Nữ Việt kiều bị chồng hờ bóp cổ tử vong ở Sài Gòn

Chủ nhật, 03/09/2017 | 12:26 GMT+7

NGUYỄN SINH

Bà Maria Nguyên và ông Sơn có mối quan hệ tình cảm đã lâu, người đàn ông này thường xuyên lui tới nhà nữ Việt kiều chơi. Trong lúc 2 người cãi nhau, ông Sơn dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết rồi định tự vẫn nhưng không thành.

Trưa 3/9, công an quận Bình Thạnh phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM điều tra làm rõ vụ án mạng. Nạn nhân là bà Maria Nguyên (54 tuổi là Việt kiều Úc, ngụ quận Bình Thạnh).

Cảnh sát khám nghiệm hiện trường vụ án mạng

Trước đó, bà Maria Nguyên và ông Nguyễn Thanh Sơn (50 tuổi) có mối quan hệ tình cảm đã lâu. Người đàn ông này thường xuyên lui tới nhà bà Maria ở hẻm 71 đường Chu Văn An, phường 26, quận Bình Thạnh để chơi và ngủ lại.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 21h tối 2/9, người dân thấy 2 người này xảy ra mâu thuẫn cự cãi lớn tiếng. Trong lúc hai bên cãi nhau, bực tức người đàn ông này đã dùng tay bóp cổ nữ Việt kiều dẫn đến tử vong.

Con hẻm đí vào nhà nữ Việt kiều bị chồng hờ sát hại.

Xong khi gây án, ông Sơn tự tử nhưng không thành. Đến sáng 3/9, người đàn ông này tỉnh dậy thấy bà Maria Nguyên đã tử vong nên gọi điện báo công an, tự thú về hành vi của mình.

Hiện công an đã tạm giữ nghi can Sơn để điều tra, làm rõ về hành vi “giết người”.

Loading...
Từ khóa: