Ba chỉ số chính của thị trường chứng khoán Mỹ vẫn chứng kiến một tuần mất điểm trước những thông tin liên quan tới cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Lãi suất trúng thầu trái phiếu Chính phủ đã liên tục tăng trên tất cả các kỳ hạn gọi thầu kể từ giữa tháng 4/2018.
Vốn hóa của Vinhomes đạt xấp xỉ 300.000 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp có vốn hóa lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán chỉ sau Tập đoàn Vingroup.
Với 4,8 triệu cổ phiếu đang lưu hành Miliket sẽ chi khoảng 16,27 tỷ đồng trả cổ tức lần này cho cổ đông.
Đó là thông tin vừa được Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) công bố trong Bản tin trái phiếu tuần số 18 (từ 30/4 – 4/5/2018).
Trong năm 2018 Vietjet đặt kế hoạch doanh thu hơn 50.970 tỷ đồng và lợi nhuận hơn 5.800 tỷ đồng.
Chính thức thành lập năm 2012, sau 6 năm hoạt động, FPT Retail hiện là nhà bán lẻ lớn thứ 2 tại Việt Nam trong ngành kỹ thuật số, công nghệ.
Lợi nhuận trước thuế hợp nhất trong 4 tháng đầu năm của Tổng công ty Dầu Việt Nam là 215 tỷ đồng đạt 63% kế hoạch năm 2018.
Ban điều hành Masan cho hay, sẽ tiếp tục không chia cổ tức bằng tiền mặt năm 2017.
Mở của phiên sáng 23/4, thị trường tiếp tục sắc xanh từ phiên trước đó, nhưng ngay sau đó áp lực bán tăng cao khiến thị trường chìm trong sắc đỏ.
Theo Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, kể từ đầu năm 2018 đến nay, Kho bạc Nhà nước đã huy động 44.423 tỷ đồng trái phiếu Chính phủ.
Bộ Giao thông Vận tải thông báo chốt giá quyền mua cổ phần ưu đãi của Tổng Công ty hàng không Việt Nam - Vietnam Airlines trong đợt phát hành tới.
Công ty Ôtô Trường Hải (Thaco) vừa công bố báo cáo sau kiểm toán của E&Y năm 2017. Theo đó, doanh thu của công ty đạt 49.648 tỷ đồng.
Như nhận định, việc thị trường đang trong giai đoạn thăm dò, nên chỉ cần lượng bán lớn đã ép chỉ số đi xuống, thậm chí giảm sâu trong phiên hôm nay.
Phiên bán đấu giá lần đầu ra công chúng cổ phiếu của VTVCab sẽ không được diễn ra do chỉ có một NĐT đăng ký tham gia đấu giá.
Dự báo thị trường chứng khoán (TTCK) toàn cầu nhiều khả năng sẽ đối mặt với một trận “động đất” trong thời gian tính bằng tháng, chứ không phải bằng năm.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 13/4 của các công ty chứng khoán.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 12/4 của các công ty chứng khoán.
Trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 11/4 của các công ty chứng khoán.
Sau khi VN-Index thiết lập đỉnh cao lịch sử mới 1.210 điểm, áp lực chốt diễn ra ồ ạt khiến chỉ số quay đầu điều chỉnh.
Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 9/4 của các công ty chứng khoán.
Trong tuần tới, Vn-Index có thể sẽ tiếp tục tăng điểm để hướng đến ngưỡng tâm lý tiếp theo tại 1.250 điểm với diễn biến rung lắc giữa các phiên.
Sự nâng đỡ những mã cổ phiếu vốn hóa lớn và nhóm ngân hàng đã giúp thị trường có một phiên tăng trưởng chắc chắn khi Vn-Index cán mốc 1.200 điểm.
Tổng khối lượng giao dịch trên thị trường phái sinh trong quý I năm 2018 đạt 1.350.182 hợp đồng, tương ứng giá trị giao dịch đạt hơn 146.127 tỷ đồng.
Các doanh nghiệp sẽ đấu giá cổ phần là Du lịch Kim Liên, Năng lượng Sông Hồng, Lũng Lô 3, Truyền hình Cáp Việt Nam, Xây dựng Vạn Tường, OCB.
Đến năm 2019, tỷ lệ nắm giữ của Nhà nước tại Vietnam Airlines sẽ chỉ còn 51% vốn điều lệ.
Cổ phiếu của HAG và EIB của Ngân hàng TMCP Eximbank sẽ không được phép giao dịch ký quỹ tại sàn giao dịch chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HoSE).
Thị trường chứng khoán sôi động, các công ty chứng khoán là đơn vị được hưởng lợi nhiều nhất.
Tính đến cuối năm 2017, quy mô thị trường cổ phiếu trên HoSE tăng 75,24% so với cuối năm 2016, đạt hơn 2,6 triệu tỷ đồng.