Giảm giá 80 triệu đồng cho Elantra, Hyundai tiếp tục ‘cuộc chiến’ khuyến mại

Thứ hai, 04/12/2017 | 08:15 GMT+7

LAN ANH

Sau những đợt giảm giá cho SantaFe, Tucson, Grand i10 thì đến nay, Hyundai Thành Công tiếp tục mở đợt giảm giá cho Elantra.

Trong những tháng qua, việc giảm giá bán hàng chục đến hàng trăm triệu đồng mỗi chiếc xe đã được các hãng công bố liên tục. Đến thời điểm hiện tại, nhiều hãng công bố mức giảm giá và cho rằng đó là mức giá áp dụng của năm 2018, khi thời điểm các dòng thuế có sự thay đổi mạnh.

Hyundai Elantra bản cao cấp nhất có giá 659 triệu đồng.
Hyundai Elantra bản cao cấp nhất có giá 659 triệu đồng.

Với dòng sedan Elantra, giá mới áp dụng từ ngày 4/212 là 549 triệu đồng (đã bao gồm thuế VAT) cho phiên bản thấp nhất và 659 triệu đồng cho phiên bản 2.0L số tự động. Mức giá giảm cho 3 phiên bản từ 66 đến 80 triệu đồng/chiếc.

Theo công bố của Tập đoàn Hyundai, năm 2016, dòng xe có doanh số đạt 788.081 xe, nằm trong top 4 xe bán chạy nhất thế giới. Tại thị trường Việt Nam, kể từ khi được giới thiệu vào tháng 7/2016, trong vòng 7 tháng đã có hơn 5.000 xe Elantra được xuất xưởng.

Như các mẫu xe khác mang thương hiệu Hyundai lắp ráp trong nước,  Elantra được được Hyundai Thành Công lắp ráp tại nhà máy Hyundai Ninh Bình trên dây chuyền công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc.

Trên thực tế, mức giá công bố cho dòng Elantra từ ngày 4/12 của Hyundai Thành Công đã được nhiều đại lý âm thầm giảm cho khách hàng trong thời gian qua.
Trên thực tế, mức giá công bố cho dòng Elantra từ ngày 4/12 của Hyundai Thành Công đã được nhiều đại lý âm thầm giảm cho khách hàng trong thời gian qua.

Đại diện của Hyundai Thành Công cho biết, việc điều chỉnh giá bán cho Elantra nhân dịp mùa bán hàng cuối năm không chỉ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận dòng xe này mà còn nâng cao giá trị phục vụ khách hàng cũng như thể hiện cam kết luôn đồng hành vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam.

Một lưu ý là mức giá công bố này của Hyundai Thành Công đã được các đại lý âm thầm giảm cho khách hàng trong vài tháng qua. Tuy vậy, với việc công bố chính thức mức giá mới, giá thực tế của thị trường chắc chắn sẽ giảm thêm vì đại lý không thể nào tuyên bố giảm giá cái mà họ đã làm trước đó.

Mức giá mới của Elantra.
Mức giá mới của Elantra.

Với lợi thế của mình, Hyundai Thành Công đã nhiều lần mở màn cho những đợt khuyến mải “khủng” khiến các đối thủ “mệt nhoài”. Trong thời gian qua, những đợt giảm giá xe khiến khách hàng luôn có tâm lý chờ đợi “tập cuối” của bộ phim dài tập mang tên “giảm giá cuối năm”. Trong đó, có thể thấy hầu như hãng nào cũng đưa ra chương trình khuyến mại của mình. Theo đà đó, kể cả Toyota, vốn dĩ là hãng xe rất ít khi giảm giá cũng phải “tung chiêu” trong cuộc đua thuần túy về giá bán.

Xem ra, bộ phim dài tập với chủ đề giảm giá xe vẫn đang còn những "tập cuối" với nhiều tình tiết bất ngờ.

theo Tin tức 24h

Từ khóa: