Dân mạng xôn xao về bộ ảnh Hồ Ngọc Hà đi cùng chàng trai lạ mặt

Thứ bảy, 15/07/2017 | 07:26 GMT+7

VƯƠNG VƯƠNG

Cư dân mạng không thể không xôn xao về bộ ảnh hài hước 'Cùng chị Hà đi muôn nơi' của một chàng trai đến từ Hà Nội.

Mới đây, cư dân mạng đã truyền tay nhau bộ ảnh hài hước về Hồ Ngọc Hà và một chàng trai lạ mặt. Điều khiến người xem không thể nhịn cười chính là việc chàng trai trong bộ ảnh đã sử dụng phần mềm chỉnh sửa, để ghép mình vào trong các hình ảnh được đăng tải trước đó của Hồ Ngọc Hà và gọi bộ ảnh này là “Cùng chị Hà đi muôn nơi”.

Chia sẻ với chúng tôi, Dương Minh Hân – chủ nhân của bộ ảnh cho biết: “Mình rất hâm mộ chị Hà trong âm nhạc và thời trang, thường xuyên theo dõi facebook của chị. Tuy nhiên, mình lại không có cơ hội được đứng gần hay chụp chung với chị, nên mình nảy ra ý tưởng ghép hình của mình với chị ấy để thỏa lòng hâm mộ mong ước”.

Cafe đọc sách cùng chị Hà.
Trổ tài vẩy rau trước mặt thần tượng.

Minh Hân tiết lộ việc ghép ảnh với thần tượng không tốn nhiều thời gian, vì nhận được sự giúp đỡ của bạn bè trong cách sắp đặt ánh sáng, lại có sẵn kiến thức về đồ họa nên giúp anh chàng tạo ra những bức hình nhanh chóng.

Tạo dáng bên cửa hàng hoa cùng Hồ Ngọc Hà.
Bên chị Hà mỗi khi chị suy tư...

Mục đích làm ra những bức ảnh này là để giải trí nên Hân cũng ít nhận được phản hồi ác ý, hầu hết mọi người đều vui vẻ và tỏ ra bất ngờ với những bức ảnh. Một số khác lại thắc mắc vì sao Hân ghép hình của mình với Hà Hồ, anh chàng cũng chỉ trả lời là “chị Hà là nhân vật yêu thích của mình nên mình muốn ghép”.

Giữa dòng đời tấp nập, ta vô tình gặp lại nhau... Chỉ là vô tình thôi nhé!
Ton sur ton với chị Hà, mỗi tội đi giày đen!

“Lúc rảnh mình thường làm và đăng lên facebook cá nhân cho bạn bè theo dõi vui vẻ thôi, chứ cũng không có mục đích gì. Nói thật là sau khi làm xong những bức hình này mình cảm thấy bớt căng thẳng mệt mỏi sau ngày làm việc” - chàng trai “cùng chị Hà đi muôn nơi” chia sẻ.

Tung tăng đi muôn nơi còn hơn cả... quản lý.
Toát mồ hôi, đã có Minh Hân ở đây!
Không bình luận!

Dương Minh Hân sống tại Hà Nội, hiện đang làm thiết kế đồ họa tự do và trợ lý nội dung tại một kênh Youtube nổi tiếng của giới trẻ. Công việc này giúp anh chàng phát triển khả năng sáng tạo của mình.

Từ khóa: