Chủ nhật, 24/06/2018

Tin tức mới nhất thời tiết hôm nay

Tin tức thời tiết hôm nay, Hình ảnh thời tiết hôm nay, Video thời tiết hôm nay mới nhất và hot nhất.

thời tiết hôm nay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thời tiết hôm nay

Khu vực Bắc bộ ngày 22/6 có mưa rào và dông rải rác, các tỉnh vùng núi và trung du có mưa, có nơi mưa vừa, mưa to và dông.
Hôm qua, thời tiết Bắc bộ và Trung bộ trời dịu mát và có mưa. Tuy nhiên, nắng nóng sẽ quay trở lại và kéo dài trong vài ngày tiếp theo.
Các tỉnh, thành phố khu vực ven biển từ Quảng Ninh đến Quảng Trị sẵn sàng ứng phó với gió mạnh và sóng lớn xảy ra trên biển trong vài giờ tới.
Miền Bắc tăng nhiệt nhẹ trong khi Tây nguyên và Nam Trung bộ nhiệt độ giảm nhẹ. Tuy nhiên đến chiều tối và đêm, Bắc bộ sẽ có mưa dông.
Do ảnh hưởng của rìa phía Nam rãnh áp thấp, kết hợp với hiệu ứng gió phơn có xu hướng hoạt động mạnh dần lên khiến cho nắng nóng quay trở lại.
Trong vài ngày, từ ngày 11/6 - 16/6, mưa rào và dông sẽ khiến nắng nóng chấm dứt ở Bắc bộ và giảm dần ở Trung bộ.
Do ảnh hưởng của rãnh áp thấp gây ra mưa rào và dông, nắng nóng sẽ chấm dứt ở Bắc bộ và giảm dần ở Trung bộ.
Do ảnh hưởng của bão số 2 di chuyển về phía Trung Quốc, vịnh Bắc bộ và vùng núi phía Bắc có mưa dông lớn, đề phòng sạt lở đất.
Bão số 2 đang di chuyển theo hướng Bắc Tây Bắc, rời xa nước ta với sức gió chỉ cấp 8, giật cấp 10 nên cả nước ít chịu ảnh hưởng.
Theo Trung tâm Khí Tượng Thủy văn Trung ương, Nam bộ và các tỉnh Tây nguyên có mưa vừa, có nơi mưa to và dông mạnh tập trung vào chiều và tối.
Trong vài ngày tới, Bắc bộ nắng, sau đó có mưa dông mạnh. Trong khi đó, Nam bộ tiếp tục hình thái thời tiết sáng nắng, chiều nhiều mây, mưa dông nhẹ.
Ban ngày nhiệt độ tăng cao, dao động 33-35 độ C, tuy nhiên về đêm mưa dông sẽ mở rộng ra hầu khắp miền Bắc.
Hiện tượng mây đối lưu hướng Đông Nam dự báo gây mưa rào và dông các tỉnh Nam Bộ, trong khi sương mù xảy ra tại Bắc Bộ sáng và đêm.
Các tỉnh Nam Bộ thời tiết mây thay đổi, đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong khi các tỉnh miền Bắc đề phòng dông lốc.
Sau khi đi qua Côn Đảo, trong sáng nay, bão số 16 (Tembin) suy yếu nhanh thành áp thấp nhiệt đới.