Hiện ca1cnga6n hàng cảnh báo tình trạng lợi dụng sự sơ hở của người dùng để đánh cắp thông tin cá nhân, tên truy cập và mật khẩu dịch vụ.
Gần một nửa trong số 26 ngân hàng được niêm yết công khai ở Trung Quốc cho biết họ đã triển khai các ứng dụng blockchain trong năm 2017.
Trong các tiểu khoản thuộc tài sản Có khác ở ABBank cuối năm 2017, chiếm lớn nhất là Phải thu từ mua bán nợ.
Đây là thông tin được Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cho biết tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ ngày 3/5.
Agribank khẳng định: "Thông tin 400 thẻ ATM của khách hàng bị hack là không chính xác".
Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) diễn ra chiều 26/4 tại Kiên Giang đã thông qua nhiều chỉ tiêu kinh doanh quan trọng cho năm 2018.
Kết quả xác minh sơ bộ ban đầu cho thấy, có khả năng trong quá trình sử dụng, thẻ của khách hàng đã bị đánh cắp thông tin dữ liệu tại ATM.
Đại hội cổ đông của PGBank đã thông qua nội dung Đề án và Hợp đồng sáp nhập PGBank vào HDBank trong năm 2018.
Dự kiến thù lao của Hội đồng quản trị, Ban kiểm soát năm nay là 24,6 tỷ đồng (tương đương với 1,5% lợi nhuận sau thuế năm 2018).
Năm 2018, VietinBank đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng 14%, tổng huy động từ 10-14% so với năm 2017.
Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị Nguyễn Văn Thắng, đối với VietinBank cách tăng vốn duy nhất hiện tại là các cổ đông góp vốn.
Ngày 17/4, Ngân hàng TMCP Quân Đội đã thu giữ và tiếp quản khách sạn Bavico Đà Lạt (Lâm Đồng) tọa lạc địa chỉ 18, đường Lê Thị Hồng Gấm.
Phó thống đốc Ngân hàng Nhà nước Nguyễn Thị Hồng khuyên khách hàng gửi tiền nên đến tận nơi thực hiện giao dịch, kiểm tra thường xuyên số dư tiền gửi.
Sacombank đang nổi lên như một điển hình về xử lý nợ xấu. Dĩ nhiên là kể từ thời của tân Chủ tịch HĐQT Dương Công Minh.
Lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước khuyên người dân đến trụ sở giao dịch, thường xuyên kiểm tra số dư để kịp thời phát hiện bất thường.
Nhiều kỳ vọng đặt ra rằng, lãi suất năm 2018 sẽ giảm thêm để hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp nhưng kỳ vọng vẫn chỉ là kỳ vọng.
Ngân hàng TMCP An Bình (ABbank) cũng đã chính thức thông tin về vụ 2 thanh niên nghi dùng súng xông vào ngân hàng cướp.
Eximbank bổ sung quy định khách hàng cá nhân khi ủy quyền sẽ đăng ký xác thực bằng vân tay bên cạnh các thủ tục ủy quyền theo quy định.
Trước khi vướng hàng loạt vụ mất tiền, mất vàng của khách, Eximbank đã có một thời gian dài dính lùm xùm với lục đục nội bộ, thông tin bị thâu tóm…
Eximbank được yêu cầu báo cáo vụ việc và có trách nhiệm với khách hàng để ổn định tình hình.
Trả lời về vụ mất 245 tỷ đồng của bà Chu Thị Bình, lãnh đạo ngân hàng này nói không phải cứ mất tiền là chi trả ngay cho khách.
Sau quá trình điều tra, Bộ Công an đã quyết định khám xét chi nhánh Ngân hàng Eximbank ở quận 1, TP HCM.
Khách hàng mất 28 tỷ trong vụ 50 tỷ đồng "bốc hơi" tại Eximbank Nghệ An cho rằng bị xúc phạm khi nhà băng này đề nghị tạm ứng 1,55 tỷ đồng.
VKSND Tối cao đã hoàn tất cáo trạng truy tố và tống đạt tới ông Đặng Thanh Bình, nguyên Phó Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và các đồng phạm.
Với tỷ lệ chọi 50/50, cuộc đua cho 2 ghế cuối cùng vào HĐQT Eximbank nhiệm kỳ 2015 – 2020 sẽ hứa hẹn nhiều căng thẳng.
Sau khi ông Lê Nguyễn Hưng lừa đảo chiếm đoạt 245 tỷ đồng tiền gửi của khách bỏ trốn, Giám đốc chi nhánh ngân hàng này bị thuyên chuyển về hội sở.
Cho rằng lãnh đạo Eximbank có phát ngôn sai sự thật và thiếu tôn trọng mình trong vụ mất 245 tỷ đồng, bà Chu Thị Bình nói sẽ xem xét khởi kiện.
Vụ khách hàng mất 245 tỷ đồng chưa được xử lý ngã ngũ thì Eximbank lại tới thời hạn phản hồi cách giải quyết vụ khách hàng bị mất 50 tỷ đồng.
Eximbank khẳng định đã trả 3 lượng vàng nhưng... quên thu sổ vì khách có quan hệ với cán bộ nhà băng. Người gửi lại khăng khăng rằng chưa nhận được vàng.