Nghĩa vụ đóng thuế tiền ảo lên tới 25 tỷ USD năm 2017 tại Mỹ, gây thêm sức ép bán ra đối với các tài sản này trong ngắn hạn.
Người dân thành phố Plattsburgh thuộc bang New York (Mỹ) gây sức ép khiến hội đồng thành phố thông qua lệnh cấm kéo dài 18 tháng với hoạt động "đào" tiền ảo.
Xu hướng tìm kiếm từ khóa “Bitcoin” trên Google hiện chỉ bằng một phần mười chín thời điểm đồng tiền này đạt đỉnh 20.000 USD.
Tiền thuật toán đang thu hút các khoản đầu tư từ giới siêu giàu khắp thế giới, dù chính họ có thể không hiểu tường tận loại tài sản này.
Số lượng giao dịch trung bình mỗi ngày của Bitcoin đã giảm hơn một nửa trong 2 tháng gần đây.
Đại diện công ty du lịch tố cáo kế toán đã chiếm đoạt hơn 8 tỷ đồng của đơn vị để chơi Bitcoin.
"Đặc tính quan trọng nhất của tiền số là tính vô danh. Tôi không nghĩ điều đó là tốt đẹp", ông nói.
Một trong những huyền thoại nổi tiếng nhất về tiền điện toán là câu chuyện một người đàn ông dùng 10.000 Bitcoin mua pizza năm 2010, đang trở lại để cứu Bitcoin.
Theo quỹ BlackRock, nhà đầu tư chỉ nên cân nhắc mua tiền ảo như Bitcoin nếu họ sẵn sàng cho tình huống mất trắng...
Công ty kinh doanh tiền ảo Coinbase vừa thông báo sẽ cung cấp dữ liệu của hàng chục nghìn khách hàng cho Sở Thuế Vụ Mỹ (IRS), RT đưa tin ngày 25/2.
Bitcoin giải quyết được vấn đề quy mô, nhiều dịch vụ hỗ trợ mới xuất hiện và tiền từ nhà đầu tư tổ chức sẽ giúp tiền ảo ngày càng phổ biến.
CNBC dẫn lời Vitalik Buterin, người sáng lập Ethereum, cảnh báo người dùng "đừng bỏ số tiền vượt khả năng chịu lỗ của mình" để đầu tư vào tiền mã hóa.
Các ngân hàng đang vào cuộc trước những vấn đề phát sinh từ “cơn bão” tiền ảo Bitcoin.
Nhiều nạn nhân trong vụ đánh cắp tiền ảo tại Coincheck đã thành lập một hiệp hội nhằm thương lượng khoản tiền bồi hoàn và xem xét khởi kiện ra tòa.
Đà giảm lần này của Bitcoin ngay lập tức tác động đến thị trường Việt Nam, vốn thường chênh khá nhiều so với thế giới.
Các đồng tiền ảo tiếp tục trượt giá trong ngày 2/2, trong đó một số đồng sụt giảm mạnh nhất khi mất hơn 20% giá trị.
Bất chấp giá Bitcoin biến động khó lường và đối mặt với nhiều dự đoán không tích cực, nhiều người vẫn đang đổ xô đầu tư hệ thống đào tiền ảo Bitcoin.
Ủy ban Chứng khoán Nhà nước đã có khuyến cáo các nhà đầu tư cẩn trọng khi tham gia đầu tư vào sản phẩm mới như tiền ảo, tiền kỹ thuật số.
Sàn giao dịch tiền thuật toán Coincheck của Nhật Bản, vừa bị hacker đánh cắp 523 đồng NEM, trị giá 534 triệu USD theo tỷ giá ngày 26/1.
Giảm vốn hóa thị trường, nhiều đợt bão giá cũng như sập sàn Bitconnect là những khó khăn mà thị trường tiền ảo vấp phải trong tháng đầu tiên của năm 2018.
Tiền số bùng nổ thực chất chính là cơn sốt đầu cơ trên thị trường.
Việc Bitcoin bị giới hạn số lượng hoàn toàn do thuật toán lập trình tạo ra, chứ không phải thực sự do giá trị tự nhiên của đồng tiền mật mã này.
Chính phủ Hàn Quốc hôm qua thông báo sẽ thu thuế thu nhập doanh nghiệp và thu nhập địa phương với các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số.
Boockvar nhận định sự sụp đổ của bitcoin sẽ đến cùng với thời điểm lãi suất tăng lên trên toàn cầu.
Bạn có thể trở thành công dân của một quốc gia với quyền lực đứng thứ 34 thế giới với cái giá...19 bitcoin.
Không ít người dành nhiều thập kỷ để chờ đợi một ai đó sáng chế ra một loại tiền cho các giao dịch trực tuyến.
Đánh cắp tiền số có vẻ như đang trở thành một ngành nghề đem lại doanh thu hàng năm lên tới 200 triệu USD
Sàn Bitconnect phải ngừng hoạt động cho vay và giao dịch. Hơn 6,6 triệu đồng BCC đang lưu thông, chỉ trong 24 giờ đã rơi vào vòng xoáy sụt giảm tan nát.