Ricoh ra mắt máy ảnh 4K, chụp ảnh nhanh như điện thoại

Thứ hai, 04/09/2017 | 11:19 GMT+7

MINH ĐỊNH

Thương hiệu chuyên sản xuất thiết bị văn phòng Ricoh vừa bất ngờ ra mắt dòng máy ảnh cầm tay nhỏ gọn nhấn là chụp Theta V với tính năng quay phim 4K, một ý tưởng khá độc đáo cho một tân binh gia nhập thị trường.

Với thiết bị máy ảnh nhỏ gọn Theta V, người dùng dễ dàng mang theo và chụp ảnh mọi lúc mọi nơi cho những khoảng khắc gia đình bạn bè hoặc phiêu lưu mạo điểm. 

Tích hợp tính năng mở là chụp, Theta V có thể cho người dùng chụp những hình ảnh một cách nhanh chóng hơn so với máy ảnh thông thường. Theta V còn là dòng máy ảnh khá lạ lẫm có thể chụp được hình ảnh 360 độ cho cả quay video và chụp ảnh với phân giải lên đến 12MP.

Bên cạnh đó, nhấn mạnh tính năng nội dung chất lượng cao, Theta V còn cho phép người dùng quay video khá thuận tiện và tường thuật trực tiếp với nội dung ghi hình 4K. Hệ thống ống kính đôi kép 12MP giúp người dùng có thể sử dụng như là một cảm biến đa chiều để chụp ảnh hoặc quay video chất lượng tốt.

Bên cạnh đó, Ricoh cũng khá chú trọng cho người dùng khi tích hợp bộ nhớ 19GB đi kèm giúp lưu trữ nhiều hơn cho những khoảng khắc và thước phim đáng nhớ. Sản phẩm còn được dùng cho ghi âm với 4 micro đi kèm, bên cạnh một micro 3D cho phép sử dụng riêng khi thăm các công viên nước nhân tạo.

 

Video trải nghiệm tính năng Ricoh Theta V

Theta V còn được bổ sung kết nối WiFi, giúp người dùng dễ dàng chia sẻ hình ảnh chụp một cách nhanh chóng, khá thuận tiện như khi sử dụng một smartphone. Ricoh cũng trang bị ứng dụng THETA trên nền tảng iOS, Android để người dùng có thể sử dụng thiết bị như một sản phẩm ghi hình từ xa thông qua kết nối Bluetooth.

Theo kế hoạch, Theta V dự kiến có mặt thị trường vào cuối tháng 9 với giá 430 USD, tương đương gần 10 triệu đồng. 

Loading...
Từ khóa: