Chủ nhật, 25/03/2018

Tin tức mới nhất smartphone

Tin tức smartphone, Hình ảnh smartphone, Video smartphone mới nhất và hot nhất.

smartphone – tin tức, hình ảnh nóng nhất về smartphone

Bphone hai thế hệ đầu đã ra mắt rình rang, nhưng rồi biến mất trên thị trường và hiếm thấy người sử dụng. Tuy nhiên, Bphone 3 vẫn được trình làng?
Cái tên gây chú ý nhất gần đây sở hữu thiết kế “tai thỏ” giống như iPhone X là ZenFone 5, tuy nhiên không phải là duy nhất.
Giá hợp lý được cho là vũ khí quan trọng nhất của Sharp Pi, bên cạnh trang bị camera kép đang là xu hướng.
Chỉ với chiếc điện thoại trong tay bạn có thể chụp được những bức ảnh ban đêm đẹp không thua chụp bằng máy ảnh.
Asus không vô tình thiết kế ZenFone 5 trùng với iPhone X, đây là một sự học tập, hay nói cách khác là nhái trắng trợn, vì mục tiêu sinh tồn.
Nếu bạn quan tâm đến khả năng chụp ảnh của điện thoại, bài viết sẽ giới thiệu bạn những chiếc điện thoại có máy ảnh được đánh giá cao hiện nay.
Anh em Galaxy S9 và S9 Plus vừa ra mắt, với những nâng cấp không quá cách mạng, tạo nên hai sự hấp dẫn đối lập.
Ra mắt từ tháng 10/2017, nhưng tới đầu tháng 2/2018, Huawei Nova 2i vừa được trang bị thêm công nghệ mở khóa bằng gương mặt và chụp ảnh selfie AR.
Sau khi không còn hoạt động ở lĩnh vực smartphone, BlackBerry sẽ tập trung vàng mảng Internet of Things và bảo mật cho doanh nghiệp.
Màu đỏ vẫn tiếp tục hấp dẫn trên smartphone, và Oppo vừa làm mới dòng sản phẩm F5 của mình với phiên bản màu đỏ, không thay đổi về cấu hình cũng như mức giá bán ra.
Vừa qua, Google vừa trình làng một ứng dụng do chính hãng phát triển để giúp người dùng quản lý và tiết kiệm dung lượng mạng di động khi sử dụng smartphone.
Bằng máy tính hoặc smartphone, người dân sẽ xem được thông tin quy hoạch các khu đất trên toàn địa bàn TP.HCM.
Oppo hiện đang rất thành công với những sản phẩm tầm trung của mình, và sản phẩm F5 ra mắt vào đầu tháng 11 tới đây hứa hẹn sẽ duy trì vị thế.
Hãng điện tử Xiaomi đã được biết đến nhiều ở thị trường Việt Nam với những mẫu smartphone được thiết kế đẹp mắt, hiệu năng tốt.
IPhone 7 là smartphone bán chạy nhất nửa đầu 2017, trong khi vị trí thứ hai thuộc về "người anh em" iPhone 7 Plus.