Lại xảy ra bắn nhau ở Mỹ làm một cảnh sát thiệt mạng

Chủ nhật, 11/03/2018 | 07:54 GMT+7

TỐ LOAN

Một cảnh sát ở bang California (Mỹ) đã thiệt mạng và 1 người khác bị thương trong lúc truy lùng một nghi can liên quan đến một vụ tai nạn giao thông.

Sự việc xảy ra vào khoảng 9 giờ tối ngày 10/3 theo giờ địa phương tại một chung cư nằm ở khu phố phía Nam Palomares, bang California.

"Hai nhân viên của chúng tôi đã bị bắn và chúng tôi rất đau xót khi phải thông báo rằng một sĩ quan đã không qua khỏi và một người khác bị thương nhưng sức khỏe đã ổn định", cảnh sát trưởng Pomona Michael Olivieri thông báo cho truyền thông địa phương.

Hiện trường vụ nổ súng.
Hiện trường vụ nổ súng.

Truyền thông địa phương dẫn lời nhà chức trách cho biết vụ việc bắt đầu bằng việc cảnh sát truy đuổi một nghi can liên quan đến một vụ tai nạn giao thông. Khi đến khu chung cư nói trên nghi can đã bắn vào lực lượng truy đuổi làm một cảnh sát chết tại chỗ và người còn lại bị thương trước khi vào nhà cố thủ.

Sau khi xảy ra vụ nổ súng, người dân sống trong khu vực đã được sơ tán.

Trước đó vào ngày 10/2, hai cảnh sát cũng đã bị bắn chết khi bao vây một căn hộ ở Westerville, khu ngoại ô phía bắc thành phố Columbus, bang Ohio sau khi nhận được một cuộc gọi khẩn 911.

Ngay khi tới hiện trường, một cảnh sát đã bị đối tượng dùng súng bắt chết, còn một cảnh sát khác cũng khác cũng đã thiệt mạng khi được đưa tới bệnh viện.

theo Phụ nữ Mới

Loading...
Từ khóa: