Dùng ứng dụng Samsung Pay, khách hàng gặp khó khi nhận quà tặng

Thứ ba, 14/11/2017 | 07:28 GMT+7

MINH ĐỊNH

Đó là phản ánh của khách hàng tên Phan ở Sài Gòn khi cho rằng, ứng dụng Samsung Pay đã không ghi lại lịch sử thanh toán khiến điểm thưởng của anh bị mất khi đổi máy điện thoại.

Theo anh Phan, khi đổi máy từ Samsung S8 sang S8 Plus, dù cài chung một thẻ và email giống nhau, nhưng phần lịch sử thanh toán của anh bằng Samsung Pay trong tháng 10 đã không hiển thị, gây mất điểm thưởng của anh khi mà anh là người dùng ứng dụng này từ lúc ra mắt. 

Cũng theo anh Phan, là người sử dụng Samsung Pay từ những ngày đầu và nằm trong đợt khuyến mãi quà tặng, nhưng anh cũng không hề nhận được bất kỳ ưu đãi nào từ ứng dụng này khi thực hiện thanh toán tại các điểm chấp nhận. "Tôi có cảm giác mình hoàn toàn không được chăm sóc như hãng đã thông báo trong chương trình", anh Phan nói.

Trả lời cho trường hợp anh Phan, nhân viên Samsung cho biết anh không nhận được quà tặng do chưa khai báo thủ tục chương trình, riêng điểm thưởng thì được cộng vào tài khoản mỗi khi thanh toán. 

Cũng liên quan đến trường hợp quà tặng khi sử dụng Samsung Pay, một khách hàng tên Vinh (Quận 7, TP.HCM) cho biết cũng đã bị hãng quên không gửi quà dù nằm trong danh sách khách hàng được trúng thưởng. 

Theo khách hàng phản ánh, anh Vinh có sử dụng ứng dụng thanh toán Samsung Pay trong máy điện thoại Samsung Galaxy S8 để thanh toán tiền mua phụ kiện tại cửa hàng trên đường Nguyễn Huệ. 

Cùng thời điểm này, anh được nhân viên ở đây tư vấn nếu dùng ứng dụng thanh toán Samsung Pay thanh toán thì sẽ được tham gia chương trình “1.000 người đầu tiên sử dụng Samsung Pay thanh toán sẽ nhận được một cục sạc dự phòng chính hãng”. 

Tuy nhiên, theo anh Vinh, đến ngày 6/11, anh vẫn chưa nhận được bất kỳ động thái nào của Samsung về quà tặng này. Sau khi chủ động liên hệ, anh Vinh nhận được thông tin do chương trình đã hết hạn nên Samsung từ chối trao giải thưởng. Anh Vinh gửi thư lên một số báo nhờ khiếu nại.

Mang vấn đề của khách hàng Vinh đến Samsung, một đại diện truyền thông của hãng cho biết, khách hàng Trần Tử Vinh đã thanh toán bằng Samsung Pay và trong danh sách khách hàng nhận sạc dự phòng với địa chỉ nhận quà tại Nguyễn Du. Về việc vận chuyển hàng, Samsung đã dùng đối tác Kerry mang quà tặng cho khách.

Trong khi đó, đối tác vận chuyển lại cho biết đã do... cố gắng liên hệ với anh Vinh để trao quà tặng nhưng không liên lạc được, phần quà sau đó đã chuyển về lại Samsung. 

Sau khi anh Vinh phản ánh trên các phương tiện truyền thông, ngày 11/11, trung tâm Samsung đã liên hệ lại khách hàng để cáo lỗi về sự hiểu lầm và xác nhận chuyển quà đến tay anh Vinh vào ngày 13/11.

Từ khóa: