Thứ sáu, 20/07/2018

Tin tức mới nhất Hàn Quốc

Tin tức Hàn Quốc, Hình ảnh Hàn Quốc, Video Hàn Quốc mới nhất và hot nhất.

Hàn Quốc – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Hàn Quốc

Hiện là đối tác thương mại với cả Mỹ và Trung Quốc nên kinh tế Hàn Quốc có thể bị ảnh hưởng lớn trong cuộc chiến thương mại Mỹ - Trung.
Có tới 2.257/2.273 (99,3%) loại hàng hóa bán tại Mumuso được nhập khẩu từ Trung Quốc, nhưng chuỗi cửa hàng này lại giới thiệu như hàng Hàn Quốc.
Hai "ông lớn" trong lĩnh vực công nghệ Hàn Quốc là Samsung Electronics và LG Electronics dự kiến trình làng các mẫu đồng hồ thông minh mới trong vài tháng tới.
Giới chức Hàn Quốc hôm qua (7/7) cho biết cơ quan kiểm dịch nước này vừa phát hiện nhiều kiến lửa đỏ, trong đó có kiến chúa ở cảng Icheon.
Trong 6 tháng đầu năm, lượng khách du lịch đến Thừa Thiên Huế tăng mạnh, trong đó có trên 1 triệu lượt lượng khách nước ngoài.
Từ tháng 7/2018, người lao động Hàn Quốc sẽ làm việc tối đa 52 giờ mỗi tuần theo chính sách mới, nhằm đảm bảo cân bằng cuộc sống và công việc.
Các cầu thủ Đức và người hâm mộ đã sụp đổ trong nước mắt sau khi đội nhà bị loại ra khỏi World Cup 2018 bởi Hàn Quốc.
68 năm sau khi cuộc chiến giữa hai miền Triều Tiên kết thúc, người dân Hàn Quốc có dịp nhìn lại hình ảnh một đất nước thanh bình qua những bức ảnh.
Hôm nay (25/6), Hàn Quốc sẽ bắt đầu quá trình lựa chọn danh sách người may mắn được gặp mặt người thân ly tán do cuộc chiến tranh với Triều Tiên.
Nếu cuộc họp giữa quan chức 2 miền thành công vào hôm nay, các gia đình ly tán do chiến tranh có thể gặp nhau vào ngày 15/8 tới đây.
Một tòa án ở Hàn Quốc vừa ra phán quyết cho rằng việc giết chó để ăn thịt là trái phép.
Một thuyền trưởng Trung Quốc vừa bị kết án 1 năm 6 tháng tù giam tại Hàn Quốc do đánh bắt cá bất hợp pháp trong vùng biển của nước này.
Bithumb, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc, vừa bị tin tặc tấn công, lấy đi khoản tiền trị giá tới 35 tỷ won (gần 32 triệu USD).
Một nghiên cứu mới đây cho thấy người Hàn Quốc ngày càng chuộng mạng xã hội Instagram hơn Facebook.
Rạng sáng 19/6 theo giờ Việt Nam, Bộ Quốc phòng Hàn Quốc thông báo nước này và Mỹ đã nhất trí tạm ngừng cuộc tập trận Người Bảo vệ Tự do Ulchi.