Bkav sẽ bán Bphone phiên bản mới trên hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động

Thứ hai, 17/07/2017 | 04:36 GMT+7

MINH ĐỊNH

Ngày 17/7, Bkav cho biết đã đạt được thỏa thuận để bán sản phẩm Bphone thế hệ mới trên chuỗi bán lẻ Thế Giới Di Động.

Theo thỏa thuận này, Bphone thế hệ mới của Bkav sẽ có mặt tại hệ thống các chuỗi cửa hàng Thế Giới Di Động trên khắp cả nước, ngay sau khi sản phẩm chính thức ra mắt.

Việc bắt tay cùng Thế Giới Di Động trước đó đã được nhiều báo thông tin theo hình ảnh làm việc giữa Bkav và Thế Giới Di Động tại TP.HCM, nhưng việc kinh doanh sản phẩm này trên hệ thống bán lẻ công nghệ hầu như không được Bkav và Thế Giới Di Động xác nhận. Trước đó, trong ngày 11/7, một nhân sự cấp cao của Thế Giới Di Động đã đăng hình ảnh buổi gặp này trên trang cá nhân, ám chỉ cho sự hợp tác giữa hai thương hiệu này.  

Thế Giới Di Động chính thức bán Bphone thế hệ mới trên toàn bộ chuỗi của mình

Đại diện Thế Giới Di Động, ông Trần Kinh Doanh, Tổng Giám đốc xác nhận thông tin với người viết về việc bán sản phẩm này vì "tìm thấy nguồn cảm hứng lớn trong việc hợp tác với Bkav và hy vọng Bphone thế hệ mới sẽ thành công ngoài mong đợi”.

Như đã đưa tin trước đó, phiên bản Bphone thế hệ mới được cho là sẽ ra mắt trong một sự kiện được tổ chức vào ngày 8/8 tới. Đến thời điểm này, giá lẫn chi tiết tính năng của Bphone thế hệ mới vẫn chưa được công bố, ngoài việc tên gọi sản phẩm được Bkav đề cập là Bphone thế hệ mới hay cho Bphone 2 như trước đó.  

Từ khóa: