Dòng vốn ngoại từ các nước châu Á như Singapore, Nhật Bản… tiếp tục chảy mạnh vào bất động sản, cho thấy sức hút lớn của thị trường địa ốc Việt Nam.
Bất động sản đang chứng kiến cuộc cạnh tranh mạnh mẽ giữa các nhà đầu tư ngoại đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Vậy, ai sẽ làm chủ cuộc chơi 2018?
Trong những ngày đầu năm việc bố trí bàn làm việc theo đúng phong thủy sẽ giúp cả năm may mắn, gặt hái nhiều thành công trong công việc.
Sau chu kỳ nóng sốt dài (2014-2017), năm Mậu Tuất được dự báo đầy lạc quan, song thận trọng không thừa vì thị trường đang tiềm ẩn rủi ro.
Trong những ngày đầu của năm mới, nhiều sao Việt khoe việc trang trí nhà cửa theo cách của riêng mình.
Trong năm mới việc chọn ngày giờ để xuất hành là vô cùng quan trọng, đảm bảo cho 1 năm sung túc, tài lộc và may mắn.
Cúng giao thừa tiễn năm cũ đón năm mới là việc vô cùng quan trọng, tuy nhiên không phải gia đình nào cũng biết cách cúng theo đúng phong thủy.
Cúng giao thừa là phong tục không thể thiếu trong những ngày tết của người Việt. Vậy những gia đình sống ở chung có cần cúng giao thừa ngoài trời hay không?
Đối với các hợp đồng thuê nhà có giá trị lớn, hai bên liên quan cần công chứng hợp đồng để hạn chế tranh chấp về sau.
Trong bối cảnh chuẩn bị thành lập đặc khu, Phú Quốc đang nổi lên tình trạng chuyển nhượng quyền sử dụng đất trái quy định pháp luật.
Việc hiến đất làm đường chỉ có thể hoàn tất khi cơ quan chức năng ra quyết định tiếp nhận và thu hồi phần đất hiến để nhập thành đất công.
Hàng loạt dự án bàn giao nhà năm 2017 đã giúp nhiều công ty địa ốc lãi lớn, tăng rất cao so với năm trước.
Bài trí tượng chó phong thủy trong nhà, văn phòng, cửa hàng... đúng cách sẽ thu hút nhiều may mắn và tài lộc trong năm mới.
Tỉ lệ thu gom và xử lý rác thải tại đô thị của Việt Nam trong năm 2017 đạt khoảng 85,5%, tăng 0,5% so với năm 2016.
Quý IV/2017, đất khu dân cư Cát Lái (TP HCM) đấu giá 28,5 triệu đồng mỗi m2, đến nay trên thị trường vọt lên 35 triệu đồng.
Năm 2018 cơ hội và điều kiện sở hữu nhà tại Việt Nam của kiều bào rất khả quan, dưới tác động của nhiều yếu tố từ kinh tế đến xã hội.
Việc giảm nhiệt về nguồn cung mới đã giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng có thêm thời gian hấp thụ lượng hàng tồn đọng từ trước đó.
Dịp đầu năm mới, ngoài việc sắp xếp trang hoàng lại nhà cửa để lấy may mắn, cũng có thể mua thêm một vài cây cảnh có tác dụng “hút” tài lộc.
Theo quy định mới vừa được UBND tỉnh Đồng Nai ban hành, thửa đất có diện tích tối thiểu 60m2 mới được phép phân lô, tách thửa.
CII chỉ huy động được 550 tỉ đồng, khối lượng thi công mới đạt khoảng 73% nên dự án mở rộng Xa Lộ Hà Nội không hoàn thành đúng thời hạn.
Trong những ngày đầu năm việc chuyển nhà sẽ mang đến sự hứng khởi về tổ ấm mới, tuy nhiên cần tuân thủ một số quy tắc phong thủy nhất định.
Những dự án bị chậm tiến độ là các ga ngầm của 2 tuyến đường sắt, mở rộng đường Vành đai 3, bệnh viện Nhi, bảo tàng Hà Nội... 
Toàn bộ diện tích đất triển khai dự án sân bay quốc tế Long Thành sẽ được thu hồi, bồi thường, hỗ trợ, tái định cư từ nay đến hết năm 2020.
Cửa sổ không chỉ mang đến sự thông thoáng, vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn là một trong những yếu tố phong thủy cần đượchú ý.
Thị trường bất động sản khu Nam đang chứng kiến một sức nóng chưa từng có khi hàng loạt dự án đồng loạt bung hàng và có tính thanh khoản cao.
Điều làm nhiều người lúng túng trong ngày 23 tháng Chạp Âm lịch hàng năm là phải chuẩn bị bài văn khấn ông Công ông Táo như thế nào cho đúng.
Gần 3.400ha đất đó dùng để xây dựng trụ sở, xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật, dự án tái định cư, dự án xây dựng khu đô thị mới…
Trang trí nội thất theo phong thủy trong năm mới được rất nhiều người quan tâm vì điều này ảnh hưởng đến tài lộc của gia đình, sự nghiệp của gia chủ.
Bị cúp nước mà không có bất cứ thông báo nào, hàng ngàn hộ dân tại chung cư HQC Plaza đang kêu trời với cách làm việc của BQL nơi đây.
Tùy vào khu vực ban công lớn bé khác nhau mà có thể sử dụng những loại giỏ treo, chậu gốm hay mẫu hộp hình chữ nhật,… để trồng.