Các công ty lớn đang tích cực tìm giải pháp nhằm chống lại tác động từ chính sách thương mại bảo hộ của chính quyền Trump.
Vinamilk là doanh nghiệp sữa duy nhất của Việt Nam lọt vào Danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín năm 2017” của Bộ Công Thương.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (23/7), đồng USD trên thị trường thế giới tạm thời sụt giảm trong khi đồng JPY, GBP và Euro nỗ lực tăng trở lại.
Khi đồng nhân dân tệ (CNY) của Trung Quốc suy yếu nhất trong 2 năm, các nhà quan sát đã đề cập tới một cuộc chiến tiền tệ.
Chốt phiên giao dịch cuối tuần, đồng Bitcoin vẫn ổn định với ngưỡng giá trên 7.300 USD. Đây là ngưỡng giá cao nhất kể từ đầu tháng 6/2018.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 23/7 về các doanh nghiệp trên sàn như VGT, VNS, HAG, HCM, GAS, VC7, TAC, VGP, YEG, KDC, FTS, VNM…
Bộ trưởng Tài chính Mỹ tái khẳng định đồng USD mạnh phản ánh sức mạnh của nền kinh tế Mỹ và nằm trong lợi ích lâu dài của Mỹ.
Vàng đang giao dịch ở giá thấp trong tuần, mặc dù phiên giao dịch cuối tuần vừa qua chốt ở mức tăng 7 USD/ounce.
Microsoft sẽ sớm có trị giá 1.000 tỷ USD, nhờ vào Microsoft Azure - nền tảng điện toán đám mây - giá trị cao và cải thiện lợi nhuận gộp của hãng.
Trong danh sách 7 ứng viên Hội đồng quản trị nhiệm kỳ tới có 4 cái tên đến từ Công ty TNHH Vietnam Beverage của tỷ phú Thái Lan Charoen Sirivadhanabhakdi.
Sau nhiều phiên tăng giá và liên tục đón nhận những dấu hiệu tích cực, giá Bitcoin hôm nay 21/7 bất ngờ quay đầu giảm và giao dịch ở mức 7.241 USD.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (21/7), đồng nhân dân tệ (CNY) tiếp tục giảm so với đồng USD. Trong khi đó, bảng Anh, euro và đồng yen cùng tăng nhẹ.
Tính chung 6 tháng đầu năm, Coteccons đạt doanh thu thuần 12.613 tỷ đồng, lợi nhuận sau thuế 718 tỷ đồng, tăng lần lượt 20% và 0,7% cùng kỳ năm trước.
Giá vàng phiên cuối tuần tiếp tục chìm sâu ở mức thấp nhất trong 1 năm. Các nhà phân tích cho rằng cơ hội đã tới với nhà đầu tư.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 21/7 về các doanh nghiệp trên sàn như DPR, DGW, BVS, CSM, ANV, SSI, LSG, NS3, VPB, FPT, CSM…
Mã chứng khoán bị khối ngoại bán ròng nhiều nhất là VIC 289,5 tỷ đồng, IDC 140 tỷ đồng. Điều này khiến HNX bị bán 221 tỷ đồng, Upcom 142 tỷ đồng.
Cổ phiếu SAB của Sabeco giảm sàn 7%, tương đương 15.000 đồng/cổ phiếu khiến công ty mất 9.619 tỷ đồng vốn hóa trên thị trường chứng khoán ở phiên 20/7.
Sau phiên giao dịch tăng mạnh kể từ hôm thứ Tư (18/7), Bitcoin đang có xu hướng đứng yên tại ngưỡng giá dưới 7.500 USD.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (20/7), đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục tăng, trong khi đồng nhân dân tệ (CNY) giảm xuống mức thấp nhất 1 năm.
Công ty Pymepharco đăng ký 4 sản phẩm có chứa Valsartan nhưng mới sản xuất 1 loại thuốc PYVASART 80 và sẽ thu hồi, thiệt hại của PME là 437 triệu đồng.
Hiện tại (tính theo giờ Việt Nam), giá vàng trên thị trường Mỹ tiếp tục rơi tự do. Vàng kỳ hạn giảm gần 5 USD, chốt phiên ở mức 1.223.2 USD/ounce.
Dữ liệu từ Kitco Metals cho thấy, nhu cầu mua vàng đang tăng cao, nhưng nguồn cung thì cạn kiệt, trong khi đó giá vàng vẫn có thể giảm tiếp.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 20/7 về các doanh nghiệp trên sàn như PVL, FLC, PAC, CII, STK, TH1, KLB, TNG, DIG, FRT, BVH, SMC.
Chốt phiên 19/7, Vn-Index tăng 1,58 điểm còn Hnx-Index giảm 1,34 điểm, Upcom-Index tăng 0,43 điểm. Dòng tiền đổ vào thị trường đạt 5.420 tỷ đồng.
Giá Bitcoin hôm nay tiếp tục tăng nhẹ và giao dịch ở ngưỡng 7.425 USD, cho thấy sự phục hồi mạnh mẽ khi Bitcoin tăng khoảng 100 USD so với hôm qua.
Mở cửa phiên giao dịch sáng nay (19/7), đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục tăng mạnh trong khi đồng Euro lao dốc.
Trong khi nhiều nhà đầu tư tháo chạy, thì BAML cho rằng, đây chính là thời điểm để mua vàng, vì kim loại này đang giao dịch dưới mức 1.230 USD/ounce,
Hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn chế tạo máy bay Boeing (Mỹ) vừa ký kết hợp đồng 100 tàu bay B737 MAX trị giá 12,7 tỷ USD.
Thông tin và lịch sự kiện chứng khoán đáng chú ý ngày 19/7 về các doanh nghiệp trên sàn như VCI, SAS, SCD, SZL, CEO, RIC, HAG, VTX, NHH, KSQ, NT2, SLS...
Mở cửa phiên sáng nay (18/7), đồng USD trên thị trường thế giới tăng vọt, trong khi đồng nhân dân tệ tiếp tục giảm sâu.