Là người nắm giữ vị trí "người giàu nhất hành tinh", tỷ phú Jeff Bezos có rất nhiều những bài học đáng giá về nghệ thuật lãnh đạo.
Trong phiên điều trần đầu tiên trước Thượng viện Mỹ, Mark Zuckerberg một lần nữa thừa nhận sai lầm và xin lỗi người dùng.
Sau nhiều thất bại anh Lê Thanh Tùng đã phát triển được mô hình nuôi cà cuống, mang lại thu nhập hàng trăm triệu đồng/năm.
Là nhà đồng sáng lập Alibaba, Lucy Peng từng là giáo viên trước khi gia nhập Alibaba. Lucy Peng vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Lazada.
Với hơn 7 tỷ USD tài sản ròng, ông chủ Tập đoàn Vingroup hiện xếp thứ 238 thế giới. Tại khu vực Đông Nam Á, ông xếp thứ 12.
“Sữa ngon của người Việt”, nhưng hãy nhớ bà chủ VPMilk từng dựng nghiệp từ nghề nhập khẩu sữa.
Sau chứng khoán, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Tổng giám đốc Công ty TNHH Jio Health - đang định vị mình ở 2 lĩnh vực kinh doanh mới.
Vingroup, Masan, IPPGroup… và nhiều doanh nghiệp, tập đoàn khác đã và đang do các cặp vợ chồng doanh nhân Việt xây dựng, quản lý và đang không ngừng phát triển.
4 thập kỷ trước, Bill Gates mới là một lập trình viên tập sự nhưng dám bước ra khỏi vùng an toàn và thử những điều mới mẻ.
Từng sống chỉ với 1 USD/ngày, tỷ phú Elon Musk hiện là người giàu thứ 54 thế giới với khối tài sản khổng lồ.
Không chỉ hoàn thành mục tiêu mua nhà cho bố mẹ trước 30 tuổi đã đặt ra lúc đi học, Haotanto còn trở thành nữ triệu phú USD của Singapore.
Ông Lê Trí Thông, Phó chủ tịch HĐQT PNJ, vừa được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc doanh nghiệp vàng này.
Với người phụ nữ từng học tại Oxford, MIT, từng có công ty riêng, điểm dừng chân không chỉ vì danh tiếng, cơ hội học hỏi mới là yếu tố quyết định.
Mark Zuckerberg vừa chính thức xin lỗi trên CNN và cho biết anh hối hận "vì đã tin lời Cambridge Analytica".
Sau 5 ngày im lặng, CEO facebook đã cam kết thực hiện hàng loạt biện pháp để bảo vệ dữ liệu và khôi phục niềm tin của người dùng.
Tỷ phú đầu tư Warren Buffett nhận một mức lương thấp bất ngờ tại Berkshire Hathaway trong suốt nhiều thập kỷ qua.
Tỷ phú Lý Gia Thành từ chức có thể coi như một thay đổi mang tính biểu tượng tại Hong Kong, nơi kinh tế chịu sự thống trị của nhiều tài phiệt.
Từ con trai của người thợ mỏ, Karl Albrecht cùng em trai sáng lập chuỗi siêu thị giá rẻ Aldi với khối tài sản gần 30 tỷ USD.
Người giàu nhất Hong Kong vừa thông báo sẽ rời chức Chủ tịch CK Hutchison, chấm dứt kỷ nguyên của một trong những tài phiệt được ngưỡng mộ nhất thế giới.
Elizabeth Holmes - nhà sáng lập hãng xét nghiệm máu Theranos vừa bị kết tội lừa đảo với quy mô hơn 700 triệu USD.
Phil Knight học báo chí nhưng khởi nghiệp với giày, vượt nhiều thăng trầm cùng Nike xây dựng đế chế hàng đầu thế giới và trở thành tỷ phú.
Thành công của Arianna Huffington - nhà sáng lập kiêm cựu tổng biên tập của tờ Huffington Post - có được là nhờ biết từ bỏ thói quen độc hại dưới đây.
Xuất thân từ gia đình lao động nghèo, Mark Cuban từng làm việc chăm chỉ từ tuổi thiếu niên trước khi trở thành chủ nhân khối tài sản 3,3 tỷ USD.
Cổ phiếu Amazon liên tục tăng mạnh nâng tài sản của tỷ phú Jeff Bezos lên kỷ lục mới.
Nhờ hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, bộ sưu tập son môi của Lâm Thành Kim bán được hơn 30.000 cây sau một ngày ra mắt.
Đây là những nữ sáng lập startup trong nhiều lĩnh vực được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách 30 Under 30 (nhân vật ấn tượng dưới 30 tuổi).
Dù ở bên ngoài là "đại gia" hay được công nhận "tỷ phú", ông Trần Đình Long vẫn về nhà ăn đủ 30 bữa cơm tối cùng gia đình.