Chủ nhật, 24/06/2018

Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Tin tức, hình ảnh, video hấp dẫn về Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

Sau Tết nhu cầu hải sản tăng cao, đặc biệt hải sản cỡ lớn do nhiều gia đình đã ngán các loại thịt trong dịp Tết khiến hàng không ngừng tăng giá.
Gia tăng số vụ tai nạn giao thông, số người chết dịp Tết nguyên đán. Đáng buồn hơn nữa, số vụ đánh lộn, giết người trong dịp này cũng tăng.
Tai nạn giao thông dù đã giảm về số vụ, song số người tử vong trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán vẫn cao với nguyên nhân chủ yếu do rượu bia.
Để cây mai khủng nở hoa vàng rực đúng dịp Tết, gia đình ông Trần Công Thạnh phải bỏ công chăm bón cùng nhiều bí quyết độc đáo.
Chiều 20/2, ngày cuối cùng của kỳ nghỉ Tết, các ngả đường cửa ngõ hướng vào nội thành Hà Nội ùn ùn phương tiện đưa người dân trở lại thành phố.
Từ ngày 30 đến mùng 4 Tết, cả nước ghi nhận 2.800 ca cấp cứu do đánh nhau, 1.500 ca phải điều trị nội trú, trong đó có 8 người tử vong.
Chiều mùng 4 Tết, hàng nghìn người miền Tây trở về TP HCM làm việc sau Tết, gây kẹt xe kéo dài 5 km tại cầu Rạch Miễu, Bến Tre.
Trong lúc tắm biển Mỹ Khê (TP. Quảng Ngãi) đầu năm mới, 3 người bất ngờ bị sóng lớn cuốn. Rất may 2 người được cứu sống, người còn lại mất tích.
Cây mai 50 tuổi của ông Trần Công Thạnh (Xuân Lộc, Đồng Nai) cao 5 m, tán rộng 5 m, nở vàng ươm đang thu hút nhiều người dân đến chụp ảnh.
Hai hoa hậu mặc cá tính, trong khi Minh Hằng, Thanh Tú trung thành với áo dài truyền thống.
Ngày đầu năm, bạn hãy vào bếp trổ tài món bánh xu xê gấc đỏ tươi để mang may mắn đến cho mọi người trong gia đình trong năm mới nhé!
Ngày 19/2, sáng Hà Nội có sương mù, trưa chiều giảm mây hửng nắng, trời rét về đêm và sáng. Sài Gòn mây thay đổi, không mưa, gió Đông Nam cấp 2-3.
Mới đây Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Vĩnh Long phối hợp với Hội Sinh vật cảnh tỉnh tổ chức 'hội thi chó đẹp, chó Phú Quốc, chó Mông'.
Cua gạch có giá 800.000 đồng mỗi kg, cao nhất từ trước đến nay.
Vào dịp Tết Nguyên đán, sá sùng - loại hải sản được ví như loại “mì chính nhà giàu” - được mọi người lùng mua, dù giá vô cùng đắt đỏ.