Thứ ba, 17/07/2018

Tin tức mới nhất đô la Mỹ

Tin tức đô la Mỹ, Hình ảnh đô la Mỹ, Video đô la Mỹ mới nhất và hot nhất.

đô la Mỹ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về đô la Mỹ

Tỷ giá USD ngày 15/1 giảm giá so với các đồng ngoại tệ mạnh khác, trong khi đó Euro, bảng Anh tăng giá.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 13/1 giảm mức thấp nhất trong vòng 4 tháng. Báo cáo kinh tế Mỹ gây sức ép cho các nhà đầu tư.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 8/1 tiếp tục tăng sau khi những thông tin kinh tế được công bố hỗ trợ đồng bạc xanh.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/1 duy trì ở mức cao, các nhà đầu tư lạc quan với báo cáo kinh tế Mỹ được công bố.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 5/1 giảm so với các đồng ngoại tệ mạnh khác, trong khi đó euro và bảng Anh vẫn đang duy trì ở mức cao.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 1/1 không có nhiều khả quan, chốt phiên giao dịch cuối cùng của năm 2017, đồng bạc xanh đã giảm mức thấp nhất năm.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 14/10 giảm giá so với các đồng ngoại tệ khác sau báo cáo về tình hình lạm phát và tiêu dùng tại Mỹ không mấy khả quan. Trong khi đó, giá vàng đang ở mức cao nhất hai...
Tỷ giá ngoại tệ ngày 23/9 giảm do mối lo ngại về căng thẳng giữa Mỹ và Triều Tiên vẫn tiếp tục gây áp lực lên tâm lý thị trường. Trong khi đó vàng bật tăng trở lại.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 11/9 giảm xuống mức thấp nhất hai năm trong bối cảnh ngày càng có nhiều mối lo ngại về việc FED có tăng lãi suất hay không.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 8/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tiếp tục giảm sâu do Mỹ chìm ngập trong các tin xấu, từ cả ở trong và ngoài nước.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 7/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tiếp tục yếu do giới đầu tư lo ngại về những bất ổn mà nước Mỹ đang phải đối mặt ở cả...
Tỷ giá ngoại tệ ngày 6/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế tiếp tục suy yếu trước sự căng thẳng leo thang giữa Mỹ và Triều Tiên cùng với những bất ổn ngay...
Tỷ giá ngoại tệ ngày 5/9 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế suy yếu trước những tín hiệu không ổn định của nền kinh tế Mỹ và nỗi lo về chính sách ở châu...
Tỷ giá ngoại tệ ngày 4/9 quay đầu giảm do số liệu về kinh tế Mỹ không mấy lạc quan, cộng với bất ổn về chính trị.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 2/9 tăng nhẹ so với các đồng ngoại tệ khác. Các nhà đầu tư đang chờ đợi báo cáo về lao động phi nông nghiệp hàng tháng của Mỹ được công bố.