Để chuẩn bị cho ngày vía Thần tài, các DN kinh doanh vàng bạc đá quý đã đưa ra nhiều sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
Giá cà phê hôm nay 23/2 tại các tỉnh Tây nguyên lại tiếp tục giảm nhẹ, mức giảm bình quân 100 đồng/kg.
Ngày Mùng 10 Tết – ngày vía Thần Tài là thời điểm “ăn nên làm ra” của các cơ sở kinh doanh vàng.
Ngày vía Thần Tài đang đến gần, nhiều vật phẩm phong thủy được tung ra trong thời điểm này để cầu tài lộc; trong đó, có cóc ngậm tiền.
Giá heo tại các tỉnh miền Bắc dao động từ 33.500-35.000 đồng/kg, trong khi các tỉnh phía Nam giá thấp hơn, chỉ từ 29.000-31.000 đồng/kg.
Sau Tết nhu cầu hải sản tăng cao, đặc biệt hải sản cỡ lớn do nhiều gia đình đã ngán các loại thịt trong dịp Tết khiến hàng không ngừng tăng giá.
Sau Tết được cho là được mùa của sản phẩm điện lạnh, trong đó có dòng sản phẩm quạt hơi nước vốn đang được nhiều gia đình chọn trang bị trong nhà.
Trong khi giá rau xanh và cá tươi ở các chợ trung tâm TP.HCM tăng mạnh, các chợ ở tỉnh lại rẻ hơn nhiều so với trước Tết.
Sau Tết là thời điểm của lễ hội nên các nhu cầu đi lại, tiêu dùng thực phẩm, ăn uống, đồ mua sắm phục vụ lễ hội nên giá cả sẽ tăng.
Giá cà phê hôm nay 22/2 tại các tỉnh Tây nguyên lại giảm nhẹ, bình quân 100 đồng/kg sau khi tăng mạnh vào hôm qua.
Giá heo tại các tỉnh phía Bắc hiện vẫn quanh mức 33.000 đồng/kg, nhưng với việc thương lái đẩy mạnh thu mua tại nhiều tỉnh, người nuôi hy vọng giá sẽ lên.
Người dân trồng mít Thái ở các tỉnh miền Tây đang phấn khởi vì giá nông sản này đang rất cao.
Lần đầu tiên giá cơ sở đối với mặt hàng xăng RON95 được công bố, kể từ khi xăng A92 bị khai tử từ 1/1/2018.
Giá cà phê nhân xô tại các tỉnh Tây Nguyên tăng mạnh trong hôm nay sau nhiều ngày giảm giá.
Mua bán heo hơi khởi động trở lại sau ngày mùng 3 tết, ở nhiều địa phương giá heo hơi đã tăng nhẹ.
Chỉ cần những bước chăm sóc đơn giản, những cây mai kiểng trưng trong những ngày tết có thể tiếp tục cho bông rực rỡ đúng một năm sau.
Nhiều nhà máy tại Bình Phước tăng cường thu mua nguyên liệu khi cung hạn chế khiến giá điều tăng vọt lên 280.000 đồng một kg.
Mùa xuân, khi chè hoa vàng nở rộ cũng là mùa người dân các tỉnh Quảng Ninh, Nghệ An vào rừng tìm chè và thu hái.
Năm nay, người dân không còn mua sắm nhiều để cất tủ lạnh như trước đây nên từ cuối giờ chiều ngày 30 Tết giá cả trở lại bình thường.
Vào dịp Tết Nguyên đán, sá sùng - loại hải sản được ví như loại “mì chính nhà giàu” - được mọi người lùng mua, dù giá vô cùng đắt đỏ.
Mâm cỗ Tết với những nguyên liệu, thực phẩm ngon, lạ và đắt đỏ, như gà Đông Tảo, cá anh vũ..., có chi phí tới cả ngàn đô (mấy chục triệu đồng).
Ngày xuân, vi vu đến chiến khu Cà Mau-Bạc Liêu, cảm giác lướt taxi trên sông sẽ làm du khách thú vị hơn với phương tiện thông dụng bậc nhất này.
Độc đáo, lại đẹp mắt nên nhiều các chậu cảnh từ nông sản được khá nhiều khách chọn để chưng Tết.
Chủ doanh nghiệp ở Sóc Trăng chi hơn 2 tỷ đồng mua bộ salon có trên chục chiếc ghế hình cua để trưng bày tại điểm dừng chân cạnh quốc lộ 1.
Vào ngày Tết các chị em thường mua nhiều đồ ăn để dự trữ, làm sao để giữ thực phẩm tươi lâu và ngon mắt là vấn đề rất được quan tâm,
Do lượng hàng cung ứng giảm hơn so với mọi năm nên giá trái cây năm nay tăng cao.
Không mang những gam màu thông thường như xanh và vàng, một số loại trái cây quen thuộc như bưởi, chuối, ổi, sầu riêng,... có sắc đỏ rực lạ mắt, hấp dẫn.
Nhập khẩu hoa, cây cảnh trước dịp Tết Nguyên đán của Việt Nam đạt 18 triệu USD, tăng mạnh so với dịp Tết năm ngoái.