Bạn muốn tăng tốc cho Android? Bạn thấy mệt mỏi vì chờ đợi điện thoại thực hiện tác vụ?
Nhờ sự trợ giúp của AI mà người dùng phiên bản Gmail mới có thể soạn thảo email nhanh chóng hơn mà không lo mắc phải lỗi chính tả hay ngữ pháp.
Mới đây Microsoft đã tung ra bản cập nhật cho hệ điều hành Windows 10 với nhiều tính năng được cải thiện đáng kể cho người dùng.
Smartphone có thể làm rất nhiều điều tuyệt vời, một trong những điều quan trọng nhất là chụp ảnh – lưu giữ giây phút đáng nhớ trong cuộc đời.
Top 10 tựa game phiêu lưu mạo hiểm dành cho Android dưới đây đáng để bạn trải nghiệm dù chỉ một lần
Giải pháp mật khẩu W3C sẽ hoạt động cho bất kỳ trang web nào, dựa trên trình duyệt, chứ không dựa vào tài khoản.
Twitter giải thích rằng, đối tác của công ty có thể mua quyền truy cập dữ liệu để phân tích các sự kiện hay phản hồi về dịch vụ khách hàng.
Đột nhiên bạn không tìm thấy “dế yêu”? Bạn không thể nhớ nổi đã để nó ở đâu, bị mất,... Tất cả những gì bạn cần là tìm thấy chúng.
Trong năm 2017, cứ mỗi giây lại có 3 cuộc tấn công có chủ đích xảy ra trên toàn cầu và Việt Nam là quốc gia có thứ hạng cao.
Thành viên của Diễn đàn an ninh mạng WhiteHat.vn đã làm video cho thấy những gì người dùng gõ vào Cốc Cốc đều được gửi về server của Cốc Cốc (https://spell.itim.vn).
Galaxy S9/S9 Plus là đỉnh cao trong triết lý smartphone của Samsung nhưng không có gì hoàn hảo khi vẫn tồn tại một số vấn đề trong quá trình sử dụng.
Người dùng Facebook bày tỏ sự phẫn nộ khi ứng dụng Facebook trên nền tảng Android đã thu thập thông tin lịch sử cuộc gọi và tin nhắn trên smartphone của họ.
Theo thông tin từ VNPT, từ 7h sáng 21/1, tuyến cáp quang biển AAG sẽ được tái cấu hình nguồn, nên internet đi quốc tế trong thời gian này bị chậm lại.
Sau khi thừa nhận việc cố tình giảm hiệu suất trên các đời iPhone cũ, Apple đang đối mặt với làn sóng chỉ trích từ người dùng khi dọa chuyển sang Samsung.
Facebook đã bổ sung các tính năng mới nhằm bảo vệ người dùng tránh sự quấy rối và các liên lạc không mong muốn từ các chủ tài khoản khác.
Vừa qua, Google vừa trình làng một ứng dụng do chính hãng phát triển để giúp người dùng quản lý và tiết kiệm dung lượng mạng di động khi sử dụng smartphone.