Kinh hoàng, bố mẹ mâu thuẫn ném con 6 tháng tuổi từ tầng 15 xuống tử vong tại chỗ

Chủ nhật, 03/09/2017 | 05:48 GMT+7

L.A (PNN)

Khi hai vợ chồng trên cãi nhau, mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm, họ không kiềm chế được sự nóng giận của bản thân nên đã mang đứa con ném thẳng từ tầng 15 xuống dưới sân.

Những ngày vừa qua, dư luận xã hội Trung Quốc vô cùng phẫn nộ khi theo dõi đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh người phụ nữ đứng đứa trẻ sơ sinh đã mất gào khóc thảm thiết khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

Cụ thể, ngày 28/8/2017, mạng xã hội Trung Quốc có đăng 1 đoạn clip có ghi lại hình ảnh một người phụ nữ ôm đứa trẻ sơ sinh đứng gào khóc, oán trách người lớn ác tâm.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người, tất cả đều rất xót xa trước hình ảnh họ chứng kiến trong đoạn clip đó. Và họ bắt đầu tìm hiểu nguồn gốc của đoạn clip.

Theo như những gì tìm hiểu được, đoạn clip đó là hiện trường một vụ cãi lộn của 1 cặp vợ chồng ở Bình Lương, Cam Túc, Trung Quốc.

Bà nội đau khổ đứng ôm cháu khóc thảm thiết. Ảnh chụp từ Clip.

Những người dân ở xung quanh khu vực này cho biết, khi hai vợ chồng trên cãi nhau, mâu thuẫn bị đẩy lên đỉnh điểm, họ không kiềm chế được sự nóng giận của bản thân nên đã mang đứa con ném thẳng từ tầng 15 xuống dưới sân. Khiến đứa bé tử vong tại chỗ.

Người phụ nữ bế đứa trẻ gào khóc đó chính là bà nội của em bé, do đau xót mất cháu và uất ức trước sự tàn nhẫn của con trai và con dâu nên bà đứng ôm cháu khóc và oán trách người lớn vô lương tâm.

Ngay sau khi đoạn Clip được chia sẻ, cảnh sát địa phương đã bắt tay vào điều tra vụ việc, họ cũng đã xác nhận sự việc trên là có thật và hiện đang bắt tạm giam 2 nghi phạm: cha mẹ của đứa trẻ tội nghiệp để điều tra, khi nào có kết quả họ sẽ có thông báo cụ thể.

Loading...
Từ khóa: