Bắt gặp mẫu xe Hybrid I8 'mui trần' trên đường thử

Thứ bảy, 13/05/2017 | 07:10 GMT+7

NGỌC HOÀNG (carscoops.com)

Mẫu xe mui trần BMW i8 Spyder trong lớp ngụy trang đã được chạy thử. Theo carscoops.com, mẫu xe này có thể sẽ bán ra thị trường vào năm 2018.

Theo trang carscoops.com, mặc dù được ngụy trang toàn thân, tính năng thiết kế mới của BMW i8 Spyder có thể được nhìn thấy gần như rõ ràng. Nhờ sự đón nhận của người dùng với những chiếc i8 Coupe có thể coi là khích lệ với hãng xe Đức để tiếp tục phát triển phiên bản mui trần. Đây là một trong những mẫu xe thể thao hybrid có thiết kế đẹp nhất mà BMW từng sản xuất.

i8 Spyder sẽ được trang bị mui mềm, giúp giảm phần nào trọng lượng xe. Bên cạnh đó, dòng xe mui trần này cũng nhận được một số thay đổi, tương tự bản cập nhật của i8 Coupe. Hai cửa bên hông xe có thể sẽ vẫn được mở như những chiếc i8 coupe, mặc dù lớp ngụy trang đã không để lộ những chi tiết này. Chi tết cụm đèn trước và sau vẫn được giữ nguyên.

Một số chi tiết nhỏ của xe dường như được lấy cảm hứng từ bản concept i-Visison của BMW ra mắt năm ngoái. Không chỉ thay đổi nhỏ ở bên ngoài, i8 Spyder và Coupe còn được nâng cấp ở hệ thống cung cấp năng lượng. Dung lượng pin được nâng lên mức 10 kWh, giúp tăng thêm 50% khả năng vận hành. Theo một số nguồn tin, những chiếc i8 sẽ được tăng thêm công suất, lên khoảng gần 400 mã lực.

Phiên bản mui trần BMW i8 Spyder có thể sẽ xuất hiện tại triển lãm Frankfurt Motor Show năm nay, sau đó sẽ được bán chính thức vào năm 2018.

 

Loading...
Từ khóa: