Bé trai khôi ngô thất lạc 3 ngày ở Sài Gòn vẫn chưa có người thân đến nhận

Thứ bảy, 13/05/2017 | 02:45 GMT+7

LÝ SƠN

Bé trai bị thất lạc 3 ngày tại Sài gòn, đến trưa nay vẫn chưa có người đến nhận. Hiện cháu bé đang ở tại công an phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM.

Ngày 13/5 công an phường Cầu Ông Lãnh, quận 1, TP.HCM cho biết vẫn đang chăm sóc, giữ bé trai đi lạc từ hôm 11/5 và hiện đang tìm cách liên hệ người thân đến nhận cháu.

Bé Long vui vẻ chơi tại trụ sở Công an phường Cầu Ông Lãnh

Khi hỏi tên gì, bé trai trả lời rành mạch rằng “con tên Đinh Văn Long, cha tên Quân, mẹ tên Huệ, quê ở tỉnh Hà Nam” – Long nói.

Trước đó, ngày 11/5 Công an phường Cầu Ông Lãnh đã tiếp nhận bé Long từ một tài xế xe buýt. Theo lời kể của người tài xế, bé Long lên xe tại trạm công viên Công viên 23-9, quận 1, nhưng sau khi đến trạm cuối, bé Long vẫn ngồi im trên xe, khi hỏi thì bé không biết xuống đâu nên tài xế đã chở bé về trụ sở Công an.

Do chưa tìm được người thân của bé nên Long phải tạm ở trụ sở công an phường, và được cán bộ công an ở đây chăm sóc chờ người thân của bé đến đón.

Các chiến sĩ thay nhau chăm sóc, trò chuyện cùng bé Long

Một chiến sĩ cho hay, hôm trước bé Long vào thấy công an nên sợ hãi, nhưng sau khi nói chuyện, vui đùa thì Long mới hòa đồng lại. Trong giờ làm việc, các chiến sĩ phải chia nhau chăm sóc bé Long, mở phim hoạt hình, ăn bánh… để Long không bị áp lực về tâm lí.

Công an phường Cầu Ông Lãnh cho biết thêm, 2 ngày qua đã liên hệ đến trường tiểu học mà bé cung cấp cũng như 10 phường trên địa bàn quận 1 nhưng vẫn chưa có kết quả.

Công an nghi vấn rất có thể bé Long bị lạc khi vui chơi với gia đình tại công viên 23/9.

 

Loading...
Từ khóa: