Chủ nhật, 25/03/2018

Tin tức mới nhất TP.HCM

Tin tức TP.HCM, Hình ảnh TP.HCM, Video TP.HCM mới nhất và hot nhất.

TP.HCM – tin tức, hình ảnh nóng nhất về TP.HCM

Khi công tác khám nghiệm đang diễn ra thì từ tầng hầm lô B của chung cư Carina bất ngờ bùng cháy trở lại khiến người dân hoảng sợ chạy tán loạn.
Carina Plaza một trong các dự án của Công ty 577, đơn vị có quỹ đất lớn 10 năm sống dưới áp lực nợ nần và chỉ mới vực dậy gần đây.
Theo thông tin từ lãnh đạo PCCC của TP.HCM đến 5h20 sáng 23/3, đã có 13 người thiệt mạng và 14 người bị thương trong đám cháy ở chung cư Carina.
Đây là lần thứ hai, công ty Uber B.V (Hà Lan) khởi kiện Cục Thuế TP.HCM ra tòa.
Đánh thuế đất bỏ hoang không đưa vào xây dựng có thể giảm nhiệt phần nào cơn sốt đang lan rộng hiện nay.
Hơn 14.366 căn hộ, nền đất tại TP.HCM đã được hoàn thành để phục vụ tái định cư nhưng chưa được đưa vào sử dụng.
Hệ thống Smart Traffic do QTSC phối hợp GCS Vietnam vừa được ứng dụng vào tuyến đường trọng điểm nhằm điều tiết hiệu quả hơn trong xu hướng giao thông thông minh.
Kỳ họp bất thường HĐND TP.HCM khai mạc ngày 15/3 dự kiến thông qua hàng chục đề án thực hiện cơ chế đặc thù, phát triển.
Biên chế công chức năm 2018 là 11.210 người, đến năm 2019 còn 10.950 người. Từ 2019-2021, mỗi năm TP.HCM giảm 260 người.
Dù tuyến metro đầu tiên tại Sài Gòn chậm tiến độ so với kế hoạch nhưng giá đất quanh 13 trên tổng số 14 ga của trục tăng bình quân 5-52%.
Xác định nhu cầu quỹ nhà tái định cư cao hơn thực tế dẫn đến tồn đọng khoảng 56,06% số lượng đã bố trí từ 2004 lãng phí hàng nghìn tỷ đồng.
Cuộc sống tại Hà Nội, TP.HCM cùng một vài nơi khác được du khách Hà Lan ghi lại một cách chân thực và đăng trên Guardian.
Đơn vị tư vấn của Pháp bị cho là "không nhìn thấy tổng thể", thiếu khách quan, làm chi phí tăng lên nếu mở rộng sân bay về phía Bắc.
Giá vàng tăng mạnh là do sau khi Tết Nguyên đán, người dân TP.HCM có nhu cầu mua sắm vàng để cầu may mắn, rước tài lộc trong dịp đầu năm mới.
Công an TP.HCM cho biết sẽ không dựng lại hiện trường vụ án mạng khiến năm người trong gia đình ở quận Bình Tân tử vong.