Thứ hai, 18/06/2018

Chứng khoán hôm nay

Cập nhật nhanh tin tức thị trường chứng khoán mới nhất hôm nay. Thông tin bảng giá chứng khoán trực tuyến các sàn giao dịch trong ngày.

Thị trường chứng khoán chưa có dấu hiệu xác nhận sự trở lại của dòng tiền, nhà đầu tư có thể giải ngân một phần danh mục, tránh việc sử dụng margin.
Niêm yết trên HNX vào ngày 12/6, đến nay cổ phiếu Bông Bạch Tuyết đã có tới 4 phiên tăng trần và đang giao dịch ở mức 4.700 đồng/cổ phiếu.
Liên tiếp giảm sàn sau khi niêm yết trên HOSE đã khiến vốn hoá của Techcombank trên thị trường chứng khoán mất đi 42.087 tỷ đồng.
Sắc đỏ lan rộng ở tất cả các mã chứng khoán nhưng thanh khoản vẫn không tăng mạnh và khối ngoại tiếp tục bán ròng ở phiên giao dịch ngày 12/6.
Ông Trần Hùng Huy, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng ACB đang có khối tài sản trị giá 1.364 tỷ đồng. Vậy, ông Trần Hùng Huy là ai?
Xu hướng tăng của thị trường có xác suất tiếp diễn rất cao, thị trường đang có nhiều thông tin hỗ trợ hơn, những gì xấu nhất đã ở lại phía sau.
Hiện tại, ông Bùi Thành Nhơn có gần 191 triệu cổ phiếu NVL, tương đương giá trị tài sản 10.403 tỷ đồng.
HSG đang giao dịch ở mức 12.300 đồng/cổ phiếu thì HPG cao chót vót 61.900 đồng/cổ phiếu. Điều này khiến Hoa Sen hụt hơi trong cuộc đua song mã với Hoà Phát.
Cuối tháng 3, VCS đang ở mức 247.800 đồng/cổ phiếu nhưng giờ chỉ còn ở mức 105.000 đồng/cổ phiếu. Điều này khiến Vicostone lỡ bước gia nhập câu lạc bộ tỷ USD.
Cuối 2017, ông Lê Phước Vũ là người giàu thứ 48 trên sàn chứng khoán với tổng tài sản 1.175 tỷ đồng nhưng hiện tại đã tụt xuống mức 663 tỷ đồng.
Nhà đầu tư chỉ nên tham gia thị trường với mức độ thận trọng, tránh mua đuổi theo những phiên biến động tăng hưng phấn của thị trường và sử dụng margin.
Từ đầu năm đến nay, cổ phiếu Vietjet Air tăng lên 159.200 đồng cổ phiếu đã giúp tài sản của nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo đạt gần 27.000 tỷ đồng.
Hàng loạt mã cổ phiếu giảm sàn đã đẩy Vn-Index rơi hơn 30 điểm. Điểm tích cực nhất là khối ngoại quay trở lại mua ròng sau thời gian dài bán ròng.
Cổ phiếu trụ cột đã phục hồi do lực cầu bắt đáy nhưng nhà đầu tư không nên giải ngân tại vùng giá này và nên đứng ngoài theo dõi thị trường.