Thị trường bất động sản đang có nhiều dấu hiệu cho thấy sự giảm nhiệt ở tất cả các phân khúc, tiềm ẩn nhiều rủi ro cho các thành phần tham gia.
Trong hàng loạt quỹ đất mà Đất Xanh thâu tóm, DXG đã bán lại cho Công ty LDG hai lô đất ở quận 8. Đằng sau câu chuyện này là gì?
Các dự án của Đất Xanh đều có điểm chung, đó là chủ đầu tư cũ gần như hoàn tất pháp lý nhưng lại bán cho DXG với giá rẻ. Vì sao?
Nguồn cung dồi dào nhưng sức tiêu thụ condotel rất khó khăn. Trong đó, Bình Định và Bình Thuận không bán được căn condotel nào trong quý II.
Mức sinh lợi cao khi so sánh thị trường Việt Nam với khu vực, giảm thiểu tình trạng rủi ro quốc gia sẽ thu hút được vốn FDI đổ vào Việt Nam.
Từ một công ty môi giới sang đầu tư bất động sản, Đất Xanh đã đi tắt đón đầu bằng cách thâu tóm một loạt dự án từ các công ty khác.
Công ty Kim Khí đã gần như hoàn tất thủ tục xây dựng chung cư Kim Khí rồi bán lại cho Tập đoàn Đất Xanh với giá chỉ hơn 102 tỷ đồng.
Diễn biến thị trường 6 tháng đầu năm cho thấy, nếu không giải quyết được vấn đề tín dụng một cách ráo riết thì bong bóng bất động sản sẽ nổ ra. 
Thị trường văn phòng và mặt bằng bán lẻ đều không có nguồn cung mới khiến giá thuê bị đẩy lên cao. Xu hướng này sẽ kéo dài trong thời gian tới.
Trong đó, dự án Empire City tại Khu đô thị mới Thủ Thiêm có giá trị khoảng 3.037 tỷ đồng, dự án Mizuki Park trị giá hơn 1.497 tỷ đồng.
Làm sale bất động sản nếu không yêu dự án, tư vấn vô hồn nhạt nhẽo, khác nào Khương Tử Nha câu cá không lưỡi câu.
Thiết kế hiện đại, hạ tầng đầy đủ từ công viên cho đến đường sá, tiện ích nhưng thiếu bóng người. Trung Quốc đang có khoảng 50 thành phố như thế.
Vingroup tham gia vào phân khúc nhà ở giá rẻ góp phần giải quyết nhu cầu nhà ở cho đối tượng công nhân, người có thu nhập thấp.
Dự án The Venica của Khang Điền vừa đoạt giải thưởng hạng mục Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất thuộc PropertyGuru Vietnam Property Awards 2018.
Theo thống kê của CBRE Việt Nam, khu Đông là tiêu điểm về biệt thự nhà phố của TP.HCM, chiếm tới 59% nguồn cung và lượng tiêu thụ đạt đến 80-98%.
Dự án Khu đô thị Jamona Golden Silk do TTC Land phát triển tại quận 7 vừa vinh dự đạt giải thưởng “Dự án kiến trúc cảnh quan đẹp nhất”.
Những năm gần đây, thị trường bất động sản ghi nhận nhóm khách hàng trong danh sách “người giàu” thường có xu hướng tìm kiếm các loại hình cao cấp, sang trọng.
Mỗi nhà đầu tư có một khẩu vị khác nhau nhưng các quỹ đầu tư đến từ Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc đang dẫn dắt thị trường.
100% rổ hàng đợt 1, gồm hơn 300 căn hộ dự án Charmington Iris đã nhanh chóng được đặt chỗ trong ngày đầu tiên giới thiệu ra thị trường, hôm 24/6.
Trong hơn 5 tháng đầu năm 2018, số vốn tín dụng đổ vào thị trường BĐS TP.HCM lên tới 202.000 tỷ đồng, trong khi năm 2015 là 140.000 tỷ đồng.
Tuyến cao tốc TP.HCM-Cần Thơ dài 140km nhưng mới chỉ đưa vào sử dụng 62km và 54,5km đang thi công. Còn lại, phải chờ đến năm 2025 mới thông toàn tuyến.
Tầm nhìn với penthouse duplex là một thứ tài sản vô giá, thậm chí lên tới cả triệu đô…
Năm 2018, QCG chỉ giao nhà cho khách tại 2 dự án Marina và Da Capella với chỉ tiêu 1.800 tỷ đồng doanh thu và 320 tỷ lợi nhuận trước thuế.
Hơn 5 tháng qua, nguồn cung nhà ở tại TP.HCM bất ngờ lao dốc gần 45% so với cùng kỳ năm ngoái.
Hoàng Quân sẽ tái cấu trúc toàn diện trong năm 2018 và tiến hành thoái vốn hoàn toàn tại các mảng giáo dục, tài chính ở các công ty con.
Startup trong bất động sản (BĐS) là nâng cao khả năng phục vụ, quy mô khách hàng dựa trên điểm mạnh nhất của mình. Lúc này tiền sẽ tự tìm đến bạn.
Khi mua lại một ngôi nhà cũ, cần xem xét về giá cả, vị trí, điều kiện giao thông, tiện ích… và những vấn đề liên quan tới phong thủy ngôi nhà.
Năm 2018, thị trường BĐS khá sôi động với những cái tên mới liên tục ra mắt. Tuy nhiên, nguồn cung dự án tiếp cận được nhu cầu thực lại thiếu hụt.
Sau khi càn quét quận 9, Thủ Đức, Củ Chi, Nhà Bè, đến nay cơn sốt đất nền bắt đầu chững lại và nhà đầu tư đang tìm cách ra hàng.
Lịch thanh toán nhẹ luôn mang lại hiệu quả cao. Chương trình ưu đãi thanh toán 1%/tháng tại Phố Âu Victoria Village đủ hấp dẫn cho các nhà đầu tư cân nhắc.