năm, nuôi trồng thủy sản. UBND quận huyện sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể.
Ai cũng thích trang trí nhà đẹp, tuy nhiên nên chú ý đến phong thủy. Đôi khi hành động vô tình có thể khiến xui xẻo kéo tới mà không hay.
Cầu Cần Giờ sau khi được xây dựng sẽ thay thế phà Bình Khánh, kết nối huyện Cần Giờ với trung tâm TP.HCM và các khu vực lân cận.
Xu hướng sống “resort tại gia” trở thành lựa chọn hàng đầu của người dân thành thị, bởi không gian sống sang trọng, tiện nghi và tận hưởng cảnh quan tuyệt đẹp.
TP.HCM kiến nghị Trung ương nghiên cứu cơ chế, chính sách đặc thù để phân cấp, phân quyền cho TP.HCM trong việc quyết định phê duyệt các dự án metro.
Tính đến tháng 6/2018, TP.HCM còn lại gần 24.500 trường hợp chưa chi trả bồi thường, hỗ trợ tái định cư và hơn 27,7 triệu m2 đất chưa thu hồi.
Chủ đầu tư các dự án chung cư đã rất quan tâm đến công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy và giảm giá bán căn hộ khoảng 5%.
Công ty Vịnh Nha Trang vừa ký kết thỏa thuận mang tới sự minh bạch về quyền lợi cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.
Trung tâm điều hành Chương trình chống ngập nước TP.HCM được giao kiểm tra thường xuyên lòng cống, đảm bảo thông thoáng không để rác gây tắc nghẽn.
Condotel khi hoàn thành sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc vận hành như một khách sạn hoặc resort, do thiếu các tiện ích, khu vực hậu cần, dịch vụ tiền sảnh…
Siêu biệt thự của vợ chồng Đan Trường nằm tại San Jose, bang California (Mỹ) rộng 4000m2 với năm phòng ngủ, bảy phòng tắm... xinh đẹp như một tòa lâu đài.
Không phải ai cũng biết cách xử lý những chiếc chén (bát) cũ, mẻ trong nhà theo đúng phong thủy.