Việc chỉ số nhà ở không được như kỳ vọng đã khiến cho giá vàng hôm nay 19/1 giảm mạnh.
BitConnect mất hơn 90% giá trị sau một đêm do làn sóng bán tháo của nhà đầu tư, khiến tài sản của nhiều người "chơi" Bitconnect bốc hơi chỉ sau ít giờ.
Giá mía được Công ty Cổ phần Mía đường Trà Vinh thông báo thu mua 900 đồng/kg. Nông dân đã chở sẵn 5.000 tấn mia đến chờ sẵn ở nhà máy.
Giá khởi điểm là 14.600 đồng/cổ phiếu nhưng sau phiên đấu giá, mỗi cổ phần của BSR ở mức 23.043 đồng, giúp Nhà nước thu về khoảng 5.700 tỉ đồng.
Tỷ giá ngoại tệ (18/1) diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế chưa thể bứt phá thoát đáy 3 năm do áp lực dồn dập đổ đến.
Sacombank sẽ bán toàn bộ 81.562.287 cổ phiếu quỹ đang nắm giữ, dự kiến thu về khoảng 1.250 tỉ đồng.
Đạt lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2011, hàng loạt ngân hàng đã lên kế hoạch kinh doanh năm nay với nhiều ước vọng?
Biên độ ổn định của Ethereum (ETH) không thể giúp đồng tiền ảo này trụ giá lâu dài trong hôm nay, dự báo sẽ còn giảm mạnh sau phiên hồi phục nhẹ.
Năm 2017, Hải quan TP.HCM đã bắt giữ và lập biên bản 1.598 vụ vi phạm trị giá là 181 tỉ đồng. Có 18 vụ buôn lậu bị khởi tố hình sự.
Các yếu tố như dân số trẻ và được giáo dục tốt, lực lượng lao động ngày càng dồi dào, chi phí thấp... sẽ giúp Việt Nam thu hút vốn FDI.
Thị trường Bitcoin dự báo tiếp tục xấu thêm trong ngày hôm nay khi có thời điểm giá đã về mức dưới 9.300 USD, bằng thời điểm 11/2017.
Trong khi giá vàng thế giới quay đầu tăng giá, giá vàng trong nước lại đi ngang trong phiên giao dịch sáng 18/1.
Chốt phiên giao dịch chiều nay (17/1), VN-Index giảm gần 30 điểm, tương đương 2,7% còn 1.034,7 điểm. Mức giảm lớn nhất từ đầu năm đến nay
Năm 2018, VAMC dự kiến mua nợ xấu bằng phát hành theo trái phiếu đặc biệt khoảng 25.000-30.000 tỉ đồng, mua theo giá thị trường 3.500 tỉ đồng.
Cuối tuần qua, các thợ đào bitcoin đã vượt qua cột mốc quan trọng, khi họ khai thác được 16,8 triệu bitcoin trên tổng số 21 triệu bitcoin tồn tại.
Đồng tiền ảo BitConnect (BCC) bất ngờ giảm hơn 90% giá trị sau khi truy cập vào trang web giao dịch bị gián đoạn vì "lỗi kỹ thuật".
Năm 2018, dự kiến thương vụ IPO lớn nhất trong lịch sử khi doanh nghiệp dầu mỏ lớn nhất thế giới Saudi Aramco chào bán cổ phiếu ra công chúng lần đầu.
Ủy ban quản lý vốn Nhà nước sẽ nắm phần vốn Nhà nước ở các Tập đoàn, Tổng công ty còn SCIC sẽ thực hiện thoái vốn doanh nghiệp.
Sàn cho vay tiền ảo Bitconnect đóng cửa sau khi chịu 2 lệnh đình chỉ hoạt động từ Uỷ Ban Chứng khoán Texas, North Carolina. Nhiều nhà đầu tư Việt hoang mang.
Hoàn thành bán cổ phần lần đầu Tổng công ty Sông Đà, Tổng công ty IDICO thu về ngân sách Nhà nước 3.705 tỉ đồng.
Điều hành kinh tế năm 2018 sẽ gặp không ít khó khăn khi nợ công vẫn ở ngưỡng cao nhưng nguồn thu ngân sách Nhà nước ngày càng giảm đi.
Tài xế đình công do Uber và Grab đưa ra mức chiết khấu quá cao nhưng cả hai hãng taxi công nghệ này lại né tránh vấn đề.
Động thái quyết liệt liên tiếp từ nhiều quốc gia đã khiến thị trường tiền ảo đỏ sàn, mức giảm biên độ 30% cho toàn bộ các mã, trong đó có Bitcoin.
Tỷ giá ngoại tệ ngày 17/1 diễn biến theo xu hướng đồng USD trên thị trường quốc tế hồi phục trở lại từ đáy 3 năm.
Giá vàng hôm nay đã có sự suy giảm sau khi nhiều nhà đầu tư đồng loạt bán tháo để chốt lời trong bối cảnh thị trường chứng khoán lên cao.
Nhờ đà tăng cực mạnh của bitcoin, ethereum, một thế hệ nhà đầu tư trẻ tuổi nhưng có tài khoản hàng chục triệu USD đã nổi lên. Vậy họ là ai?
Giá Bitcoin trong chiều 16/1 bất ngờ về dưới mức 12.000 USD, sau khi giảm liên tiếp trong gần 7 ngày qua, gây nhiều lo lắng cho nhà đầu tư lướt sóng.
Đó là chia sẻ của ông Lim Choon Teck, Tổng Giám đốc HP Việt Nam khi chia sẻ về kế hoạch phát triển 2018 tại thị trường Việt Nam.
Các hiệp định thương mại tự do có hiệu lực và hệ quả là thuế nhập khẩu vào Việt Nam sẽ xuống 0%, gây sức ép lớn cho nguồn thu ngân sách.