Thứ hai, 16/07/2018

Tin tức mới nhất tên lửa

Tin tức tên lửa, Hình ảnh tên lửa, Video tên lửa mới nhất và hot nhất.

tên lửa – tin tức, hình ảnh nóng nhất về tên lửa

Ngày 22/6, chính phủ Nhật Bản thông báo ngừng cuộc diễn tập sơ tán người dân trong tình huống giả định một vụ tấn công tên lửa từ Triều Tiên.
Ngày 25/5, ông Trump tuyên bố cuộc gặp thượng đỉnh giữa ông với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vẫn có khả năng diễn ra theo như kế hoạch ban đầu.
Mỹ, Anh, Pháp sử dụng nhiều loại tàu chiến, máy bay và tên lửa để thực hiện đòn trừng phạt nhắm vào Syria.
Nhà lãnh đạo Triều Tiên tuyên bố ngừng thử tên lửa và sẽ giải quyết mọi vấn đề phát sinh với ông Moon qua điện đàm trực tiếp.
Việc sở hữu tên lửa hành trình mang động cơ hạt nhân được cho là nỗ lực của Nga nhằm san bằng năng lực tấn công tầm xa với Mỹ.
Mẫu tên lửa mới của Nga có quỹ đạo bay lắt léo và tầm bắn hàng nghìn km để vượt qua mọi lá chắn hiện đại.
Tổng thống Nga Putin nói rằng tên lửa của Nga có thể vươn tới mọi nơi trên thế giới trong Thông điệp liên bang năm 2018.
Một ủy ban của Triều Tiên cáo buộc cuộc diễn tập tên lửa chung giữa Mỹ và Nhật Bản sắp diễn ra là "hành động hung hăng giống kẻ cướp".
Quan chức Mỹ cảnh báo nước này đang tụt hậu về vũ khí siêu thanh so với Nga và Trung Quốc.
Ấn Độ đã bắn thử thành công tên lửa đạn đạo tầm ngắn Agni-I có thể lắp đầu đạn hạt nhân trong bối cảnh căng thẳng biên giới với Trung Quốc.
Tên lửa Falcon Heavy của công ty công nghệ SpaceX đã được phóng thành công, rời khỏi Trái Đất và hiện trên đường tới quỹ đạo của sao Hỏa.
Hơn 30 người ở Syria đã thiệt mạng sau khi Nga bắn một quả tên lửa để trả thù vụ quân nổi dậy bắn rơi máy bay của mình hôm 3/2.
Mỹ thử bắn hạ một tên lửa từ Hawaii nhưng thất bại, trong bối cảnh căng thẳng gia tăng vì chương trình hạt nhân và tên lửa Triều Tiên.
SpaceX đã công bố ngày phóng tên lửa Falcon Heavy, vốn được mệnh danh là tên lửa mạnh nhất thế giới.
Hàng trăm người dân Tokyo lần đầu tham gia vào cuộc diễn tập sơ tán khẩn cấp trong trường hợp bị tấn công quân sự kể từ Thế chiến II.