Muôn kiểu tật xấu của con gái mà con trai cực kỳ ghét

Thứ tư, 14/06/2017 | 04:26 GMT+7

NAM NGUYỄN

Vẫn biết rằng “giang sơn dễ đổi bản tính khó dời” nhưng nếu con gái cố gắng hạn chế bớt những tính xấu này thì các nàng luôn là số một trong lòng các chàng đấy!

Có nhiều bạn nữ thường thở ngắn than dài rằng tại sao mình cứ chung thủy với kiếp FA hoài, mặc dù mình cũng xinh cũng dễ thương chả kém thiên hạ. Nhưng các nàng có biết cái gì cũng có nguyên do của nó cả!

Sau đây là những tật xấu khó bỏ của con gái, khiến các nàng ế dài dài mặc dù xinh xắn:

1. Không giữ được bí mật chuyện tình cảm với người khác

Con gái thường có thói quen tâm sự chuyện tình cảm riêng tư của mình cùng bạn thân. Đại loại là những câu mở đầu huyền thoại như: “tao nói với mày, mày đừng kể với ai hết nha…bla..bla”. Nhưng sau đó ai biết rằng cô bạn ấy có lặp lại điều tương tự với hội “chị em bạn dì” không, điều đó chỉ có Chúa mới biết…

Nếu những điểm tốt được truyền đi thì không có gì để nói, các chàng sẽ vô cùng hãnh diện, nhưng nếu là tật xấu thì ôi thôi rồi…Người ta thường nói “ tiếng lành đồn xa, nhưng tiếng xấu thì đồn càng xa hơn là thế”. Điều đó, khiến con trai cực kỳ không hài lòng với con gái. 

2. Hay lải nhải với con trai khi họ đang xem thể thao

Các chàng cực kỳ không hài lòng với các nàng nếu cứ ngồi kề bên lải nhải khi họ đang xem bóng đá, chơi game...Nếu bạn muốn ghi điểm với anh ấy, hãy làm người “câm điếc” hay “mù” tạm thời nếu thấy các chàng đang cắm cổ, cắm đầu vào màn hình máy tính, hay TV nhé! Xong khoảnh khắc ấy, bạn có thể đè đầu cưỡi cổ các chàng cũng không từ nan đâu.

3. Luôn bị ám ảnh về ngoại hình hiện tại của mình

“Dạo này hình như mình đang tăng cân” hay “gần đây da mặt hình xấu đi thì phải”… Đây được xem là điểm xấu mà phần lớn các cô gái đều mắc phải. Họ luôn làm quá lên khi vẻ ngoài của mình có chút xíu thay đổi nho nhỏ, bên cạnh đó các nàng luôn không ngừng than vãn vấn đề này với người yêu, làm các chàng phải đau cả đầu.

Con gái nên nhớ rằng, khi con trai đã yêu bạn thật lòng thì cho dù bạn có béo lên một xíu hay thêm vài cái mụn trên mặt thì bọn họ cũng chả quan tâm đâu. Vậy nên bớt lải nhải đi nhé nếu không muốn anh ấy nhanh chán!

4. Thích kiểm soát

Tôi xin cam đoan rằng 100%  đàn ông, không ai muốn bị bạn gái kiểm soát mọi hoạt động của mình hay suốt ngày cứ "dính nhau như sam".

Vẫn biết rằng, khi yêu ai cũng muốn được gần gũi nhau. Bạn luôn thắc mắc “giờ này anh ấy đang làm gì nhỉ, hay anh ấy có đi cùng với cô nào không” cũng là điều dễ hiểu. Nhưng các bạn nên dẹp bỏ những suy nghĩ đấy đi. Ai cũng cần có tự do riêng tư và trong tình yêu, điều này càng quan trọng.

5. Hay hờn dỗi và dùng nước mắt để giải quyết vấn đề mỗi khi cãi nhau

Có câu nói rằng “trai khôn nhiều nước đái, gái khôn nhiều nước” cho nên con gái thường lấy sự yếu đuối, nước mắt để các chàng trai mủi lòng. Tuy nhiên, nó sẽ phản tác dụng khi áp dụng liên tục hành động này, nó sẽ khiến phái mạnh mệt mỏi, mau chán.

Các bạn hãy nhớ rằng “lạc mềm thì buộc chăt” vậy nên vận dụng chúng ít ít thôi nhé! Những lúc không cần thiết thì đừng dùng đến chiêu này, nếu không muốn các chàng bị 'nhàm' với chiêu này.

6. Thích lôi chuyện cũ ra để nói

Những câu nói như: “anh đừng tưởng tôi đã quên chuyện tốt anh làm hôm trước nhé hay lần trước anh còn nhớ anh đã làm gì có lỗi với tôi không” luôn làm con trai chán đến tận cổ họng.

Con trai tường rất sợ khi bị người yêu "chuyện bé xé ra to", thích đay nghiến chuyện cũ hay thường xuyên chơi trò "chiến tranh lạnh".

Từ khóa: