Hyundai Accent 2018 có 4 phiên bản khác nhau và 6 lựa chọn màu sắc cùng mức giá từ 425 đến 540 triệu đồng.
Nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam đã công bố đợt triệu hồi gần 90 chiếc A4 và A5 Sportback liên quan đến hệ thống giải trí trên xe.
G70 ở tầm thấp nhất trong series G của Genesis. Giá bán của xe chưa được công bố tại thị trường Việt Nam.
Slovakia và Thuỵ Điển là 2 quốc gia xuất nhiều xe con sang Việt Nam nhất trong tuần từ 6/4 đến 12/4.
Việc đánh thuế tàu bay, du thuyền, ôtô giá trên 1,5 tỷ đồng được Bộ Tài chính đề cập trong đề nghị xây dựng dự án Luật Thuế tài sản.
Mẫu scooter Piaggio Medley ABS 2018 dù tăng giá so với bản cũ nhưng so với đối thủ trực tiếp Honda SH ABS, mức giá vẫn thấp hơn.
Ford đang làm tất cả những gì có thể với chiếc Focus, với tham vọng đưa chiếc sedan hạng C trở thành mẫu xe tốt nhất phân khúc.
Cho dù xe nhập khẩu đã trở lại với lá cờ đầu Honda, nhưng thị trường xe hơi tháng 3 phục hồi vẫn nhờ công lớn của xe lắp ráp trong nước.
Tháng 4, mẫu xe nhập khẩu Mitsubishi Pajero tiếp tục giảm giá gần 200 triệu đồng. Bên cạnh đó, nhiều mẫu ô tô khác cũng được giảm giá cả trăm triệu đồng.
Nissan vừa có những thay đổi về giá và sản phẩm tại Việt Nam, nổi bật là hạ giá mẫu xe nhập Teana và ngừng bán bản tiêu chuẩn của X-Trail.
Maserati giới thiệu ra thị trường chiếc SUV thể thao hạng sang Levante Trofeo, với điểm nổi bật là động cơ tăng áp kép hiệu suất cao.
Sau một thời gian dò chính sách và hoàn thiện các thủ tục nhập khẩu, lượng xe nguyên chiếc nhập về Việt Nam đã tăng mạnh trong tuần qua từ ngày 22-29/3.
Tỉ phú Trung Quốc Li Shufu có vẻ như đã đặt BMW vào tầm ngắm, trước khi bỏ ra gần 9 tỷ USD đầu tư vào tập đoàn Daimler.
Tổng cục Hải quan vừa có công văn yêu cầu Cục Hải quan tỉnh, thành phố tăng cường công tác kiểm tra trị giá hải quan mặt hàng ô tô nhập khẩu.
Mẫu xe địa hình Kawasaki sử dụng động cơ 250 phân khối sẽ bán chính hãng tại Việt Nam.
Ra mắt Outlander phiên bản lắp ráp trong nước có vẻ như đúng thời điểm thích hợp, liệu mẫu xe của Mitsubishi có cơ hội chiếm thị phần trong giai đoạn nhạy cảm đầu năm 2018?
Chưa kịp mừng vì thuế nhập khẩu xe hơi giảm từ năm 2018, hàng loạt các doanh nghiệp (DN) tuyên bố ngừng nhập xe, huỷ đơn hàng do khó khăn chính sách.
Cục Đăng kiểm Việt Nam đã có Báo cáo danh sách phương tiện sẽ hết niên hạn sử dụng vào năm 2018 tới đây, với số lượng lên tới 24.439 xe.
Sở GTVT vừa có văn bản trình UBND TP xem xét cho Công ty TNHH công nghệ IOT Thông minh triển khai thí điểm bố trí 1.000 xe máy điện công cộng.
Dưới đây là những chiếc ô tô mới, giá rẻ chỉ khoảng 300 triệu đồng dự báo “gây bão” thị trường Việt trong năm 2018.
Sau một thời gian được nguỵ trang để phát triển và chạy thử, chiếc xe hyper BMW i8 phiên bản mui trần đã "lộ diện" với những hình ảnh đầu tiên.
652 xe Honda Accord và Odyssey được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam dính lỗi và phải triệu hồi để kiểm tra và thay thế.
Việc giảm giá chưa từng thấy trong năm 2017 khiến tỷ lệ khách hàng Việt Nam mặc cả nhiều hơn trước khi quyết định mua xe ôtô.