Một đại gia trong ngành bất động sản tại TP.HCM đã bỏ ra 160 triệu đồng để mua một cặp bình hoa về chơi Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Mới xuất hiện nhưng kiwi cầu vồng lại khiến các fan cuồng loại quả này giật mình khi có giá bán lên tới 1,6 triệu đồng/kg (7 quả).
Những chậu bưởi cảnh Tết vừa độc đáo, vừa mát mắt đang được người dân nhiều nơi đổ về săn lùng, mỗi chậu bưởi có giá trên 1 triệu đồng.
Mỗi cây táo có khoảng chục quả, màu sắc bắt mắt, được trồng trong chậu với giá bán từ 3 triệu đồng/cây được nhiều người mua về chưng dịp Tết.
Bao lì xì không thể thiếu mỗi dịp Tết đến, đó là cách gửi gắm lời chúc năm mới đầy lộc tài của người Việt.
Nông dân tại Mỹ Tho (Tiền Giang) đang trồng giống bưởi da xanh to bằng cái thúng bán chưng Tết, giá một triệu đồng mỗi trái.
Xuất hiện trên thị trường Việt Nam vài năm trở lại đây, chuối đỏ Dacca hay còn gọi là chuối đỏ hỏa long đã được rất nhiều người săn lùng tìm mua.
Những loại như cá mặt quỷ, cá bò hòm, cá ninja,.. được người dân vùng biển coi là hải sản 'hiếm và độc', không phải ai cũng có cơ hội thưởng thức.
Tết Nguyên đán năm 2018 tới, anh Tâm sẽ xuất bán 3.000 trái dừa hồ lô chữ nổi. Sản phẩm “độc”, lạ này có giá dao động từ 400.000 – 600.000 đồng/trái.
Nhiều nhà vườn ở miền Tây đang tất bật chuẩn bị các loại trái cây, hoa kiểng tạo hình độc đáo để bán trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất - 2018.
Đây là loại cua to nhất thế giới được nhiều nhà giàu Việt tìm mua để mở tiệc tất niên.
Loại mì tôm có kèm 2 con bào ngư thật đang gây sốt với giá bán lên tới 150.000 đồng/gói.
Gốc bưởi tùy độ tuổi được ghép từ 5 đến 11 loại quả khác nhau như cam, chanh, phật thủ...
Một chiếc đùi heo muối nặng 7-8 kg, giá tới 35 triệu đồng nhưng vẫn có người tìm mua cho dịp Tết.
Cho rằng Bitcoin lưu niệm là "xu hướng" lì xì năm nay, các shop online ồ ạt nhập về và đang bán với giá khoảng 80.000 đồng mỗi xu.
Năm nay ngoài bưởi, dưa hấu thì đào tiên hồ lô cũng được nhiều nhà vườn dự đoán "cháy hàng" vì nguồn cung giảm tới 70%.
Nắm bắt được nhu cầu của của các "thượng đế", bà Nguyễn Thị Liên, chủ trại nuôi heo giun quế ở Sóc Sơn (Hà Nội) đã tăng đàn lên hàng trăm con.
Nhiều đại gia Hà thành đang 'rộ' trào lưu mua chim công về chơi Tết, cầu may mắn trong nhà.