CLB bóng rổ Thang Long Warriors tạo nên bất ngờ lớn khi vô địch Giải bóng rổ chuyên nghiệp Việt Nam (VBA) 2017 ngay lần đầu ra mắt.
Thời đại công nghệ tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh, nhưng đồng thời cũng đòi hỏi nhiều hơn ở một người trẻ đứng đầu.
Nhiều chuyên gia cho rằng, bên cạnh những thuận lợi, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cũng đang đặt ra nhiều thách thức cho các doanh nghiệp trong bối cảnh hiện tại.
Điều gì đã biến một đội U23 Việt Nam thua ngay từ vòng bảng giải đấu “ao làng” SEA Games lại lột xác ngoạn mục đến vậy?
Thời gian sản sinh tỷ phú trên thế giới đang nhanh một cách 'chóng mặt' nhưng có mang lại sự thịnh vượng thực sự cho nền kinh tế toàn cầu?
Chia sẻ của Giáo sư Trương Nguyện Thành để khai phá óc sáng tạo của người trẻ trong thời đại 4.0, thể hiện sự vượt trội trong trí tuệ con người.
Tích tụ tài sản từ kinh doanh khu công nghiệp, ông Huỳnh Uy Dũng, chủ tịch công ty Đại Nam xây dựng quần thể du lịch hoành tráng.
2018 sẽ tiếp nối đà của năm 2017 để tiếp tục đưa nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng về cả tốc độ và chất lượng.
Sự thành công trong năm 2017 vừa qua đã giúp Tim Cook cũng như các nhà lãnh đạo Apple có được mức lương "khủng".
Theo Bloomberg Billionaires Index, 2017 là năm bội thu của nhiều tỷ phú nhờ vào cổ phiếu tăng mạnh.
Trở thành người giàu nhất hành tinh từ tháng 10, ông chủ Amazon cũng là tỷ phú kiếm thêm được nhiều tiền nhất năm nay.
"Mặc cho dòng tiền đang chạy điên cuồng xung quanh và không dừng ở đáy phễu bởi thế giới đang thay đổi nhưng chính chúng ta không chịu phát triển".
Trước khi có khái niệm cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0, bản thân tôi và nhiều nông dân khác, bằng cách của riêng mình, đã từng bước thực hiện “cuộc cách mạng” này rồi.
Tổ chức Thương hiệu Châu Á Thái Bình Dương vừa sang Việt Nam, công bố giải thưởng thương hiệu xuất sắc thế giới dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
Kinh tế gia người Mỹ Richard Thaler, một trong những người sáng lập ra kinh tế học hành vi, vừa được trao giải Nobel về Kinh tế, BBC viết.
Các tỷ phú dưới đây bắt đầu sự nghiệp với những công việc khiêm tốn như giao báo, lật bánh kẹp, bán sandwich..., theo CNBC.
Sự xuất hiện của Apple, Microsoft, Facebook... đã tạo nên những cuộc cách mạng lớn trong đời sống con người.
Greater Omaha đặt hạn mức lượng thịt bò bán ra để tránh bán cho một khách hàng quá nhiều...
Các nhà quản lý đều đã từng nói dối nhân viên, và tiếc rằng những vấn đề họ nói dối lại thường quan trọng với người lao động.
40 năm hoạt động, năm 2016 doanh thu đạt 2.400 tỷ đồng và với 100 nhà sách ở nhiều tỉnh - thành, lại không nợ ngân hàng, với Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Phát hành sách...
Trong cuộc sống, thói quen là những thứ giúp chúng ta phát triển thế nhưng đôi khi nó cũng là yếu tố đẩy lùi khả năng, sự thành công của một con người.
Làm theo những bước dưới đây, công việc của bạn sẽ được cải thiện, từ đó, nó sẽ tạo ra sức ảnh hưởng. Khi có thể tác động đến hàng triệu người, bạn sẽ góp phần thay...
Rất nhiều người nuôi mộng trở thành triệu phú nhưng chỉ rất ít trong số ấy biết cách biến điều đó thành sự thật.
Đối với những người viết blog (blogger) thời trang còn băn khoăn với câu hỏi “tôi có thể kiếm tiền từ việc này hay không?” thì câu hỏi là “có”, Amber Venz Box, nhà sáng lập...
Có một số bí quyết mà những siêu sao như Oprah và Richard đã áp dụng để có thể làm việc hết mình vào buổi sáng mà vẫn trang trọng, toả sáng và thu hút trong những sự kiện ban đêm.
Từ giải quyết xung đột tới nắm vững luật pháp, đó đều là những kiến thức rất cần thiết đối với nhà quản lý.
Việc áp dụng các quy trình quản trị từ những bậc thầy đi trước cũng khó giúp nhà lãnh đạo thành công trừ khi họ trực tiếp "lâm trận".
CEO Apple - Tim Cook nổi tiếng là người dậy sớm. Ông ngủ 7 giờ mỗi đêm và thường thức dậy vào khoảng 3h45 mỗi sáng...
Nhận được phản hồi tiêu cực không phải là một trải nghiệm vui vẻ, nhưng chúng ta vẫn có thể tận dụng chúng để tiến bộ nếu biết phản ứng một cách chuyên nghiệp.