Thứ năm, 26/04/2018

Tin tức mới nhất Hàn Quốc

Tin tức Hàn Quốc, Hình ảnh Hàn Quốc, Video Hàn Quốc mới nhất và hot nhất.

Hàn Quốc – tin tức, hình ảnh nóng nhất về Hàn Quốc

Một khinh khí cầu chở khách du lịch đâm vào một khu đồi trên đảo du lịch nổi tiếng Jeju ở miền nam Hàn Quốc làm nhiều người thương vong.
Ngày 9/4, các công tố viên Hàn Quốc đã truy tố cựu Tổng thống Lee Myung-bak liên quan tới một loạt các cáo buộc tham nhũng hàng triệu USD.
Ngày 5/4, tòa án quận trung tâm Seoul đã tuyên án 24 năm tù và phạt 18 tỷ won (tương đương 16,6 triệu USD) đối với cựu Tổng thống Park Geun-hye.
Hãng tin Yonhap đưa tin một chiếc máy bay quân sự của Hàn Quốc đã rơi vào hôm nay (5/4) làm ít nhất 2 người trên máy bay thiệt mạng.
Phóng viên trong phái đoàn Hàn Quốc tới đưa tin chương trình biểu diễn tại Bình Nhưỡng đã nhận được bất ngờ.
Hãng thông tấn Yonhap của Hàn Quốc đưa tin, ông Kim Jong-un và vợ của ông đã tham dự buổi hòa nhạc của các nghệ sĩ Hàn Quốc.
Tổng thống Moon Jae In tin Viện V-KIST sẽ trở thành động lực để Việt Nam thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa đất nước.
Hàn Quốc cho biết nhà lãnh đạo Triều Tiên trực tiếp cam kết phi hạt nhân hóa, khi giới chức chuẩn bị cho cuộc gặp Trump - Kim Jong-un.
Một quan chức cấp cao Triều Tiên hôm nay tới Phần Lan, dự kiến có cuộc gặp các nhà cựu ngoại giao Mỹ và chuyên gia an ninh Hàn Quốc.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố ngừng thử tên lửa và sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh với ông Moon qua điện đàm trực tiếp.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên có thể đề xuất cử em gái tới Mỹ nhằm tổ chức đối thoại trực tiếp giữa Washington và Bình Nhưỡng.
Các lệnh trừng phạt có thể đã khiến Triều Tiên chấp nhận đàm phán về phi hạt nhân hóa song vẫn còn hoài nghi.
Phủ tổng thống Hàn Quốc thông báo Triều Tiên đồng ý tổ chức hội nghị thượng đỉnh và có thể sẽ đàm phán từ bỏ chương trình hạt nhân.
Tỉnh trưởng tỉnh Nam Chungcheong, ứng viên tiềm năng cho vị trí lãnh đạo Hàn Quốc, phải rời nhiệm sở khi bị thư ký riêng cáo buộc đã xâm hại tình dục.
Một lò phản ứng hạt nhân của Triều Tiên gần đây có thể đã tái khởi động, dấu hiệu cho thấy nước này đang tiếp tục sản xuất nguyên liệu hạt nhân.