Cổ phiếu trụ cột đã phục hồi do lực cầu bắt đáy nhưng nhà đầu tư không nên giải ngân tại vùng giá này và nên đứng ngoài theo dõi thị trường.
Các doanh nghiệp lo ngại là sự đồng bộ, năng lực công nghệ, chi phí hợp lý và lộ trình khi triển khai hoá đơn điện tử.
Ba chỉ số chính của thị trường chứng khoán Mỹ vẫn chứng kiến một tuần mất điểm trước những thông tin liên quan tới cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.
Việt Nam ban hành nhiều chính sách, tiêu chuẩn về an toàn thông tin, bao gồm từ Luật, Nghị định đến các Thông tư hướng dẫn.
Việc giá sữa không ổn định khiến người chăn nuôi bò sữa đều có tâm lý chán nản, không muốn phát triển thêm đàn.
Lãi suất trúng thầu trái phiếu Chính phủ đã liên tục tăng trên tất cả các kỳ hạn gọi thầu kể từ giữa tháng 4/2018.
Vốn hóa của Vinhomes đạt xấp xỉ 300.000 tỷ đồng, trở thành doanh nghiệp có vốn hóa lớn thứ 2 trên thị trường chứng khoán chỉ sau Tập đoàn Vingroup.
86% các công ty Nhật Bản tại Việt Nam cho biết họ đang áp dụng hình thức tăng lương đều đặn hàng năm để khuyến khích nhân viên.
Thống đốc NHNN đã ký văn bản yêu cầu các tổ chức tín dụng (TCTD) chấn chỉnh hoạt động cho vay tiêu dùng, cho vay phục vụ đời sống.
Cho đến nay, thiết bị được lựa chọn để khai thác tiền điện tử Ethereum là card đồ họa máy tính truyền thống.
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa có công văn gửi UBCKNN thông báo về việc điều chỉnh Giấy phép kinh doanh mua, bán vàng miếng.
Rất có thể chỉ vài năm nữa thôi, những người bán hàng online trên Facebook khi chạy quảng cáo sẽ phải trả bằng tiền mã hóa do công ty này phát hành.
Để duy trì tính cạnh tranh quốc tế, việc nghiên cứu khám phá blockchain là tất yếu.
Bên cạnh thành viên HĐQT, với ba cái tên mới được bổ nhiệm, Thai Beverage (ThaiBev) cũng đã đánh dấu việc tham gia trực tiếp vào hoạt động điều hành tại Sabeco.
Với 4,8 triệu cổ phiếu đang lưu hành Miliket sẽ chi khoảng 16,27 tỷ đồng trả cổ tức lần này cho cổ đông.
Đó là thông tin vừa được Công ty cổ phần Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) công bố trong Bản tin trái phiếu tuần số 18 (từ 30/4 – 4/5/2018).
Hiện ca1cnga6n hàng cảnh báo tình trạng lợi dụng sự sơ hở của người dùng để đánh cắp thông tin cá nhân, tên truy cập và mật khẩu dịch vụ.
Dư chấn vụ Rikvip khiến 3 nhà mạng lớn của Việt Nam: Viettel, Mobifone, Vinaphone ngừng cho phép thanh toán qua thẻ cào cho nội dung trò chơi trực tuyến.
Với CMC, 25 năm là chặng đường khá dài nhưng nếu so với 100 năm thì CMC mới như một chàng thanh niên.
Gần một nửa trong số 26 ngân hàng được niêm yết công khai ở Trung Quốc cho biết họ đã triển khai các ứng dụng blockchain trong năm 2017.
Trong các tiểu khoản thuộc tài sản Có khác ở ABBank cuối năm 2017, chiếm lớn nhất là Phải thu từ mua bán nợ.
Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp này đã thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội tại tên miền bitcoin.vn, nhưng không có giấy phép.
Đây là thông tin được Phó Thống đốc NHNN Nguyễn Thị Hồng cho biết tại buổi họp báo Chính phủ thường kỳ ngày 3/5.
Theo New York Times, nhà sản xuất iPhone cho biết sẽ bỏ ra 100 tỷ USD để mua lại cổ phiếu từ các nhà đầu tư.
Điểm mấu chốt của blockchain là để mọi người chia sẻ dữ liệu giá trị theo cách an toàn, không thể thay đổi.
Agribank khẳng định: "Thông tin 400 thẻ ATM của khách hàng bị hack là không chính xác".
Đại hội đồng cổ đông Ngân hàng TMCP Kiên Long (Kienlongbank) diễn ra chiều 26/4 tại Kiên Giang đã thông qua nhiều chỉ tiêu kinh doanh quan trọng cho năm 2018.
Trong năm 2018 Vietjet đặt kế hoạch doanh thu hơn 50.970 tỷ đồng và lợi nhuận hơn 5.800 tỷ đồng.