Bitcoin dường như đang kiệt sức, khi giảm 200 USD so với phiên giao dịch hôm qua và chỉ dao động nhẹ trong khoảng giá dưới 6.250 USD.
Tiền ảo chưa được công nhận tại Việt Nam, việc nhập ồ ạt máy đào tiền ảo ảnh hưởng gì đến chính sách của Nhà nước? Vậy nên hay không nên nhập?
Giá Bitcoin hôm nay 12/7 không có chuyển biến tích cực cho việc tăng giá và nhiều khả năng sẽ tụt dốc không phanh trong những phiên giao dịch tiếp theo.
Bitcoin mất đà tăng, tiếp tục mất hơn 300 USD và đang lao dần về ngưỡng giá 6.000 USD. Đây sẽ là một thảm họa cho thị trường tiền ảo?
Giá Bitcoin hôm nay không thể tăng thêm sau phiên giao dịch ấn tượng và đồng tiền ảo này đã giảm khoảng 200 USD so với cùng thời điểm hôm qua.
Mở cửa phiên sáng nay (9/7), đồng USD trên thị trường thế giới tiếp tục xu hướng giảm, trong khi đó đồng euro và bảng Anh tăng giá.
Giao dịch Bitcoin đang tăng dần lên từ cuối tuần trước. Đây là một tín hiệu khả quan cho đồng tiền ảo khi gần như áp sát ngưỡng 7.000 USD.
Bitcoin hôm nay 8/7 đang giao dịch quanh mức giá dưới 6.800 USD, và chưa có dấu hiệu sẽ tăng mạnh trong tuần mới.
Bitcoin là một trong số ít đồng tiền có sức bật trong vài ngày qua nhưng vẫn giao dịch dưới ngưỡng 6.600 USD trong hôm nay (7/7).
Hôm nay 6/7, Bitcoin vẫn đang xoay quanh ngưỡng giá thấp dưới 6.700 USD và chưa thể bứt phá để leo lên mức 7.000 USD như kỳ vọng.
Hàng trăm đồng tiền ảo đã “rời cuộc chơi” trong 18 tháng qua, vì chúng chỉ là những trò gian lận, lừa đảo hoặc sản phẩm không được hiện thực hóa.
Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã có những sự phục hồi đáng kể, đồng Bitcoin đang có sự củng cố sau đà suy giảm vào tuần trước.
Sau khoảng 2 phiên giao dịch bật tăng đáng kể, Bitcoin lại bắt đầu có tín hiệu dậm chân tại chỗ, thậm chí là quay đầu lùi về mức 6.600 USD.
Giá Bitcoin hôm nay 3/7 biến động trong khoảng 6.278 - 6.600 USD/BTC. So với cùng thời điểm năm 2017, giá Bitcoin đã giảm 70% trong vòng một năm.
Thị trường Bitcoin đang đứng trước nguy cơ đổ vỡ thực sự, khi tụt khỏi ngưỡng 6.000 USD trong ngày 29/6.
Ngày 26/6, Facebook thông báo nới lỏng lệnh cấm quảng cáo tiền điện tử, nhưng vẫn cấm những hoạt động liên quan tới phát hành đồng tiền ảo để huy động vốn.
Bithumb, sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất Hàn Quốc, vừa bị tin tặc tấn công, lấy đi khoản tiền trị giá tới 35 tỷ won (gần 32 triệu USD).
Bộ Tài chính vừa báo cáo Thủ tướng Chính phủ về việc tăng cường quản lý hoạt động liên quan đến bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác.
Bộ Tư pháp Mỹ đã mở cuộc điều tra hình sự về khả năng các nhà giao dịch thao túng giá đồng Bitcoin và các đồng tiền điện tử khác.
Cho đến nay, thiết bị được lựa chọn để khai thác tiền điện tử Ethereum là card đồ họa máy tính truyền thống.
Rất có thể chỉ vài năm nữa thôi, những người bán hàng online trên Facebook khi chạy quảng cáo sẽ phải trả bằng tiền mã hóa do công ty này phát hành.
Để duy trì tính cạnh tranh quốc tế, việc nghiên cứu khám phá blockchain là tất yếu.
Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp này đã thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội tại tên miền bitcoin.vn, nhưng không có giấy phép.
Điểm mấu chốt của blockchain là để mọi người chia sẻ dữ liệu giá trị theo cách an toàn, không thể thay đổi.
Ngân hàng Nhà nước cho rằng giao dịch tiền ảo có thể phát sinh những rủi ro về rửa tiền, tài trợ khủng bố, gian lận, trốn thuế.
Mỗi quốc gia đều có quy định riêng về quản lý tiền ảo nhưng nhìn chung đều khá thận trọng nhằm tránh rủi ro cho người dùng và thị trường tiền tệ.
Thủ tướng yêu cầu tăng cường quản lý các hoạt động liên quan tới Bitcoin và các loại tiền ảo tương tự khác...
Thị trường IBO khả quan sau khi nhiều hãng công nghệ lớn lẫn cơ quan chính phủ ứng dụng vào quản lý đã giúp giá Ethereum hôm nay 11/4 khởi sắc.
Bối cảnh không ổn định của thị trường tiền ảo đang khiến các nhà phát triển đẩy mạnh IBO để cải thiện tình hình, một phần cho nỗ lực hồi phục Bitcoin.
Giải pháp Blockchain của Ethereum (Eth) được chính phủ Chile dùng quản lý thống kê ngành năng lượng dự báo sẽ giúp khởi sắc đồng tiền ảo này trong thời gian tới.