Hàng nghìn cổ động viên nhảy múa, đốt pháo sáng ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam.
Sau loạt penalty, hàng triệu cổ động viên nhảy múa reo hò ăn mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển U23 Việt Nam.
Một chiếc tàu đang sửa chữa tại một bến cảng ở Kentucky, (Mỹ) phát nổ làm ít nhất ba người và làm bị thương một số người khác.
Bốn cây cầu sắt trên đường Lê Văn Lương (Nhà Bè - TP.HCM) đang xuống cấp nghiêm trọng và có khả năng sập bất cứ lúc nào.
Dự án xây mới cầu Long Kiểng có chiều dài 318m, bề rộng 15m, khổ thông thuyền 5mx30m, tổng mức đầu tư 557 tỉ đồng.
Hàn Quốc đã yêu cầu Triều Tiên giải thích về việc hủy quyết định cử đoàn tiền trạm chuẩn bị cho các buổi biểu diễn nghệ thuật nhân dịp Olympic mùa Đông.
Tối 19/1 (trưa 20/1 giờ Việt Nam), Thượng viện Mỹ đã không có đủ số phiếu cần thiết để thông qua dự luật chi tiêu tạm thời của Chính phủ Mỹ.
Năm người đã thiệt mạng và bốn người nhập viện vào rạng sáng nay (20/1) tại một nhà nghỉ ở trung tâm thủ đô Seoul (Hàn Quốc).
Tài xế lái xe tải chở đá khoảng 15 tấn chạy lên cầu Long Kiển trong khi cầu chỉ chịu được tải trọng 3,5 tấn.
Cách tiếp cận lúc mềm mỏng lúc gay gắt của Mỹ với Trung Quốc trong năm qua báo hiệu mối quan hệ không suôn sẻ trong năm nay.
Vẫn còn những bất đồng giữ TT Trump và các thành viên đảng Dân chủ khiến chính phủ Mỹ có nguy cơ đóng cửa.
5 ngày sau khi hàng trăm tài xế tập trung phản đối Uber, Grab, sự việc có phần lắng xuống. Một số tài xế cho biết đã bị tắt app.
Hiện tượng mưa trái mùa tiếp tục mang mưa đến các tỉnh Nam Bộ, gây ảnh hưởng cho hoa cung ứng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Cảnh sát đang lặn tìm xung quanh cầu sắt Long Kiểng (huyện Nhà Bè), nghi còn người mất tích dưới sông.
Một học sinh đã dùng rìu và bom xăng tấn công một trường học ở thành phố Ulan-Ude, Siberia (Nga) vào ngày hôm nay, 19/1 làm nhiều người bị thương.
Trung Quốc đã áp dụng nhiều biện pháp an ninh dọc biên giới Triều Tiên để đề phòng trường hợp chiến tranh nổ ra.
Liên đoàn Trượt băng lòng máng quốc tế (IBSF) cũng đang xem xét việc thành lập một đội trượt băng nam chung giữa hai miền Triều Tiên.
Nếu Tổng thống Donald Trump và Đảng Cộng hòa lo lắng việc bảo vệ thế đa số trong Quốc hội, họ sẽ có một lý do nữa để lo lắng: Barack Obama.
Cuộc họp của Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc lại biến thành màn đấu khẩu của hai nước lớn Mỹ và Nga.
Ban Tổ chức Trung ương cho biết trong năm 2017 đã tiến hành điều động, luân chuyển 5 Ủy viên Bộ chính trị, Ban Bí thư; 3 Bộ trưởng và tương đương...
Malaysia cho biết phiên toàn xét xử Đoàn Thị Hương cùng nghi phạm người Indonesia sẽ được tiếp tục vào ngày thứ Hai (22/1) tới đây.
Sở GTVT TP.HCM và các tỉnh lân cận thống nhất thực hiện tổ chức phân luồng giao thông từ xa để tránh gây ùn tắc trong dịp Tết.
Bằng chủ trương mua trái phiếu, dàn cựu lãnh đạo Ngân hàng MHB đã cấu kết gây thiệt hại hàng trăm tỉ đồng.
Hàn Quốc sẽ tìm cách tổ chức đàm phán cấp cao thường xuyên và tiếp tục cấp viện trợ nhân đạo cho những người dễ bị tổn thương tại Triều Tiên.
Các hình ảnh vệ tinh và kênh tình báo của Mỹ đã phát hiện ít nhất 6 tàu Trung Quốc có các hoạt động trao đổi hàng hóa ngầm với Triều Tiên.
Hiện tượng mây đối lưu phát triển dự báo sẽ gây mưa diện rộng tại Nam Bộ, gây ảnh hưởng hoa cung ứng dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Lãnh đạo phe đối lập chính ở Zimbabwe, ông Roy Bennett cùng 4 người khác đã tử nạn trong một rơi máy bay ở bang New Mexico (Mỹ).