Nhờ hợp tác cùng Hồ Ngọc Hà, bộ sưu tập son môi của Lâm Thành Kim bán được hơn 30.000 cây sau một ngày ra mắt.
Đây là những nữ sáng lập startup trong nhiều lĩnh vực được tạp chí Forbes vinh danh trong danh sách 30 Under 30 (nhân vật ấn tượng dưới 30 tuổi).
Khởi nghiệp thành công từ 1 triệu đồng. Nghe có vẻ khó tin, nhưng lại là chuyện có thật.
Đoàn Thị Anh Thư dự định đưa các sản phẩm từ cua như chà bông, chả, bột, sốt… sang thị trường nước ngoài trong năm sau.
Những dự án Mai Hương startup đều thành công lớn nhưng người đẹp khá kín tiếng vì quan điểm “cứ để thành quả lên tiếng thay”.
Các lĩnh vực nhận nhiều vốn nhất chủ yếu là fintech (3,18 tỷ USD), thương mại điện tử (2,87 tỷ USD) và sản xuất trò chơi (553 triệu USD).
Lần thứ 5 tổ chức, 4 start-up Đông Nam Á đã được Google Launchpad chọn hỗ trợ 100.000 USD với nhiều tiêu chí khắt khe về nội dung và công nghệ.
Tiếp nối eDoctor, mô hình khởi nghiệp Monkey Junior đón nhận 100.000 USD tài trợ từ chương trình khởi nghiệp lần thứ năm của Google.
Hai anh em nhà Collison - Patrick và John - đồng sáng lập nên Stripe, nơi cung cấp phần mềm cho hơn 100.000 doanh nghiệp, trở thành tỷ phú trẻ nhất thế giới.
Hàng chục triệu người Việt dùng Facebook để chia sẻ thông tin, kết nối với bạn bè và giờ là cả làm giàu.
Ryan thường mua hàng giảm giá từ các chuỗi siêu thị, cửa hàng, sau đó đăng bán chúng trên Amazon. Chính anh cũng không ngờ rằng công việc này đã mang lại cho mình khoản lợi nhuận khổng lồ
Bệnh tật và cái chết của lãnh đạo Apple đã giúp Gates thêm hiểu tầm quan trọng của mọi việc trong cuộc sống.
Rất nhiều người trẻ cho biết họ có kế hoạch khởi nghiệp trong 1-3 năm tới, phần lớn trong đó khởi nghiệp vì muốn trở nên giàu có.
Điều kiện tài chính đối với cá nhân lập công ty đầu tư khởi nghiệp là tài sản trên nửa tỷ hoặc thu nhập tối thiểu 100 triệu mỗi năm.
Với số vốn 5.000 USD, Blakely đã xây dựng thành công thương hiệu Spanx, được Forbes tôn vinh là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới vào năm 2012.
Beeketing là startup Việt đang chinh chiến trên thị trường thế giới. Mới đây, CEO Quân Trương (Trương Mạnh Quân) - người nằm trong danh sách 30 người trẻ Việt Nam nổi bật của Forbes - đã...
Kết nối mạnh mẽ, chia sẻ rộng rãi, mang đến cơ hội kiếm tiền cho nhiều người là một số trong nhiều ưu điểm được những người tham gia nền kinh tế chia sẻ (Sharing Economy) liệt kê.
Bán lại công ty mang tới khoản tiền lớn trước mắt, còn IPO giúp startup có nguồn lợi lâu dài nếu sản phẩm được thị trường đón nhận.
Là một startup, vấn đề cần giải quyết xem chừng như vô hạn nhưng nguồn lực thì giới hạn.
Nguồn vốn đầu tư vào các startup Việt còn quá khiêm tốn so với khu vực Đông Nam Á - nơi được xem nhiều tiềm năng của thị trường vốn với hàng chục tỷ USD đã chảy vào.
Nguồn vốn là một trong những yếu tố quyết định sự sống còn của một công ty khởi nghiệp (startup). Tuy nhiên, đây chưa phải là tất cả lý do mà startup tìm đến nhà đầu tư…
Để gọi vốn thành công, các startup cần phải có kế hoạch dài hạn, lường trước các rủi ro, và "gieo mầm" cho các ý tưởng lớn...
Có hàng ngàn startup công nghệ đang hoạt động ngoài kia, nhưng chỉ có một số may mắn được định giá tỷ đô.
Tin vui cho cộng đồng doanh nghiệp nữ là Thủ tướng vừa phê duyệt Đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025”.
Khi nói về chuyện khởi nghiệp, các vấn đề được xoay quanh thường là cảm giác hài lòng, sự mãn nguyện khi xây dựng được điều gì đó từ chỗ không có gì.
Trang MSN giới thiệu các công ty khởi nghiệp kiếm bộn tiền của các "doanh nhân" vẫn còn đang đi học...
Các startup trong doanh nghiệp hay startup tự phát thường có nhiều ý tưởng nhưng lại chưa biết làm sao cho bài bản.
Tác giả quyển sách "Quốc gia khởi nghiệp - Câu chuyện thần kỳ về nền kinh tế Israel" cho rằng, cột mốc đánh dấu sự thành công của một công ty hay dự án khởi nghiệp là thời điểm sản...
Sau khi bị 75 nhà đầu tư từ chối, các nhà sáng lập của ứng dụng giao dịch cổ phiếu miễn phí Robinhood cũng tìm được một số nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn.
Stayawhile cung cấp dịch vụ thuê nhà ngắn ngày tại những căn hộ tiện nghi với mức giá hợp lý.