Áp thấp trên khu vực Bắc Bộ tiếp tục dịch chuyển theo hướng Đông về phía vịnh Bắc Bộ gây mưa lớn và có khả năng mạnh thành áp thấp nhiệt đới.
Viện Dinh dưỡng quốc gia (Bộ Y tế) cho biết: Việt Nam đang nằm trong số 19 nước trên thế giới có tình trạng thiếu i-ốt nghiêm trọng nhất.
Tính đến thời điểm hiện tại, toàn tỉnh Yên Bái đã có 26 người chết, mất tích và bị thương.
Mưa lớn ở các tỉnh Bắc bộ và Bắc Trung bộ có khả năng kéo dài nhiều ngày tới, lượng mưa lớn sẽ gây ngập lụt và sạt lở nghiêm trọng.
Một chiếc tàu du lịch “lưỡng cư” (vừa có thể chạy trên bờ lẫn dưới nước) đã bị chìm ở bang Missouri (Mỹ) làm ít nhất 10 người thiệt mạng.
Tính đến cuối giờ trưa 20/7, mưa lũ ở Yên Bái đã làm 3 người chết, 11 nạn nhân mất tích, nhiều người bị thương; thiệt hại khoảng 10 tỷ đồng.
Một người đàn ông 71 tuổi chết do nhiễm vi khuẩn sau khi ăn hàu sống tại một nhà hàng ở Sarasota County, Florida (Mỹ).
Trong nhiều ngày tới ở khu vực miền Bắc tới Bắc Trung bộ mưa to gây ra ngập úng. Lưu ý, một số tỉnh miền núi phía Bắc đề phòng lũ quét.
Những ngày qua, dư luận hết sức quan tâm về kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia của một số thí sinh ở tỉnh Sơn La.
Bão số 3 tiếp tục gây mưa to đến rất to tại nhiều tỉnh khu vực Bắc bộ và Bắc Trung bộ, gây thiệt hại cho nông nghiệp và ngành hàng không.
Bão số 3 đổ bộ vào đất liền các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới, tiếp tục gây mưa lớn cho khu vực này.
Đêm nay (19/7), do ảnh hưởng của cơn bão số 3 nên ở khu vực đồng bằng và trung du Bắc bộ, các tỉnh Bắc Trung bộ sẽ có mưa rất lớn.
Tâm bão số 3 tiến sát đến đất liền, lúc 21h ngày 18/7, tâm bão ngay trên vùng biển Thanh Hóa - Quảng Bình, cường độ cấp 8-9, giật cấp 11.
Dự báo tối nay (18/7), vùng tâm bão số 3 sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến khu vực ven biển các tỉnh từ Thái Bình đến Quảng Bình.
Truyền hình nhà nước Trung Quốc ngày 18/7 đưa tin tổng thời gian cắt giảm giờ bay đối với các máy bay Boeing 737 lên tới 5.400 h/tháng.
Ít nhất 3 người đã thiệt mạng và hàng chục người bị vùi trong đống đổ nát sau khi 3 toà nhà sụp đổ trong đêm tại Ấn Độ.
Cảnh báo từ ngày 19 - 20/7, mưa lớn có khả năng mở rộng lên các tỉnh vùng núi phía Bắc và khu vực Tây Tây Bắc bộ.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bão số 3 di chuyển rất nhanh trên biển Đông và vùng biển các tỉnh từ Hải Phòng đến Hà Tĩnh.
Sau khi đi vào phía Bắc biển Đông, áp thấp nhiệt đới đã mạnh lên thành bão. Đây là cơn bão số 3 trong năm 2018, tên quốc tế là Sơn Tinh.
Qua rà soát, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phát hiện có sai phạm nghiêm trọng trong quá trình chấm thi ở Hà Giang.
Clip ghi lại hình ảnh vụ tai nạn lật xe tải trên cao tốc TP. HCM - Trung Lương thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng
Trưa 16/7, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến thăm những người dân bị ảnh hưởng bởi dự án Khu đô thị mới Thủ Thiêm.
Dự báo đêm nay (16/7), áp thấp nhiệt đới sẽ di chuyển vào phía Bắc biển Đông, có khả năng mạnh lên thành bão.
Nhà chức trách tỉnh Kratie (Campuchia) cho biết đã đóng cửa 3 cơ sở sản xuất rượu gạo, sau 2 vụ ngộ độc rượu liên tiếp làm 3 người thiệt mạng.
Hiện khu vực Tây Nguyên và Nam bộ chịu ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam đang hoạt động mạnh.
Mưa rào và dông rải rác sẽ xuất hiện trên khắp các khu vực trên cả nước, riêng vịnh Bắc bộ cần đề phòng ảnh hưởng lên áp thấp nhiệt đới.
Người dân Cuba muốn trở thành lao động tự doanh phải cung cấp thêm giấy tờ và đáp ứng được các điều kiện mới, để có thể được cấp giấy phép.
Do ảnh hưởng của gió mùa Tây Nam đang hoạt động mạnh, trong 2 ngày cuối tuần tiếp tục có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông nhiều nơi.
Theo số liệu thống kê, hiện còn 5.655 container hàng hóa là phế liệu tồn đọng tại một số cảng biển lớn của Việt Nam.