Chủ nhật, 25/03/2018

Tin tức mới nhất thời tiết hôm nay

Tin tức thời tiết hôm nay, Hình ảnh thời tiết hôm nay, Video thời tiết hôm nay mới nhất và hot nhất.

thời tiết hôm nay – tin tức, hình ảnh nóng nhất về thời tiết hôm nay

Khoảng chiều tối 14/2 (29 Tết) bão Sanba sẽ đi vào vùng biển Đông Nam Biển Đông và là cơn bão số 2 trong năm 2018.
Chiều 12/2, áp thấp nhiệt đới trên khu vực phía Đông miền Nam Philippines mạnh lên thành bão và có tên quốc tế là Sanba.
Không khí lạnh suy yếu giúp tiết trời Bắc bộ ấm áp trong ngày, trong khi Nam bộ không mưa trong cả ngày với thời tiết mát mẻ.
Không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng một số nơi ở vùng núi phía Bắc và khu Đông Bắc khiến nhiệt độ giảm thêm, trong khi Nam bộ cảnh báo triều cường.
Nam bộ dự báo tiếp tục mưa trái mùa trong hôm nay khi mây dông phát triển trên diện rộng, ảnh hưởng đến hoa cung ứng Tết Nguyên đán của nhà vườn.
Độ ẩm cao tại các khu vực trên cả nước trong ngày và đêm khiến các bệnh đường hô hấp có thể bùng phát mạnh, người dân cần đề phòng.
Không khí lạnh tăng cường xuống phía Nam đã gây gió mạnh trên biển, Miền Bắc hửng nắng trong ngày, trong khi Nam Bộ lạnh về đêm sáng.
Không khí lạnh tiếp tục tăng cường xuống phía Nam khiến khu vực miền núi phía Bắc xuất hiện băng giá, nhiệt độ nhiều nơi dưới 2 độ C.
Không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam khiến nhiệt độ toàn miền Bắc giảm mạnh, còn dưới 13 độ, Nam Bộ và Tây Nguyên trời lạnh từ hôm nay.
Không khí lạnh ảnh hưởng đến hầu hết các tỉnh phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ với nhiệt độ giảm sâu trong sáng nay 9/1.
Đợt không khí lạnh tăng cường từ hôm nay 8/1 khiến Bắc Bộ xảy ra rét hại, có nơi xuất hiện băng giá với nhiệt độ dưới 5 độ C.
Bộ phận không khí lạnh ở phía Bắc đang tiếp tục di chuyển xuống phía Nam khiến nhiệt độ miền Bắc giảm từ đêm nay.
Không khí lạnh tăng cường từ hôm nay (6/1) khiến khu vực Bắc bộ chuẩn bị đón đợt rét kéo dài đến giữa tháng với nhiệt độ có nơi dưới 5 độ.
Thời tiết hôm nay 5/1 dự báo đẹp trên cả nước, miền Bắc đón nắng ấm khi không còn rét đậm vùng núi, miền Nam nhiệt độ tăng từ sáng đến trưa.
Các tỉnh từ Bình Định đến Ninh Thuận được dự báo sẽ có sóng cao từ 2-4m, bên cạnh mưa và dông do ảnh hưởng bão số 1 - Bolaven.