Thứ hai, 21/05/2018

Tin tức mới nhất sức khoẻ

Tin tức sức khoẻ, Hình ảnh sức khoẻ, Video sức khoẻ mới nhất và hot nhất.

sức khoẻ – tin tức, hình ảnh nóng nhất về sức khoẻ

Viện Vaccine và Sinh phẩm y tế Nha Trang (IVAC) có báo cáo việc sản xuất thành công vaccine cúm mùa ở quy mô công nghiệp, đạt tiêu chuẩn của WHO.
Chất sừng keratin, thành phần chính tạo nên sợi tóc dễ bị tác động, lão hóa khi sức khỏe suy yếu.
Cô gái phải điều trị cách ly đặc biệt, 14 người tiếp xúc gần với bệnh nhân được uống kháng sinh dự phòng.
Thực hiện bài tập này 2-3 giờ một lần, mỗi lần 5-7 phút, bạn sẽ loại bỏ các vấn đề sức khỏe như đau lưng, mỏi cổ,... khi làm việc văn phòng.
Đôi khi, thay vì đến bệnh viện kiểm tra sức khoẻ thường xuyên, mà một vài mẹo kiểm tra nhanh chóng có thể giúp bạn phát hiện ra bệnh.
Xoài có vị ngọt hơi ngậy, và quan trọng là xoài chứa tới hơn 20 loại vitamin và khoáng chất.
Sau chứng khoán, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam - Tổng giám đốc Công ty TNHH Jio Health - đang định vị mình ở 2 lĩnh vực kinh doanh mới.
Các nghiên cứu chỉ ra rằng những trẻ sơ sinh có đặc điểm khuôn mặt giống bố nhiều hơn sẽ có xu hướng khỏe mạnh hơn.
Không chỉ cung cấp một thức uống giải khát hiệu quả, dừa còn là nguồn cung cấp muối khoáng dồi dào, giúp tăng cường hệ miễn dịch.
Vi khuẩn ở phòng gym nhiều hơn nhà vệ sinh, trà quá nóng làm tăng nguy cơ ung thư, não người lão hóa từ tuổi 25...
Câu chuyện ăn trứng ung tốt cho sức khỏe là thông tin truyền miệng được chia sẻ trên mạng xã hội rất nhiều lần trong nhiều năm.
Hắt xì hơi là cách giúp cơ thể loại bỏ vi khuẩn, nhưng nếu thực hiện không đúng cách, vi khuẩn có thể bay xa và lây lan sang nhiều người khác.
Dưới đây là những thực phẩm tuyệt đối không được ăn lúc đói kẻo “rước họa vào thân”.
Trong yoga thiền, Mudra là phương pháp thủ ấn với các động tác trên ngón tay giúp loại bỏ căng thẳng, thúc đẩy năng lượng trong cơ thể.
Làm thế nào để biết chúng ta sống được bao lâu? Theo nghiên cứu của tiến sĩ Mỹ, có 6 yếu tố quyết định phần lớn tuổi thọ của bạn.