Trong lời nói sau cùng sáng nay, ông Đinh La Thăng mong HĐXX cho được ăn cái Tết cuối cùng với gia đình, bạn bè, người thân...
Sáng nay, sau khi nhắc lại chuyện vào nghề hơn 30 năm trước, bị cáo Thăng nói không bao giờ nghĩ bản thân phải đứng trước tòa nói lời sau cùng.
Trong phiên tòa ngày hôm nay, sau khi trải lòng trước HĐXX vào buổi sáng, buổi chiều ông Đinh La Thăng xin tại ngoại vì không nguy hiểm cho xã hội.
Trích dẫn tài liệu, luật sư Thiệp nói Trịnh Xuân Thanh thỏa mãn tội sử dụng trái phép tài sản, có tình tiết tăng nặng là lợi dụng chức vụ quyền hạn.
Sáng nay 16/1, tòa nhận đã nhận được hồ sơ chứng minh ông Trần Bắc Hà đang chữa bệnh ở Singapore.
Bộ GTVT cho biết trong tháng 1 sẽ trình Chính phủ 2 phương án giải quyết những lùm xùm tại trạm thu phí Cai Lậy (Tiền Giang).
Bộ Công an đã cung cấp một số thông tin về hành vi Cố ý làm lộ tài liệu bí mật Nhà nước và thẻ "sĩ quan an ninh" của Vũ "nhôm".
Ngoài ông Trần Bắc Hà ra một số lãnh đạo của TPBank cũng không có mặt trong phiên xử ngày hôm nay, 15/1.
Trước sự truy vấn của các luật sư về khoản tiền 4.500 tỷ đồng của VNCB hiện đang “trôi nổi” ở đâu, đại diện CBBank lúng túng “khất” trả lời sau.
Sáng nay (15/1), phiên tòa Đinh La Thăng và đồng phạm tiếp tục với phần tranh tụng của đại diện VKS.
Đó là quan điểm của đại diện Viện kiểm sát khi tranh luận tại phiên xét xử ông Đinh La Thăng và đồng phạm, sáng 15/1.
Cựu phó tổng giám đốc PVN Nguyễn Xuân Sơn khai với tính khí quyết liệt ông Đinh La Thăng có thể đột ngột cách chức bất kỳ ai, nếu làm trái "lệnh".
Để có tiền trả nợ cho BIDV, Phạm Công Danh vay 1.800 tỷ đồng của Sacombank. Các luật sư nêu ý kiến việc có hay không thu hồi số tiền từ BIDV.
"Dù còn trẻ nhưng bị cáo cũng giống như anh Thăng sẽ làm con ma tù", cựu chủ tịch PVC Trịnh Xuân Thanh chiều nay khóc tại TAND Hà Nội.
"Trách nhiệm là người đứng đầu, dù mức án nào bị cáo cũng xin chấp nhận, mong HĐXX xem xét cho các bị cáo khác", ông Đinh La Thăng nói, chiều 13/1.
Theo hồ sơ được phía ông Trần Bắc Hà cung cấp, ông đã nhập cảnh vào Singapore chữa bệnh từ ngày 7/1.
Trong khi vụ án chưa khép lại thì sắp tới đây, Trịnh Xuân Thanh sẽ phải ra tòa trong vụ án “Tham ô tài sản” tại công ty PVP Land.
Chiều 12/1, các luật sư tiếp tục đưa ra quan điểm bào chữa cho các bị cáo trong vụ án xảy ra tại Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN).
Luật sư đề nghị HĐXX xem xét xử lý giải quyết việc dỡ bỏ lệnh kê biên tài sản đứng tên con trai Trịnh Xuân Thanh.
Hôm nay (12/1), tại TAND TP Hà Nội, phiên tòa xét xử các ông Đinh La Thăng, Trịnh Xuân Thanh và 20 đồng phạm tiếp tục với phần tranh tụng.
Luật sư nói ông Đinh La Thăng không chỉ đạo cấp dưới làm trái, ông có dấu hiệu phạm tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Cơ quan công tố cho rằng thiệt hại 119 tỷ đồng chưa phản ánh hết bản chất, là tiền đề để tham nhũng, lãng phí xảy ra tại PVN.
Bị cáo Vũ Hồng Chương nói ông buộc phải đề xuất tạm ứng tiền trái quy định cho PVC là theo yêu cầu của tập đoàn.
Bị cáo Minh cho rằng, dù tình cảm hơn với bị cáo Trịnh Xuân Thanh nhưng không thể vì thế mà chuyển việc bị cáo Thanh nhận tiền sang bị cáo Thuận.
Những tên cướp có vũ trang đã đột nhập vào khách sạn Ritz Paris để đánh cắp đồ trang sức trị giá khoảng 5,6 triệu USD vào ngày 10/1.
Do liên quan đến số tiền thất thoát, Viện kiểm sát đề nghị cấm xuất cảnh đối với cha con ông chủ Tân Hiệp Phát.