Thứ năm, 19/07/2018

Tin tức mới nhất bỏ hoang

Tin tức bỏ hoang, Hình ảnh bỏ hoang, Video bỏ hoang mới nhất và hot nhất.

bỏ hoang – tin tức, hình ảnh nóng nhất về bỏ hoang

Tổng mức đầu tư sau nhiều lần điều chỉnh là 1.300 tỷ đồng nhưng đến nay giá trị thực hiện của dự án mới chỉ vỏn vẹn hơn 760 triệu đồng.
Không chỉ đất ở các khu đô thị mới bỏ hoang mà những dự án lớn ngay tại khu trung tâm 930 ha của TP.HCM được ví như những khu đất vàng, kim cương nhưng bỏ hoang hoặc đem cho thuê làm nơi...
Hàng loạt biệt thự, nhà phố tại đô thị mới Nam Cần Thơ quy mô hơn 1.600 ha bị bỏ hoang phế nhiều năm qua.
Hàng trăm biệt thự hạng sang, giá ít nhất 5 tỷ đồng một căn ở quận 2 và quận 9 (TP HCM) rơi vào cảnh hoang tàn nhiều năm nay.
Được kỳ vọng là đòn bẩy cho Tây Ninh, nhưng sau gần 20 năm, nhiều công trình tại khu kinh tế cửa khẩu Mộc Bài rơi vào cảnh hoang tàn.
Sau hơn 20 năm được quy hoạch lên thành phố, khu đô thị cả nghìn hecta ở Nhơn Trạch (Đồng Nai) hiện trong cảnh hoang vắng, đổ nát.
Dù TP.HCM đã tạm ngưng việc cấp phép phân lô, tách thửa, nhưng hoạt động này vẫn đang hoạt động rầm rộ tại nhiều khu vực trên địa bàn.
Bảy năm nằm một chỗ, "ngốn" hết gần 13 tỷ đồng chi phí bãi đỗ, chiếc máy bay Boeing vô chủ ở Nội Bài được định giá ra sao và bán được với giá bao nhiêu là câu hỏi được đặt ra.
Bên cạnh những căn biệt thự trị giá hàng chục tỷ đồng, hàng loạt dự án và khu dân cư cận kề vẫn "đồng hoang nhà trống"
Chạy dọc toàn tuyến ven biển, từ TP. Vũng Tàu đến huyện Xuyên Mộc (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu), số dự án khu di lịch nghỉ dưỡng đã mở cửa đón khách chỉ rải rác, còn lại nhiều dự án...