Giá Eth hôm nay 24/1: Tiếp tục đỏ sàn, nhà đầu tư lo lắng

Thứ tư, 24/01/2018 | 07:30 GMT+7

MINH ĐỊNH

Giá Eth hôm nay không được kỳ vọng khi trong 24 giờ qua không có bất ngờ nào về giá cho việc hồi phục.

Trong 24 giờ qua, giá Eth (Ethereum) thậm chí đã giảm thêm gần 2% giá trị, hiện ghi nhận con số dưới 980 USD. một tín hiệu được cho là trong tâm bão thị trường tiền ảo khi đỏ sàn suốt từ ngày hôm qua đến giờ với một vài sắc xanh không đáng kể.

Ghi nhận trên Coindesk lúc 7h ngày 24/1, giá Eth đạt 986 USD, giảm nhẹ so với phiên giao dịch hôm qua, vốn hóa thị trường đạt 95 tỷ USD. Trong 12 giờ qua, Eth ghi nhận mức thấp nhất ở con số 920 USD.

Giá Eth hôm nay 24/1: Tiếp tục đỏ sàn, nhà đầu tư lo lắng

Trên Coingecko, giá Eth đạt 996 USD, giảm gần 2% so với phiên giao dịch hôm qua, độ quan tâm cộng đồng đạt 41%.

Coinbase đưa giá Eth cùng thời điểm đạt 986 USD, giảm 14 USD so với hôm qua, 23/1. Mức thấp nhất ghi nhận trên sàn này trong 24 giờ qua ở con số 905 USD.

Giới phân tích dự đoán giá Eth hôm nay (24/1) sẽ tiếp tục giảm khi chốt phiên giao dịch không tăng so với hôm qua. Động thái tăng nhẹ giảm mạnh nói riêng của Eth và thị trường tiền ảo nói chung đang tiếp tục khiến nhà đầu tư lo lắng dù đây là mã khá an toàn trong thời gian vừa qua.

Biểu đồ Ethereum trong 24 giờ qua không có biến động mạnh.
Biểu đồ Ethereum trong 24 giờ qua không có biến động mạnh.

Chuyên gia Coindesk dự báo để đạt ngưỡng an toàn cho việc hồi phục giá trong phiên giao dịch hôm nay, Eth cần phải trụ vững ở mức 1.000 USD trong thời gian dài. Tuy nhiên, mức giá này được xem là khó đạt được khi mở phiên giao dịch đã đỏ sàn.

Theo số liệu của OnChainFX, giá Eth đã giảm 8% trong 24 giờ qua, dự báo sẽ tiếp tục còn xuống ở con số dưới 950 USD.

Thị trường tiền ảo đã đón nhiều tín hiệu xấu trong suốt thời gian qua khi liên tiếp Hàn Quốc, Trung Quốc, Ấn Độ tiến hành thanh tra thuế và đóng tài khoản thanh khoản khiến không chỉ Eth mà còn kéo theo nhiều mã khá giảm theo.

theo Phụ nữ Mới

Từ khóa: