Sàn Bitconnect phải ngừng hoạt động cho vay và giao dịch. Hơn 6,6 triệu đồng BCC đang lưu thông, chỉ trong 24 giờ đã rơi vào vòng xoáy sụt giảm tan nát.
Biên độ ổn định tiếp tục khiến đồng tiền ảo Ethereum (ETH) tăng nhẹ trong hôm nay khi trong 12 giờ qua không nhiều biến động mạnh.
Giá Bitcoin 24 giờ qua đã hồi phục nhẹ, nhưng vẫn có thể giảm vào bất kỳ lúc nào do thị trường chưa có tín hiệu khả quan.
Năm 2017, giá bitcoin tăng chóng mặt từ 1.000 USD lên tới 20.000 USD trước khi giảm xuống còn 13.000 USD hồi cuối năm vừa qua.
BitConnect mất hơn 90% giá trị sau một đêm do làn sóng bán tháo của nhà đầu tư, khiến tài sản của nhiều người "chơi" Bitconnect bốc hơi chỉ sau ít giờ.
Không phải ngẫu nhiên mà Ủy ban chứng khoán Texas (Mỹ) yêu cầu sàn giao dịch sinh lãi BitConnect đóng cửa vì cáo buộc gian lận tiền nhà đầu tư.
Biên độ ổn định của Ethereum (ETH) không thể giúp đồng tiền ảo này trụ giá lâu dài trong hôm nay, dự báo sẽ còn giảm mạnh sau phiên hồi phục nhẹ.
Thị trường Bitcoin dự báo tiếp tục xấu thêm trong ngày hôm nay khi có thời điểm giá đã về mức dưới 9.300 USD, bằng thời điểm 11/2017.
Cuối tuần qua, các thợ đào bitcoin đã vượt qua cột mốc quan trọng, khi họ khai thác được 16,8 triệu bitcoin trên tổng số 21 triệu bitcoin tồn tại.
Đồng tiền ảo BitConnect (BCC) bất ngờ giảm hơn 90% giá trị sau khi truy cập vào trang web giao dịch bị gián đoạn vì "lỗi kỹ thuật".
Sàn cho vay tiền ảo Bitconnect đóng cửa sau khi chịu 2 lệnh đình chỉ hoạt động từ Uỷ Ban Chứng khoán Texas, North Carolina. Nhiều nhà đầu tư Việt hoang mang.
Động thái quyết liệt liên tiếp từ nhiều quốc gia đã khiến thị trường tiền ảo đỏ sàn, mức giảm biên độ 30% cho toàn bộ các mã, trong đó có Bitcoin.
Nhờ đà tăng cực mạnh của bitcoin, ethereum, một thế hệ nhà đầu tư trẻ tuổi nhưng có tài khoản hàng chục triệu USD đã nổi lên. Vậy họ là ai?
Giá Bitcoin trong chiều 16/1 bất ngờ về dưới mức 12.000 USD, sau khi giảm liên tiếp trong gần 7 ngày qua, gây nhiều lo lắng cho nhà đầu tư lướt sóng.
Ngày thứ ba đen tối của tiền ảo đã khiến giá Bitcoin hôm nay 16/1 không mấy tươi sáng, trở về mốc hôm qua và dự báo không có nhiều biến động.
Kể từ khi ra đời năm 2009, nhanh chóng thành cơn sốt toàn cầu nhưng vẫn còn rất nhiều bí ẩn liên quan đến nhà sáng lập đồng tiền này.
Cụm từ “chấp nhận Bitcoin” được đính kèm trong những đoạn quảng cáo bán nhà, căn hộ cao cấp trị giá nửa triệu USD đang được rao bán chỉ nhận Bitcoin.
Thị trường tiền ảo trong 24 giờ qua tiếp tục ảm đạm khiến giá Bitcoin hôm nay dự báo giảm thêm, trong khi Ethereum gia tăng khoảng cách vốn hóa thị trường.
Ripple đã tăng 36.000% trong năm 2017, Ether có 40 đồng tiền vượt 1 tỉ EUR, Cardano cán mốc 15 tỉ Euro chỉ sau 3 tháng xuất hiện.
Giá Bitcoin hôm nay 14/1 tiếp tục trở về mốc trước đó 5 ngày, giảm gần 3.000 USD so với tuần trước, trong khi Ethereum tiếp tục tăng vượt mốc 1.400 USD.
Phiên giao dịch hôm nay có tín hiệu tốt cho Bitcoin khi giá lên 14.000 USD, nhưng vẫn bị đánh giá là hồi phục khá yếu cùng nhiều đồng tiền ảo khác.
Hai sàn giao dịch tiên ảo lớn Hàn Quốc là Bithumb và Coinone vừa bị Cục thuế Hàn Quốc sờ gáy đã khiến thị trường đỏ sàn, giá Bitcoin giảm mạnh.
Tuyên bố của ông Buffett cũng được Charlie Munger, người quản lý lâu năm của ông tại công ty đầu tư Berkshire Hathaway, đồng tình.
Chỉ cần Bitcoin đạt hơn 6.900 USD, thợ đào Bitcoin ở Trung Quốc sẽ vẫn lãi dù phải chịu khung giá điện cao nhất.
Động thái Bitcoin tăng giá đảo chiều Ethereum dự báo tiếp tục gia tăng cách biệt trong hôm nay khi trong 24 giờ qua, biểu đồ liên tục chiều tăng chiều giảm.
Giá Bitcoin trong 24 giờ qua tiếp tục giảm với tín hiệu hồi phục yếu, trong khi đồng Ethereum hiện đang tăng nhanh từng ngày.
Joachim Ndhokero chỉ vừa lãi 200 USD, sau đó đi xem phim, và mất sạch số tiền đầu tư chỉ vì một giao dịch sai lầm.
Giá Bitcoin giảm mạnh hơn 2.000 USD trong 12 giờ qua đã khiến thị trường tiền ảo biến chuyển mạnh khi nhà đầu tư chuyển hướng sang mã khác ổn định hơn.
Sau cơn tăng giá có lúc lên đến 20.000 USD của đồng Bitcoin, nhiều dự báo cho rằng tiền ảo sẽ càng nhiều rủi ro trên thị trường này trong năm 2018.