iPhone 2018 sẽ có giá khởi điểm từ 649 USD

Thứ tư, 15/11/2017 | 05:43 GMT+7

MINH ĐỊNH

Đó là dự đoán của nhà phân tích Ming-Chi Kuo khi chia sẻ về những sản phẩm tiếp theo của dòng iPhone được Apple ra mắt trong năm 2018.

MacRumors dẫn dự đoán của Kuo mô tả, sẽ có ba dòng iPhone được Apple dự kiến ra mắt trong năm 2018. Hai trong số ba thiết bị này sẽ trang bị màn hình OLED, trong đó có một phiên bản sử dụng công nghệ tấm nền LCD. 

Hai thiết bị dùng màn hình OLED sẽ có kích thước lần lượt là 5,8 inch và 6,5 inch, trong khi sản phẩm công nghệ màn hình không viền tràn lề tám nền LCD sẽ có màn hình 6,1 inch. 

Cũng theo Kuo, các dòng iPhone ra mắt trong năm 2018 sẽ có mức giá khởi điểm từ 649 USD khi bán ra tại Mỹ, đồn đoán cho việc táo khuyết sẽ tung một phiên bản iPhone giá rẻ hơn ra thị trường như với dòng SE vừa rồi. 

Theo kế hoạch, Apple dự kiến ​​sẽ giới thiệu các sản phẩm iPhone mới trong nửa năm sau của năm 2018. Tuy nhiên, Kuo cho biết vẫn còn quá sớm để nhận định về cấu hình chi tiết, ngoài công nghệ màn hình được đưa ra do đang là xu hướng hiện nay. 

Là nhân vật chuyên phân tích xu hướng công nghệ Apple, Ming-Chi Kuo thuộc công ty KGI Securities hầu như ít cho dự đoán sai lệch quá 20% cho mỗi lần nhà táo lên kệ sản phẩm mới, vì thế không ngạc nhiên khi có nhiều trang tin dẫn thông tin từ ông.

Được biết, trong lần ra mắt sản phẩm mới 2017, Apple đang dần có lại được đỉnh cao khi lượng đặt hàng iPhone X vượt hơn dự kiến. Mặc dù vậy, hãng cũng gặp nhiều vấn đề chưa giải quyết triệt để như hiện tượng phồng pin iPhone 8/8 Plus, cảm ứng bị đơ, bên cạnh vấn đề hao pin của iOS 11 vẫn chưa giải quyết triệt để. 

Từ khóa: