Nếu muốn hạnh phúc, đàn ông nên tránh xa năm mẫu phụ nữ này

Thứ bảy, 13/05/2017 | 06:52 GMT+7

NAM NGUYỄN

Người ta thường nói “đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm” , nhưng nếu gặp phải những người phụ nữ này thì mái nhà cũng có thể không còn chứ đừng nói gì đến tổ ấm.

Trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc với một người phụ nữ, nếu nàng thuộc một trong năm loại dưới đây bạn nên suy nghĩ và cân nhắc lại.

1. Mẫu phụ nữ bi quan

Cho dù bạn là một con người tràn đầy nhiệt huyết đến đâu đi chăng nữa, nhưng khi bạn gần những người phụ nữ luôn bi quan, chán nản thì ngọn lửa nhiệt huyết ấy trong bạn sẽ dần nguội lạnh rồi vụt tắt.

Mẫu phụ nữ này luôn có cái nhìn bi quan về mọi mặt của cuộc sống. Họ thường mất niềm tin vào tất cả và quá quá mức yếu đuối. Phụ nữ đúng là cần đó đàn ông che chở, tuy nhiên việc quá ủy mị, yếu đuối và hoàn toàn không có bản sắc, thì hẳn nhiên không nên gắn bó lâu dài.

2. Mẫu phụ nữ hay thay đổi 

Đây là loại phụ nữ “chuyên gia” trong vấn đề chinh phục đàn ông. Nàng là người “khéo ăn khéo nói” mà lại dễ chiều, cho nên việc chiếm lĩnh trái tim của đàn ông đối với mẫu phụ nữ này là chuyện nhỏ. Tuy nhiên, với bản tính “sớm nắng chiều mưa” này thì việc  “thay lòng đổi dạ” cũng có thể là chuyện một sớm một chiều mà thôi.

Nàng sẽ dễ dàng nói lời chia tay với bạn một khi “cá đã cắn câu” để tiếp tục chinh phục những đối tượng khác hấp dẫn hơn. Khi ấy bạn sẽ ôm mối tình “ngây thơ” mà tha hồ một mình khóc lóc và hát vang bài hát “ hoang mang của Hồ Quỳnh Hương trong đau khổ.

Mục đích duy nhất của phụ nữ dạng này là “chinh phục chỉ để chinh phục” nên người đàn ông nào nằm trong “tầm ngắm” của họ sẽ là “nạn nhân” thay vì cứ lầm tưởng mình là “người tốt số”.

3. Phụ nữ quá khiêu gợi

Đối với mẫu phụ nữ này thì nhu cầu xác thịt là trên hết, họ có thể ngã vào lòng của rất nhiều người đàn ông khác không chỉ riếng bạn đâu. Những phụ nữ loại này họ thường ăn diện rất bắt mắt, hút mọi ánh nhìn thèm thuồng, trong đó có bạn. Những trường hợp như thế này bạn nên tỉnh táo và cư xử cho khéo để tránh bị sa vào “động bàn tơ” của cô ả nóng bỏng này.

Tuyệt đối, đừng tin những lời ngụy biện của họ vì việc họ chỉ chạy theo phong cách thời trang, đó đơn giản chỉ là sự thể hiện của bản chất mà thôi. Bạn có muốn yêu một cô nàng lúc nào cũng khiêu khích tất cả đàn ông và nguy cơ cắm sừng là rất cao không? Nếu không hãy “say no” ngay từ đầu để bảo toàn “tính mạng” nhé!

4. Mẫu phụ nữ hay chỉ đạo

Những phụ nữ thuộc tuýp người này thường hay sai khiến người khác mọi lúc mọi nơi khi có thể, cô ấy luôn cố tỏ ra mình là trung tâm của vũ trụ. Khi ở cạnh những phụ nữ như thế này, bạn có thể sẽ trở nên dần yếu đuối và chính bạn sẽ có cảm giác cần che chở hơn là cô ấy.

Ngoài ra, mẫu phụ nữ này thường thích làm “mẫu thân” của bạn hơn là làm vợ hay người yêu của bạn. Họ thích kiểm soát cuộc sống của bạn, mọi lúc mọi nơi. Nàng sẽ rất vui khi bạn là con rối trong tay của nàng. Ở nhà bạn đã bị “người phụ nữ quyền lực” là mẹ mình hay la rầy rồi, vậy bạn có muốn có thêm “người mẹ thứ hai” này không? Bạn có muốn làm con rối cho người khác?

5. Mẫu phụ nữ thường gây tai hoạ

Đây là mẫu phụ nữ thường khiến người đàn ông phải “thân bại, danh liệt” khi ở gần. Phụ nữ tai hoạ là tổng hợp của những mẫu phụ nữ kể trên. Họ thường là những người ích kỷ, chỉ nghĩ đến bản thân và không bao giờ quan tâm đến những người xung quanh nghĩ gì và nói gì về mình.

Thường thì với dáng vẻ bề ngoài “bắt mắt”, họ luôn là hiện thân của sự chiếm đoạt, thống trị, nhưng trong thâm tâm họ có những lúc chán nản và bất bình thường. Cánh đàn ông cần tránh xa những phụ nữ thuộc mẫu này nếu không muốn chìm sâu vào thất vọng, và tai họa.  Lời khuyên chân thành cuối cùng là … hãy tránh họ, càng xa càng tốt.

Loading...
Từ khóa: