Cháy lớn trong đêm kèm theo tiếng nổ tại Công ty TNHH Golden Hill Việt Nam

Thứ hai, 14/08/2017 | 06:21 GMT+7

NGUYỄN SINH

Đám cháy bùng cháy dữ dội từ kho vải chứa vải, sơn trong công ty, nhiều người dân gần đó dùng nước sinh hoạt để chữa cháy nhưng không có kết quả. Hàng trăm chiến sỹ tiếp cận khoảng 4 tiếng đồng hồ mới khống chế được vụ cháy.

Xem clip hiện trường:

 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 23h20 ngày 13/8, người dân bất ngờ phát hiện có nhiều tiếng nổ và khói lửa bùng cháy dữ dội tại công ty TNHH Golden Hill Việt Nam, đường Tăng  Nhơn Phú, phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP.HCM. Bảo vệ cùng nhiều người dân dùng nước sinh hoạt để chữa cháy nhưng không có kết quả.

Hàng trăm chiến sỹ có mặt xử lý vụ việc.

Do bên trong kho chứa hàng của công ty chứa nhiều vật dụng dễ cháy như vải, sơn nên ngọn lửa nhanh chóng bao trùm công ty, cột khói bốc cao hàng chục mét trên bầu trời. Nhiều người dân tháo chạy thoát thân, di dời tài sản ra bên ngoài.

Nhận thông tin, PCCC quận 9 nhanh chóng có mặt, tiến hành công tác chữa cháy nhưng ngọn lửa nhanh chóng bùng cháy dữ dội.

Đại tá Lê Tấn Bửu – Giám đốc Cảnh sát PCCC TP.HCM cũng có mặt tại hiện trường, huy động 4 đơn vị chữa cháy như: quận 1, 2, 12, Bình Thạnh phối hợp với PCCC quận 9 tiến hành công tác dập lửa.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bên trong công ty bị thiêu rụi, khoảng 1.500 m2 kho chứa hàng cùng nhiều nguyên vật liệu.

Hiện nguyên nhân vụ cháy cũng như mức thiệt hại tài sản đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Được biết, công ty trên chuyên ngành may mặc, chiều cùng ngày có nhập về 2 kho hàng.

Loading...
Từ khóa: